cover-news

Faker chính thức ký hợp đồng gia hạn 3 năm với T1, sẽ được miễn nghĩa vụ quân sự?

29/11/2022 09:19
Hoàng Anh Đức
Faker cam kết tương lai lâu dài với T1 bằng bản hợp đồng có thời hạn 3 năm. Điều này làm dấy lên nghi vấn Quỷ Vương được miễn nghĩa vụ quân sự.

Chiều qua, ban lãnh đạo T1 vui mừng thông báo họ đã chính thức gia hạn thành công với người chơi vĩ đại nhất lịch sử LMHT Lee “Faker” Sang-hyeok bằng một bản hợp đồng dài hạn hơn cả những gì người hâm mộ và các chuyên gia có thể nghĩ tới.

Cụ thể, tuyển thủ 26 tuổi đồng thời là một trong những cổ đông của T1 sẽ tiếp tục gắn bó với đội tuyển thành công nhất LMHT thêm 3 năm nữa. Điều này cũng gần như khẳng định Quỷ Vương sẽ kết thúc sự nghiệp thi đấu đỉnh cao trong màu áo của đội tuyển đã tạo nên tên tuổi của anh. Trong một thập kỷ qua, T1 và Faker luôn đi song hành cùng nhau và tạo nên "vương triều" vĩ đại bậc nhất mà LMHT từng chứng kiến.

Faker sẽ ở lại với T1 thêm 3 năm nữa

Thông báo này cũng đập tan mọi nghi ngờ về việc T1 muốn chia tay Faker. Trước đó, một số nguồn tin đã tiết lộ rằng T1 đang lên kế hoạch thay thế Faker bằng Scout, trong khi Quỷ Vương cũng đang cân nhắc việc chia tay đội tuyển này để sang Bắc Mỹ dưỡng già. Tuy nhiên, rốt cuộc thì điều này đã không xảy ra, và người hâm mộ T1 cũng được dịp thở phào nhẹ nhõm. 

Đáng chú ý chính là việc thời hạn của hợp đồng mới giữa Faker và T1 kéo dài tới 3 năm, tức là Quỷ Vương sẽ gắn bó với tổ chức này tới tận năm 29 tuổi. Điều này đặt ra một câu hỏi rằng liệu đây có phải là một động thái cho thấy Faker sẽ được miễn nghĩa vụ quân sự bắt buộc, hoặc chỉ phải thực hiện khóa tập huấn ngắn hạn thay vì nhập ngũ? 

Một giả thuyết khác cũng được nêu ra đó là Faker vẫn sẽ hoàn thành đầy đủ nghĩa vụ quân sự trong quãng thời gian 3 năm hợp đồng này. Tức anh chỉ thi đấu trong năm sau, còn 2 năm còn lại thì sẽ nhập ngũ.

Dẫu sau, với việc Faker gia hạn hợp đồng thành công, đội hình của T1 đã chính thức được hoàn tất và không có bất kỳ sự thay đổi nào so với năm 2022. Với kinh nghiệm, bản lĩnh đã được tích lũy trong năm 2022, đội hình T1 sẽ không mất nhiều thời gian để hiểu ý nhau và sẽ là ứng viên đáng gờm cho mọi danh hiệu trong năm 2022 sắp tới.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

"Anh em viễn thông" kt Rolster và T1 nhiều khả năng chạm trán ngay từ vòng 1 Playoffs LCK Mùa Hè 2024

15/08/2024 18:01

Thông tin về giải đấu LMHT APAC 2025 chính thức được công bố - Tương lai nào cho VCS?

30/09/2024 13:00

Esports World Cup LMHT 2025 mới nhất: GEN vô địch và chọn 3 key AL - HLE - T1 gắn vào cúp

21/07/2025 09:56

HOT: VCS chính thức kết thúc Vòng Bảng và tiếp tục tạm hoãn để tiến hành điều tra

18/03/2024 13:10

Vikings Esports của SofM liệu có đang được "overrated" trong khi đại bại ngày đầu ra quân

22/01/2024 15:40

GAM Esports đại thắng ngày ra quân và cơ hội tiến xa tại CKTG 2024

27/09/2024 11:52

Vừa mới chia tay TheShy, WBG rơi vào cảnh thảm khi liên tục bị mất fan

18/12/2023 16:56
Xem thêm