
Sau quãng thời gian tạm nghỉ ngơi hậu CKTG 2023 cũng như chuẩn bị bước vào mùa giải mới, các thành viên T1 đã lên livestream giao lưu và ăn mừng chiến thắng cùng các fan. Nhân vật được mong chờ nhất T1 chính là Quỷ Vương Faker cuối cùng cũng có buổi lên sóng trở lại đầu tiên vào ngày hôm qua. Không cần phải nói, khán giả mong chờ được thấy người đội trưởng của T1 đến mức nào, nhất là khi anh luôn kín tiếng và xuyên suốt nhiều ngày qua không hề xuất hiện trên các phương tiện thông tin đại chúng. 4 thành viên trẻ tuổi của T1 đều đã lên sóng trong những ngày qua nên Faker càng được mong đợi nhiều hơn.
Faker là tuyển thủ lên sóng muộn nhất trong dàn sao T1 sau khi vô địch CKTG 2023.
Và đáng chú ý, trong buổi stream của mình, Faker đã có lần đầu tiên trong xuyên suốt cả sự nghiệp chuyên nghiệp kéo dài hơn 10 năm của mình, mua bộ trang phục SKT T1 Zed - trang phục CKTG đầu tiên mà anh sở hữu sau khi cùng SKT T1 lên ngôi năm nào. Có lẽ các fan T1 đều biết, Faker vốn chưa bao giờ là một tuyển thủ thích sử dụng skin. Thậm chí, nếu muốn Faker xài skin, các đồng đội ngồi stream cùng phải canh lúc Faker afk mới chỉnh nhanh cho anh. Ngay cả chính các trang phục vinh danh qua mỗi lần vô địch CKTG thì Faker cũng không thèm đả động tới.

Trang phục vinh danh đầu tiên trong sự nghiệp nhưng đến hiện tại Faker mới sở hữu.

Faker test toàn bộ các skin vinh danh của minh trong buổi livestream.
Không cần phải nói, hành động này của Faker khiến các fan vô cùng phấn khích và được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội. Đối với nhiều fan T1 từ ngày xưa, Zed còn là vị tướng đặc biệt khi đây chính là 1 trong 2 vị tướng (cùng với Nidalee) đã đưa Faker bước ra ánh sáng. Do đó, trang phục SKT T1 Zed càng mang ý nghĩa nhiều hơn bất kỳ trang phục nào khác. Chưa kể, SKT T1 Zed còn là skin vinh danh đẩu tiên của Faker khi lên ngôi vô địch thế giới năm 2013. Trang phục này cũng đang có tuổi đời gần bằng với sự nghiệp LMHT chuyên nghiệp của Faker.

SKT T1 Zed là skin vinh danh đầu tiên của Quỷ Vương.
Ngoài việc đánh giá các trang phục vinh danh trước đây của mình, Chủ tịch Faker cũng đã có những màn ăn mừng chức vô địch lần thứ 4 bằng một cách rất "độc lạ" trên buổi livestream. Anh đã sử dụng những vị tướng có trang phục lễ hội hay tiệc tùng với kĩ năng chiêu cuối diện rộng để chúc mừng CKTG và liên tục chỉ nói câu cảm ơn trước "cơn mưa donate" từ các fan.


Faker sử dụng các trang phục tiệc tùng của Fiddlestick và Amumu để ăn mừng chức vô địch lần thứ 4.
Những ai theo dõi Faker từ lâu hẳn cũng đã biết, anh có truyền thống ăn mừng sinh nhật hàng năm theo cách rất riêng, ví dụ như sử dụng trang phục Fiddlestick Tiệc Bất Ngờ và dùng chiêu cuối để tự chúc mừng sinh nhật bản thân. Và buổi livestream ngày hôm qua có lẽ là lần mà Faker sử dụng trang phục nhiều nhất trong đời anh từ trước đến giờ.
Bài viết liên quan
T1 đã đánh bại TOP Esports 3-1 trong trận Chung kết Esports World Cup 2024 bộ môn LMHT để giành chức vô địch với giải thưởng 400.000 USD. Faker một lần nữa có thêm kỷ lục mới.
8 đội tuyển LMHT xuất sắc nhất thế giới sẽ cùng nhau tranh tài tại EWC 2024 trong 4 ngày thi đấu từ 4/7 - 7/7. Nhà vô địch LMHT giải đấu EWC lần đầu tiên cũng chính là nhà ĐKVĐ CKTG - T1
Là tuyển thủ có khả năng băng trụ “chuẩn mực”, Riot Games đã làm hẳn 1 video để phân tích lối chơi táo bạo và hiệu quả của Levi
T1 tiếp tục ra sân với đội hình không có Gumayusi trong trận đấu Playoffs đầy kịch tính trước HLE.
Gen.G đã có một pha "tự hủy" cực mạnh sau drama liên quan tới chính trị khiến dân tình phẫn nộ.
Điều mà các fan của VKE nói riêng hay VCS nói chung mong chờ nhất đã tới.
Dataminer có tiếng – BigBadBear mới đây đã hé lộ rằng tướng mới LMHT 2024 sẽ là một Vastaya có liên quan chặt chẽ tới loài thỏ, và có thể là Bunny Girl quyến rũ.
Đọc nhiều