Tuyển thủ vĩ đại nhất LMHT Faker mới đây đã ký một bản hợp đồng với công ty phần cứng và điện tử máy tính Razer để thiết kế một loạt thiết bị chơi game dành riêng cho các game thủ bao gồm: chuột và pad chuột.
Trong lần đầu tiên được ký hợp đồng độc quyền với một hãng thiết bị máy tính danh tiếng, tuyển thủ từng 3 lần vô địch CKTG sẽ làm việc với Razer để phát triển một dòng thiết bị ngoại vi sẽ được bán tại cửa hàng của tổ chức thể thao điện tử T1 ở Seoul, Hàn Quốc.
"Thật tuyệt khi tôi có cơ hội được hợp tác cùng Razer - thương hiệu đã duy trì được những tiêu chuẩn rất cao đối với phần cứng của các thiết bị chơi game.", Faker chia sẻ trong một thông cáo báo chí. "Tôi thực sự rất mong muốn được cộng tác với đội ngũ của Razer để phát triển thương hiệu chuột và một vài những thiết bị ngoại vi của máy tính mang tên mình. Điều làm tôi cảm thấy tự hào nhất chính là việc nói với thế giới rằng đó là thiết bị mà tôi đã tạo ra và mang lại giá trị cho cuộc sống."
Ngoài ra, Faker - người đã có nhiều năm sử dụng các sản phẩm của Razer cũng cảm thấy vô cùng ấn tượng với những sản phẩm của Razer, đặc biệt là chuột chơi game. "Razer DeathAdder thực sự là chuột phù hợp nhất đối với tôi.", Faker chia sẻ."Tôi đã từng thử rất nhiều loại chuột khác nhau những không có chuột nào làm tôi cảm thấy thích thú như DeathAdder."
Cùng với sự hợp tác trước thềm CKTG 2021 sẽ diễn ra tại châu Âu sau đây khoảng hơn một tháng, Razer dự kiến sẽ cung cấp rất nhiều những sản phẩm cho Faker, T1 và cả T1 Academy bao gồm: máy tính xách tay Razer Blade, tai nghe Razer BlackShark V2, chuột chơi game không dây Razer Viper Ultimate và bàn phím Razer Huntsman.
Chia sẻ về mối sự hợp tác này, Giám đốc điều hành của T1 Joe Marsh cho biết:"Tôi rất vui mừng khi T1 và Faker đang hợp tác với Razer để phát triển con chuột mang thương hiệu đầu tiên của Faker. Điều này sẽ tạo ra một quãng thời gian vô cùng thú vị trong lịch sử của đội tuyển và chúng tôi mong muốn xây dựng một điều gì đó đặc biệt cho các game thủ trên khắp thế giới với sự hợp tác Razer.”
Chắc chắn, sự hợp tác này sẽ mang lại nguồn động viên tinh thần vô cùng to lớn cho Faker trước thềm trận chung kết LCK sẽ diễn ra vào thứ 7 này. Quỷ Vương đang hướng tới chức vô địch thứ 10 trong lịch sử và vượt qua người thầy đã nhiều năm làm việc cùng kkOma để làm nên cột mốc lịch sử đáng nhớ này.
>>> Trước trận chung kết trong mơ LCK Mùa Hè 2021: DWG KIA vs T1 - Lịch sử gọi tên ai?
Bài viết liên quan
Gen.G Esports mới đây đã vô tình "đụng chạm" đến đất nước tỉ dân và có thể khiến họ gặp nhiều rắc rối.
Những trận đấu ở Champions Queue APAC ngày càng được cộng đồng game thủ chú ý hơn khi đã có sự góp mặt của các tuyển thủ đến từ LCK, LPL.
Đội tuyển LMHT bậc nhất Hàn Quốc - Gen.G Esports sẽ chính thức có buổi giao lưu với cộng đồng fan Việt Nam vào ngày 25/5 tới đây tại TP.HCM.
Ngoài Faker, 4 thành viên còn lại của T1 cũng nằm trong top danh sách tuyển thủ có tên ingame trùng lặp nhiều nhất trên máy chủ LMHT Hàn Quốc.
WBG đang chịu thiệt hại không hề nhỏ dù mùa giải mới chưa bắt đầu vì bị fan "pressing" liên tục khi đụng tới TheShy.
Đấu Trường Chân Lý mùa 12 với chủ đề Hỗn Loạn Huyền Diệu sẽ chính thức ra mắt vào ngày 31/7 tới. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về các Tộc Hệ mới vô cùng hấp dẫn trong bài viết này nhé!
Thực tập sinh trẻ tuổi của DRX – LazyFeel đã khiến cộng đồng LMHT Việt Nam "ngạo nghễ" khi cán mốc top 1 Thách Đấu Hàn với 65% tỉ lệ thắng.
Đọc nhiều