
Tại Siêu Sao Đại Chiến 2015, mặc dù được đánh giá là game thủ có kĩ năng cao nhất thế giới thế nhưng Faker lại thua ngay trong trận solo 1vs1 đầu tiên. Hãy cùng trò chuyện với siêu sao được yêu thích nhất thế giới về cuộc đối đầu với Froggen, đồng đội cũ MaRin và quả đầu súp lơ huyền thoại.

Khoảnh khắc đáng nhớ nhất của bạn tại Siêu Sao Đại Chiến 2015 vừa qua là gì?
Đó là trận solo Anivia với Froggen.
Nhắc đến kèo solo đó, ai cũng biết rằng Froggen là trùm với Anivia. Tại sao bạn lại vẫn quyết định chọn tướng này?
Chính vì ai cũng biết Froggen là trùm Anivia nên tôi nghĩ sẽ rất thú vị nếu như sử dụng tướng này để đối đầu với anh ta. Ngoài ra, tôi cũng rất tự tin khi sử dụng “chim băng” nữa nên chắc chắn đó sẽ là một kèo đấu hấp dẫn.
Nhưng cuối cùng bạn lại là người thua. Bạn nghĩ sao?
Thua Froggen thì cũng chẳng sao cả, chỉ tiếc rằng tôi chẳng thể chơi thêm bất cứ trận solo 1vs1 nào nữa thôi.

2015 là một năm cực kì thành công với bạn, vô địch LCK Mùa Xuân lẫn Mùa Hè, rồi CKTG và giờ là Siêu Sao Đại Chiến. Bạn cảm thấy thế nào về năm vừa rồi?
Tôi hoàn toàn hài lòng với mùa giải vừa rồi, tuy nhiên tôi vẫn sẽ tiếp tục cố gắng hết mình để duy trì thành tích đó.
Giờ MaRin đã là người của LGD, Siêu Sao Đại Chiến 2015 là lần cuối cùng bạn được chơi cùng anh ấy. Sau khi MaRin đi, bạn nhớ điều gì nhất?
MaRin là đội trưởng và giữ trọng trách dẫn dắt lối chơi, vậy nên chắc chắn toàn đội SKT sẽ rất nhớ anh ấy. Tôi luôn ủng hộ quyết định tìm kiếm thử thách mới của MaRin và hi vọng rằng anh ấy sẽ thích nghi thật nhanh với đội mới.

Duke sẽ là người thay thế MaRin. Theo bạn thì anh chàng này sẽ đem tới điều gì cho SKT?
Duke hoàn toàn có thể khỏa lấp chỗ trống MaRin để lại. Hiện tại thì tôi chưa có cơ hội thi đấu với Duke nên không thể biết được rằng anh ấy sẽ đem lại được điều gì. Tuy nhiên tôi tin rằng Duke sẽ trở thành một game thủ xuất sắc.
Tại Siêu Sao Đại Chiến 2015, bạn đã lại đổi kiểu tóc, không còn để “quả đầu súp lơ” như CKTG nữa. Bạn có thể chia sẻ thêm về mái tóc này cũng như trang phục “súp lơ” mà bạn muốn Riot làm không?
Thực ra trước CKTG, tôi vốn không có ý định để kiểu đầu này. Sau đó bỗng nhiên thấy thích nên để vậy thôi. Về trang phục “súp lơ”. Do Ryze vốn hói, mà người hói thì luôn muốn có tóc. Thế nên hi vọng rằng Ryze sẽ có trang phục tóc súp lơ.
Cảm ơn bạn với cuộc trò chuyện ngắn này.
Theo Thescoreesports
Bài viết liên quan
VCS 2024 Mùa Xuân đang diễn ra với chất lượng chuyên môn của các đội tuyển rất tốt, trái ngược lại thì điều bất ổn nhất của giải đấu VCS vẫn đang tồn tại ở đội ngũ BLV và MC sau nhiều mùa giải
Nhà đương kim vô địch LMHT thế giới – T1 đã để thua GEN trong trận khai mạc và tiếp tục thất bại ở trận lượt về LCK Mùa Xuân 2024. T1 đành phải gác lại món nợ và phục thù tại Playoffs sắp tới
BTC VCS đã đưa ra thông báo quan trọng tiếp theo sau khi tạm hoãn tuần thi đấu cuối cùng giai đoạn Vòng Bảng.
Những trận đấu ở Champions Queue APAC ngày càng được cộng đồng game thủ chú ý hơn khi đã có sự góp mặt của các tuyển thủ đến từ LCK, LPL.
Sau khi đả bại GAM – nhà đương kim vô địch VCS với chiến thắng 2-0, TS còn tạm thời vươn lên vị trí top 1 BXH Vòng Bảng VCS 2024 Mùa Xuân.
Trải qua trận Chung kết với 4 game đấu căng thẳng, chúc mừng GEN đã lên ngôi vô địch MSI 2024 với chiến thắng 3-1 trước BLG!
Trận đấu tâm điểm mở màn cho lượt đi của LCK Mùa Xuân 2024 giữa T1 và Gen.G đã đem đến cho cộng đồng LMHT một trận đấu vô cùng hấp dẫn và căng thẳng.
Đọc nhiều