cover-news

Easylove phủ nhận hoàn toàn cáo buộc mà Zeros đưa lên mình, khẳng định mình đang hạnh phúc ở GAM

18/05/2021 16:20
GameTV
Zeros tiết lộ EasyLove cũng đang vướng bận những điều khoản hợp đồng và lương thưởng không rõ ràng nên lúc trước không thể out team cùng mình.

Thông tin về lương thưởng không rõ ràng mà Zeros đưa ra trong nội bộ GAM đã bị một tuyển thủ của đội này lên tiếng phủ nhận. Mặc dù vậy, rất có thể anh chàng này "buộc phải nói vậy" khi vẫn còn thuộc biên chế GAM và có thể sẽ bị "xử đẹp" bởi Mr.V.

Trở lại với vụ việc, ngay sau án phạt cực nặng mà Dia1 phải gánh, SBTC Esports có lẽ sẽ sớm phải giải thể vì không có những cái tên mạnh nhất ở các vị trí nữa. Bản thân Zeros - người đã bị cấm vĩnh viễn trước đó đã lên stream và đưa ra hàng loạt cáo buộc gây sốc lên GAM, lên Mr V và đặc biệt là hàng loạt đồng đội cũ của mình, trong đó có Easylove.

Zeros cho biết Easylove cũng muốn out GAM như anh và Dia1 nhưng không thể vì vướng bận chuyện hợp đồng cực kỳ mập mờ với GAM. Nhưng mới đây, Easylove đã lên tiếng và một mực khẳng định đó là điều không đúng sự thật.

"Chuyện lương của tui thì cũng thông qua hợp đồng chính mắt tui xem, chính tay tui ký rồi tui đồng ý với điều đó thôi. Còn việc lương bổng tui chả bao giờ nói ai cả, ngoài mẹ hoặc anh 2 với bà ngoại ra và anh em trong đội ra thì không 1 ai biết lương tui như nào cả. Việc Lộc nó biết lương tui ở mùa giải đó vì tui dự bị nên lương tui k nhiều là đương nhiên, nhưng về sau tui chả bao giờ nói hay than thở trên facebook hoặc story và thậm chí từ khi Lộc out team tui vs Lộc còn không nói câu nào ngoài việc rủ đi chùa cho vui, ời thời gian đâu nói về việc lương tui như nào như nào.", Easylove chia sẻ.

Ai đã từng chơi với tui hoặc gặp tui ở ngoài đều hiểu tui suy nghĩ rất kỹ về những gì tui nói, thậm chí thời gian ra đường đi ăn nhậu cũng rất là ít nữa, nhiều người cũng hỏi tui về mức lương của GAM tui chỉ nói 1 câu là " Đủ ăn, đủ chi tiêu ". Tính của thằng quỷ Lộc thì tui ở với nó, nch vs nó cũng đủ lâu để biết nhiều lúc nó giỡn quá đáng không kiểm soát được thôi, nên tui cũng k giận gì nó cả. Việc tui inb chỉ muốn nhắc nó đừng nói quá đáng quá thôi, do cũng ảnh hưởng tới nhiều người mà, chứ bản thân tui chả sợ ai hoặc lo lắng ai kiện tụng gì tui đâu vì tui chả có nói quá lên hoặc nói sai về vấn đề gì cả mà mấy ông nội còn bịa chuyện tui lộ tin nhắn gì nữa :)))))))))

À nói luôn bản thân anh Hiệp cũng update lương tui lên rồi, nhưng vì năng lực tui chưa đủ tốt để nhận mức lương cao như những người khác nên tui enjoy vì điều đó thôi. Mong mọi người chọn lọc thông tin cho đúng, cảm ơn."

Có lẽ cần nhiều thông tin hơn, đặc biệt đoạn "ghi âm 41 phút" để biết tính xác thực của vụ việc.

>>> Thông tin chính thức của Đấu trường chân lý phiên bản giữa mùa cùng kỳ CKTG ĐTCL Mùa 5

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Tuyển thủ từng "bán độ" tại LPL tự nhận lỗi về mình khiến Nuguri giải nghệ

02/12/2022 09:47

Loạt tuyển thủ thi nhau try hard Genshin Impact như BeryL hòng vô địch CKTG 2023

14/12/2022 16:31

ĐTCL mùa 8: Leo xếp hạng thần tốc với đội hình Zed - Tin Tặc cực bá đạo

14/12/2022 10:44

Cách dọn hai bãi quái rừng cùng lúc trở lại ở tiền mùa giải 2023

12/12/2022 17:05

Riot Games giải thích lý do đưa Linh Thú đi rừng ở tiền mùa giải 2023

18/01/2023 13:28

ĐTCL mùa 8: Học hỏi cách gánh team với Ngộ Không từ thách đấu Hàn

28/12/2022 09:46

Minh Nghi chuẩn bị comeback VCS trong vai trò mới?

14/12/2022 09:52
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/VNGTLBB2_0x0_1673853635.jpg
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/VNGTLBB2_0x0_1673856909.jpg