DWG gặp tổn thất lớn, sẽ đi CKTG mà không có HLV trưởng

DWG gặp tổn thất lớn, sẽ đi CKTG mà không có HLV trưởng
GTV News - 14:11, 28/09/2019

Trước thềm vòng khởi động CKTG 2019 sắp diễn ra, DWG sẽ đi CKTG mà không có HLV trưởng Micro, ít nhất là cho đến hết Play-in!

Sáng hôm nay, DAMWON Gaming đã có mặt ở sân bay để khởi hành sang Berlin tham dự vòng Play-in CKTG 2019 sẽ diễn ra sau 4 ngày nữa. Trong khi tất cả các tuyển thủ hướng đến Berlin, thì một thông tin xấu đã xảy ra: Huấn luyện viên trưởng Kim “Micro” Mok-gyeong không thể khởi hành cùng do vấn đề sức khỏe.

HLV trưởng của đội - ông Kim 'Micro' Mok Kyung trả lời rằng ông sẽ không thể cùng đội bay sang Đức ngày hôm nay vì lí do sức khỏe

Trong một cuộc phỏng vấn tại sân bay, HLV trưởng của đội - ông Kim 'Micro' Mok Kyung trả lời rằng ông sẽ không thể cùng đội bay sang Đức ngày hôm nay vì lí do sức khỏe. Đây là quyết định được bất ngờ được chốt vào tối qua. Nếu điều kiện sức khỏe của ông tốt lên thì ông sẽ tới Đức cho vòng bảng nhưng nếu không khá hơn thì ông sẽ không thể tham gia công tác cho CKTG lần này.

Micro nhấn mạnh thêm rằng công việc của mình thiên về quản lý nhiều hơn và sự vắng mặt của ông sẽ không ảnh hưởng gì lớn tới đội tuyển.

Tuy nhiên, Micro cũng khẳng định khả năng bản thân không thể khởi hành đến CKTG sau Play-in: "Nếu mọi thứ trở nên tốt hơn, tôi có thể tham gia sau Play-in, nhưng tôi chưa thể nói chắc chắn. Điều chắc chắn là tôi sẽ không có mặt tại Play-in và tôi sẽ giúp đỡ đội của mình bằng mọi cách có thể từ Hàn Quốc."


DAMWON Gaming sẽ chơi trận đầu tiên của họ tại vòng khởi động CKTG 2019 với Royal Youth vào ngày 3 tháng 10.

Bình luận về bài viết: