Faker không thi đấu, T1 có chiến thắng thứ 6 liên tiếp tại LCK Mùa Hè 2020

Faker không thi đấu, T1 có chiến thắng thứ 6 liên tiếp tại LCK Mùa Hè 2020
NeerxoooxGkucf - 07:39, 14/08/2020

Tại LCK Mùa Hè 2020 năm nay, T1 đang cho thấy bộ mặt đáng gờm hơn rất nhiều sau khi tài năng trẻ Clozer thi đấu thay cho huyền thoại Faker.

T1 đã có cho mình chiến thắng thứ 6 liên tiếp với Faker ngồi trên băng ghế dự bị vào ngày hôm qua (13/08). Họ có được điều này sau khi đánh bại Afreeca Freecs một cách thuyết phục. Các tuyển thủ của T1 đã phối hợp và thi đấu với phong độ cao ở cả hai ván đấu, đặc biệt là tài năng trẻ đường giữa Clozer với vị tướng Zoe ở cả hai ván đấu. Anh thường xuyên trở thành người gánh sát thương cho T1.

Trong ván đấu đầu tiên, chỉ cần 11 phút để T1 có được cú quét sạch đầu tiên trước AFS. T1 hủy diệt AFS trong một pha giao tranh và lăn cầu tuyết cực mạnh sau đó.


Zoe của Clozer quá mạnh mẽ

Màn trình diễn của Clozer khiến nhiều người tin anh mới là người sử dụng vị tướng này hay nhất LCK thời điểm này. Khả năng ra vào giao tranh của Clozer vô cùng nổi bật, và đó cũng là lý do T1 đang đặt niềm tin vào anh với Zoe.

Trong game đấu thứ 2, T1 đã chơi chậm hơn nhiều và những tình huống giao tranh từ sớm đã không còn. Vậy nhưng nhà đương kim vô địch vẫn tạo ra thế trận đủ tốt ở khu vực đường dưới với Senna của xạ thủ Teddy. Sức mạnh của Senna được thể hiện rõ rệt khi Teddy hoàn thành trang bị kiếm Manamune.

 

Sau khi dẫn trước hơn 3000 vàng vào giữa ván đấu, T1 chủ động tạo ra một pha giao tranh và có thắng lợi với khả năng phối hợp tốt hơn. Bên cạnh đó phải kể đến pha xử lý đẳng cấp của Teddy kết thúc bằng Đồng Hồ Ngưng Đọng. Với lợi thế quá lớn, T1 dễ dàng áp đặt thế trận ngay sau đó để rồi kết thúc trận đấu nhẹ nhàng với tỷ số 2-0.

Với tỷ số 12-4, T1 hiện đang đứng thứ 3 tại LCK Mùa Hè 2020. Trong khi đó, với trận thua thứ 7 này, AFS có khả năng đánh mất vị trí thứ 5 và nguy cơ không thể tham dự Playoffs của họ đang hiển hiện trước mắt.

Còn đối với fan hâm mộ T1, họ đang thực sự bị gây ấn tượng bởi màn trình diễn của Clozer. Trong 5 trận đấu trước đó, Clozer luôn thể hiện bản thân rất tốt và đang là người sở hữu tỷ lệ thắng là 100%, có KDA đứng thứ hai và trung bình mỗi ván đấu có hơn 4 điểm hạ gục. Lượng tiền Clozer kiếm về mỗi phút đang là 423, con số giúp anh đứng thứ 3. Chưa rõ khi nào Faker trở lại nhưng Clozer có lẽ sẽ được trao rất nhiều cơ hội trong thời gian tới.

T1 sẽ có tuần đấu căng thẳng sắp tới khi gặp hai đội xếp trên là DRX và DWG.

>>> Được tặng Item giá trị cao trên 6 con số nhưng các game thủ vẫn không hài lòng 

Bình luận về bài viết: