Fiddlesticks phiên bản "kinh hoàng" xuất hiện, Riot Games muốn doạ game thủ giữa đại dịch COVID-19?

Drop dead - 11:01, 31/03/2020

Một easter egg nho nhỏ nhưng cũng đủ phần làm người chơi khiếp sợ khi đi vào khu vực rừng đồng minh.

Riot Games đã có màn ra mắt Fiddlesticks rework vô cùng đáng sợ, khiến bao game thủ phải bất ngờ trước một vị tướng mang tạo hình kinh dị như thế này. Và giờ, gã Ác Quỷ Thượng Cổ lại đến “ám” các trận đấu trên Summoner’s Rift sớm hơn bao giờ hết.

Fiddlesticks

Trong đó, Riot đã bí mật để Fiddlesticks lao ra và hù dọa người chơi ngẫu nhiên trong game. Vị trí thường thấy là ở khu vực bụi các cỏ gần bùa lợi, khi người chơi tiến đến, Fiddlestick sẽ lập tức phóng ra thật nhanh và biến mất ngay sau đó.

Như đoạn clip ở trên, người chơi điều khiển vị tướng Xin Zhao đang chạy vào khu vực Bùa Đỏ như bao lần khác. Nhưng với lần này, anh đã phải tức tốc rời bụi cỏ mình đang đứng do một con bù nhìn đen xì không biết từ đâu tới lao ra hù dọa anh.

Một điều thú vị khác là toàn bộ hiệu ứng về âm thanh và hình ảnh của Fiddlesticks đã được đưa vào game. Với tiếng kêu đáng sợ trên, một số người chơi còn cho biết họ đã phải sử dụng Tốc Biến để thoát khỏi gã bù nhìn ma quái này.

Nhưng nếu Fiddlesticks làm bạn không dám đi vào khu vực rừng thì người chơi có thể tắt “Giấu những thứ bắt mắt” trong tùy chọn cài đặt và trải nghiệm game trong yên bình.

Fiddlesticks sẽ “hù dọa” các máy chủ chính thức trong bản cập nhật 10.7 vào ngày 01/04 tới.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục