cover-news

Faker nhận nguồn cổ vũ tinh thần đáng giá trước trận chung kết khi ký hợp đồng "bạc tỷ" với hãng máy tính danh tiếng Razer

27/08/2021 09:33
Dung
Trước thời điểm trận chung kết LCK khởi tranh, Faker đã nhận được nguồn cổ vũ về mặt tinh thần cực kỳ to lớn khi ký hợp đồng trị giá khổng lồ với hãng máy tính danh tiếng Razer. Thậm chí, Quỷ Vương còn nhận được hẳn một con chuột mang tên mình sau bản hợp động hậu hĩnh này.

Tuyển thủ vĩ đại nhất LMHT Faker mới đây đã ký một bản hợp đồng với công ty phần cứng và điện tử máy tính Razer để thiết kế một loạt thiết bị chơi game dành riêng cho các game thủ bao gồm: chuột và pad chuột.

Trong lần đầu tiên được ký hợp đồng độc quyền với một hãng thiết bị máy tính danh tiếng, tuyển thủ từng 3 lần vô địch CKTG sẽ làm việc với Razer để phát triển một dòng thiết bị ngoại vi sẽ được bán tại cửa hàng của tổ chức thể thao điện tử T1 ở Seoul, Hàn Quốc. 

"Thật tuyệt khi tôi có cơ hội được hợp tác cùng Razer - thương hiệu đã duy trì được những tiêu chuẩn rất cao đối với phần cứng của các thiết bị chơi game.", Faker chia sẻ trong một thông cáo báo chí. "Tôi thực sự rất mong muốn được cộng tác với đội ngũ của Razer để phát triển thương hiệu chuột và một vài những thiết bị ngoại vi của máy tính mang tên mình. Điều làm tôi cảm thấy tự hào nhất chính là việc nói với thế giới rằng đó là thiết bị mà tôi đã tạo ra và mang lại giá trị cho cuộc sống." 

Ngoài ra, Faker - người đã có nhiều năm sử dụng các sản phẩm của Razer cũng cảm thấy vô cùng ấn tượng với những sản phẩm của Razer, đặc biệt là chuột chơi game. "Razer DeathAdder thực sự là chuột phù hợp nhất đối với tôi.", Faker chia sẻ."Tôi đã từng thử rất nhiều loại chuột khác nhau những không có chuột nào làm tôi cảm thấy thích thú như DeathAdder." 

Cùng với sự hợp tác trước thềm CKTG 2021 sẽ diễn ra tại châu Âu sau đây khoảng hơn một tháng, Razer dự kiến sẽ cung cấp rất nhiều những sản phẩm cho Faker, T1 và cả T1 Academy bao gồm: máy tính xách tay Razer Blade, tai nghe Razer BlackShark V2, chuột chơi game không dây Razer Viper Ultimate và bàn phím Razer Huntsman. 

Chia sẻ về mối sự hợp tác này, Giám đốc điều hành của T1 Joe Marsh cho biết:"Tôi rất vui mừng khi T1 và Faker đang hợp tác với Razer để phát triển con chuột mang thương hiệu đầu tiên của Faker. Điều này sẽ tạo ra một quãng thời gian vô cùng thú vị trong lịch sử của đội tuyển và chúng tôi mong muốn xây dựng một điều gì đó đặc biệt cho các game thủ trên khắp thế giới với sự hợp tác Razer.” 

Chắc chắn, sự hợp tác này sẽ mang lại nguồn động viên tinh thần vô cùng to lớn cho Faker trước thềm trận chung kết LCK sẽ diễn ra vào thứ 7 này. Quỷ Vương đang hướng tới chức vô địch thứ 10 trong lịch sử và vượt qua người thầy đã nhiều năm làm việc cùng kkOma để làm nên cột mốc lịch sử đáng nhớ này. 

>>> Trước trận chung kết trong mơ LCK Mùa Hè 2021: DWG KIA vs T1 - Lịch sử gọi tên ai?

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Kết quả LCK Cup 2025 mới nhất: HLE một lần nữa đánh bại GEN để lên ngôi vô địch LCK

23/02/2025 20:00

Chovy hé lộ bí kíp chiến thắng T1, khẳng định không ngại thay đổi meta

06/08/2024 18:08

HLE đánh bại GEN để lên ngôi vô địch LCK Cup 2025

24/02/2025 10:00

TES Tian yêu cầu TL APA "câm mồm" vì chat all quá nhiều và cái kết hạ nhục đối thủ 3-0 dễ dàng

08/05/2024 15:58

Bại trận trước GEN ở Chung kết LCK Mùa Xuân, T1 có thể gặp GAM tại MSI 2024

16/04/2024 15:23

VCS 2024 Mùa Xuân chính thức khởi tranh vào 20/1 và áp dụng thể thức solo 1v1 để chọn đội

17/01/2024 17:45

'Global Ban' Zeros vỡ nợ lên đến 5 tỷ vì tham gia 'bet độ'

08/02/2024 10:52
Xem thêm