Faker: "Tôi vẫn là tuyển thủ hay nhất LCK hiện tại"

Faker: "Tôi vẫn là tuyển thủ hay nhất LCK hiện tại"
GTV News - 12:22, 16/02/2020

Faker tin rằng anh đang có được phong độ tốt nhất của mình, đồng thời khẳng định T1 là ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch.

SK Telecom T1 bắt đầu một hành trình mới với khởi đầu là LCK mùa Xuân 2020. Hiện tại, đội được biết đến với cái tên là T1, cùng một đội hình mới dưới sự dẫn dắt của đội trưởng Lee “Faker” Sang-hyeok. Với việc để mất chức vô địch CKTG 2019, T1 đang nỗ lực xây dựng lại từ đầu ở mùa giải năm nay.

Sau chiến thắng dễ dàng trong trận “Đại chiến viễn thông” với KT Rolster, Faker có đôi điều chia sẻ với trang Inven Global về tình hình hiện tại của T1 và bản thân trong mùa này.

Faker chia sẻ rằng, đội hình hiện tại của T1 là một bước lùi so với đội hình thi đấu năm 2019. Mặc dù vậy, anh vẫn tự tin vào bản thân mình có thể thi đấu tốt hơn trong năm nay và khẳng định T1 vẫn là cái tên sáng giá cho chức vô địch.

Ngoài ra, Faker cũng không quên nói về sự ra đi của thành viên chủ chốt như huấn luyện viên trưởng Kim “kkOma” Jeong-gyun, người đi rừng Kim “Clid” Tae-min và đường trên Kim “Khan” Dong-ha. Những cái tên kể trên đã đóng góp rất lớn cho vị trí thứ 4 của T1 tại Chung Kết Thế Giới.

Faker

Khi được hỏi về vấn đề biệt danh mà cộng đồng đã đặt cho mình: “Faker trước 15 phút” và “Faker sau 15 phút”, ám chỉ sự xuất hiện mờ nhạt của Faker trước 15 phút thi đấu, tương phản với phong thái áp đảo sau 15 phút thi đấu. Faker cho biết đúng là chỉ số của anh thường rất thấp trong 15 phút đầu, nhưng chỉ cần đảm bảo sự ổn định thì trước hay sau khoảng thời gian ấy không quan trọng. Dù rằng thời cuộc đã thay đổi rất nhiều, nhưng Faker khẳng định mình vẫn là người đi đường giữa tốt nhất LCK.

Với câu trả lời này, Faker vẫn thể hiện sự tự tin và không chịu thua thiệt trước lớp tuyển thủ trẻ. Đội trưởng của T1 sẽ phải chứng minh điều đó trong cuộc đối đầu với những đường giữa nổi bật như Jeong “Chovy” Ji-hoon (DragonX) hay Gwak “Bdd” Bo-seon (Gen.G).

Theo lịch trình giải đấu, T1 sẽ gặp Gen.G (16/2), trước khi đụng độ với DragonX ba ngày sau đó (19/2). Đây đều là hai đội tuyển đang dẫn đầu bảng xếp hạng LCK mùa Xuân 2020.

Bình luận về bài viết:

Video nổi bật