Ellim, Canna chơi quá bạc nhược, Faker không cứu nổi T1 tránh khỏi thất bại trước GenG

Ellim, Canna chơi quá bạc nhược, Faker không cứu nổi T1 tránh khỏi thất bại trước GenG
NeerxoooxGkucf - 11:21, 22/01/2021

"Chủ tịch" Faker đã chơi một cặp đấu Bo3 đầy nỗ lực nhưng sự non nớt và thiếu quyết đoán của những đồng đội trẻ đã khiến T1 bị lội ngược dòng.

Ván 1

Gen.G đã cho thấy sự chủ động từ sớm khi liên tục có những pha thăm hỏi các đường của T1, nhưng T1 cũng rất khôn khéo để giảm thiểu thiệt hại hết mức có thể và phản công lại khi có cơ hội. Đường dưới được bảo kê an toàn đã giúp Gumayusi có sức mạnh vượt trội và trở thành một con quái vật, bắn hạ tất cả kẻ địch trước mặt. Gen.G không thể cản được con quái vật này và chỉ cầm cự được 35 phút trước khi nhà chính của họ nổ tung.

Ván 2

T1 bước vào trận với bất lợi từ sớm sau pha trao đổi thất bại của cặp đôi đường dưới. Gen.G cũng nhanh chóng hướng sự quan tâm lên đường trên khiến Canna gặp nhiều khó khăn khi đi đường và cũng dần dần tụt lại. Với những thua thiệt quá lớn từ đầu trận, T1 đã không thể gượng lại được và để đối phương từ từ lăn cầu tuyết sau đó giành chiến thắng.

Ván 3

Tiếp tục là bộ đôi Kalista và Jarvan đường dưới đến từ phía GEN. Đường trên của T1 sớm có lợi thế khi Canna có cho mình mạng đầu của Camile sau một pha gank của Ellim. Tuy nhiên Jayce cũng phải nằm xuống sau đó khi Clid tiến ra can thiệp. Không bị động đến quá nhiều, Ruler dần mạnh lên khi được nhường rất nhiều tài nguyên trong khi đó, về phía T1, sức mạnh của họ nằm ở đường trên với Jayce trong tay Canna. Phút 25, GEN ăn lén thành công con Baron trong sự bất ngờ của đối phương. 5 phút sau, T1 đáp trả với tình huống thi đấu tốt của Zoe, mở ra giao tranh mang về 3 mạng. Tuy nhiên đó là tất cả những gì T1 làm được. GEN giành chiến thắng sau khi quét sạch đối phương ở phút 33.

>>> Nhậu say rồi vạ miệng chửi bới nữ streamer là "con khốn", siêu sao GenG nhận án phạt cực nặng

Bình luận về bài viết: