Fan T1 hốt hoảng khi nghe tin "thánh Pelu" Hoàng Luân dự đoán T1 sẽ vô địch LCK Mùa Xuân

Fan T1 hốt hoảng khi nghe tin "thánh Pelu" Hoàng Luân dự đoán T1 sẽ vô địch LCK Mùa Xuân
Dạ Vũ Vương - 11:50, 03/03/2021

Trong buổi stream vào tối 2/3, BLV Hoàng Luân đã có những nhận định riêng về các vấn đề như MSI 2021 lẫn tình hình cục diện các giải Esports LMHT khắp thế giới.

BLV Hoàng Luân là một trong những bình luận viên gạo cội của làng Liên Minh Huyền Thoại hiện nay. Trong buổi livestream vào tối ngày 2/3, bình luận viên từng có hơn 9 năm hoạt động trong lĩnh vực eSports đã có những nhận định thú vị về cơ hội dự MSI 2021 của đại diện khu vực VCS cũng như suất dự MSI của các khu vực khác.

Khác với năm ngoái, Riot đã công khai về sự tồn tại của MSI 2021. Giải dự kiến sẽ diễn ra tháng 05/2021 và đội vô địch VCS sẽ đại diện khu vực Việt Nam dự giải đấu quốc tế quan trọng thứ 2 trong năm này.

Về cơ hội đến Iceland, BLV Hoàng Luân cho rằng điều này không thể do các đội tuyển hay Garena, Riot quyết định. Chính yếu tố dịch bệnh Covid-19 sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới kế hoạch bay sang nước đăng cai giải đấu.

BLV Hoàng Luân cho rằng Garena chỉ chiếm 10% với vai trò là lo visa cho các nhân sự dự giải. Riot Games chiếm 40% vì là nhà tài trợ. Còn 50% là do tác động từ dịch bệnh. Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới các đường bay và công tác chống dịch của nước ta khi ấy.

Giải đấu LMHT quốc tế Mid-Season Invitational (MSI) sẽ xếp VCS vào nhóm hạt giống thứ hai. Đội tuyển vô địch LMHT mùa xuân 2021 sẽ đại diện khu vực VCS tham gia MSI 2021.

BLV Hoàng Luân cũng nhận định các đội vô địch ở LCK, LPL và LEC.

Theo đó, T1 được Hoàng Luân đánh  đánh giá sẽ vô địch giải quốc nội Hàn Quốc. Dù rằng nhận định này có phần chủ quan khi mà DWG KIA đang chơi quá chắc chắn với phong độ cực cao còn T1 thì vẫn có một phong độ phập phù, không ổn định. Điều này khiến các fan của T1 đứng ngồi không yên với nhận định của " "Thánh Pelu".

Về phần giải LEC, Hoàng Luân tin tưởng G1. Trong khi EDG được anh dự đoán sẽ thống trị giải LPL.

Cuối cùng, 3 đội mạnh nhất giải VCS mùa Xuân 2021 được "Thánh Pelu" dự đoán sẽ là GAM Esports, Team Secret, SBTC Esports.

>>>Ninh Dương Lan Ngọc hoá thân đầy quyến rũ trong Liên Quân Mobile

Bình luận về bài viết: