"Faker của ĐTCL" Keane đưa ra "Tier-list" tướng và trang bị trong ĐTCL mùa 2

GTV News - 15:00, 07/11/2019

Tóm tắt những chia sẻ của Keane, người chiến thắng ở giải đấu Rise of the Elements Invitational tuần vừa rồi, về những thay đổi trong ĐTCL mùa 2.

Cựu tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp Jang “Keane” Lae-young mới chuyển qua thi đấu ĐTCL. Anh ấy có một vài tài khoản xếp hạng khá cao và mới giành chiến thắng tại giải Rise of the Elements Invitational tuần trước. Hiện tại, anh ấy đã đưa ra một danh sách các tướng mạnh để giúp người chơi mới tiếp cận một cách dễ dàng hơn.

lien-minh-huyen-thoai

Keane đã đăng một danh sách các tướng và trang bị mới trên Twitter ngày hôm qua, chỉ ra chính xác tại sao chúng quá mạnh hoặc quá yếu trong bản cập nhật này.

Dưới đây là danh sách tướng và trang bị chỉ ra cho mùa 2 của ĐTCL: Nguyên tố trỗi dậy.

lien-minh-huyen-thoai

Danh sách xếp hạng các tướng

Với top những tướng mạnh nhất, có 8 vị tướng được đưa ra. Những tướng hạng S mà Keane đứa ra phụ thuộc vào các đặc điểm: tính đa dạng, nguyên tố, hệ và giá tiền để tạo nên danh sách này.

Kindred là tướng 3 tiền với thuộc tính: Lửa, Bóng tối và Cung thủ. Tuy nhiên, Kindred được Keane coi là một tướng quá mạnh khi sở hữu thuộc tính nguyên tố Bóng tối, giúp tăng sát thương khi bắt đầu chiến đấu và hồi lại ngay sau khi có mạnh hạ gục.

Kha’zix được chuyển thành tướng sát thủ giá 4 tiền cực giá trị, đồng thời Qiyana còn có khả năng làm choáng tối đa lên đến 5s ở cấp cuối.

Trong khi những vị tướng giá cực cao như Master Yi và Lux xứng đáng nằm trong lớp tướng S thì điều thú vị là Keane cũng xếp những vị tướng “giá rẻ” như Sion, Diana và Malzahar vào hạng này. Nhà vô địch Rise of the Elements Invitational cho biết hai vị tướng ở hệ Bóng tối thực sự mạnh hơn các tướng có giá cao hơn khác. Trong khi đó, Diana hiện đang là tướng 1 tiền mạnh nhất hiện tại.

lien-minh-huyen-thoai

Xếp hạng các trang bị

Nhiều tướng khác có thể phát huy sức mạnh khi kết hợp trong một đội hình nhất định. Thế nhưng, Keane khuyên mọi người không nên chơi các tướng trong các ở hàng D và E, bao gồm Ornn, Skarner, Thresh, Braum và Taliyah.

Vì Master Yi hiện đang "vô đối" trong mùa 2, nên việc đặt tất cả niềm tin vào hệ kiếm khách là rất đúng đắn. Cố lấy Gươm vua vô danh để kích hoạt 4 kiếm khách và hoàn thành sức mạnh của Yi, sau đó anh ta sẽ làm phần còn lại giúp bạn.

Găng tay băng giá, trang bị giúp bạn tạo ra một vùng làm chậm tốc độ đánh của đối thủ mỗi khi né đòn vẫn rất mạnh ở thời điểm hiện tại. Kích hoạt hệ nguyên tố Gió sẽ giúp tăng 30% khả năng né đòn đánh cho các đơn vị đứng gần. Tăng khả năng né tránh có nghĩa là hiệu ứng của Găng tay băng giá sẽ được tăng lên cực mạnh hiện tại.

Keane cũng khuyên người chơi không nên chơi tướng hàng D và E, cũng như Giáp cai ngục và Rìu đen.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục