DWG ShowMaker: "Chúng tôi chắc chắn sẽ không để bản thân mất tập trung sau kỳ nghỉ"

DWG ShowMaker: "Chúng tôi chắc chắn sẽ không để bản thân mất tập trung sau kỳ nghỉ"
NeerxoooxGkucf - 09:30, 18/02/2021

Trước khi bước vào kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán kéo dài 2 tuần, đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc DWG KIA đã kịp có được một chiến thắng trước đối thủ mạnh DRX để đảm bảo vững chắc ngôi đầu bảng LCK mùa Xuân 2021 của họ, với 7 trận thắng và chỉ phải nhận 1 trận thua duy nhất. Sau đây là phần phỏng vấn Showmaker.

DWG KIA đang có chuỗi 5 chiến thắng liên tiếp. Cảm giác của bạn thế nào?

Tôi rất vui vì cả đội đã có được chiến thắng ngay trước kì nghỉ Tết Nguyên Đán.

Thay vì ưu tiên lựa chọn Gnar thì DWG KIA đã cấm vị tướng này trong cả 2 ván đấu. Có phải Gnar của Hwang “Kingen” Seong-hoon là một “mối hiểm họa” đối với các bạn hay không?

Tôi không nghĩ Gnar là một vị tướng không ổn ở meta hiện giờ, nhưng tôi có để ý rằng Kingen rất thích vị tướng đó. Do đó chúng tôi đã thẳng tay cấm Gnar luôn.

Bạn có cảm thấy thế trận bị trôi đi khỏi tay DWG KIA sau khi DRX cướp được con Baron ở ván 2 không?

Ồ không, chúng tôi không hề cảm thấy sẽ thua kể cả khi bị mất con Baron đó. Chúng tôi chỉ kiểu, ‘Ặc, bị cướp Baron rồi à? Đi lấy linh hồn rồng thôi nào’, và sau đó chúng tôi chỉ việc tập trung vào pha giao tranh mục tiêu lớn tiếp theo mà thôi.

Mặc dù bị dẫn trước nhưng DRX cũng đã chứng minh rằng họ không hề e ngại những pha giao tranh với DWG KIA. Bạn sẽ chấm bao nhiêu điểm cho màn trình diễn của đối thủ?

Thực sự khó cho một đội đang gặp bất lợi có thể chủ động kiểm soát bản đồ. Mặc dù DRX có rất nhiều tuyển thủ tân binh, nhưng họ đã làm rất tốt trong việc tìm kiếm các góc giao tranh, vì vậy tôi nghĩ họ đã có một màn trình diễn tuyệt vời.

Sion là cái tên mà đang không có nhiều đội sử dụng. Bạn nghĩ sức mạnh của vị tướng này như thế nào, và ở meta hiện tại Sion có đủ “ngon” để chọn không?

Sion là một tướng đỡ đòn nhưng có khả năng đè đường tương đối đáng sợ. Hắn ta có khá nhiều kĩ năng gây hiệu ứng khống chế. Tôi không nghĩ Sion quá bá đạo, vì vậy chắc sức mạnh của hắn ở mức khá hoặc khá tốt. Kim “Khan” Dong-ha, người đi đường trên của chúng tôi, chơi tốt mọi vị tướng mà anh ấy chọn nên chúng tôi chỉ cần tin tưởng anh ấy mà thôi.

Bạn nghĩ sự chệch choạc hồi đầu mùa của đội là tới từ đâu?

Tôi nghĩ rằng chúng tôi không thể theo được meta và đó cũng là giai đoạn mà tất cả chúng tôi đều sa sút phong độ. Sau thất bại trước Fredit BRION, chúng tôi đã thay đổi cách tập luyện của mình, cụ thể thì chúng tôi đã tập trung vào việc nâng cao bản thân nhiều hơn.

Sau kỳ nghỉ Tết thì đối thủ đầu tiên mà các bạn đối mặt sẽ là kt Rolster.

Chúng tôi chắc chắn sẽ không để bản thân mất tập trung sau kỳ nghỉ, và sẽ luyện tập thật chăm chỉ để có thể đánh bại được kt Rolster.

Cuối cùng thì bạn có muốn gửi lời nhắn gì tới những fan hâm mộ không?

Sự cổ vũ động viên của fan hâm mộ chính là nguồn sức mạnh lớn nhất của chúng tôi. Tôi hy vọng các bạn sẽ có một kỳ nghỉ Tết an toàn và ấm cúng bên gia đình.

Theo InvenGlobal

>>> Top 10 tướng khó chơi nhất trong Liên Minh Huyền Thoại (Phần 2)

Bình luận về bài viết: