Ngày 10/7 vừa qua, Team Flash đã giành thắng lợi 2-1 thuyết phục trước GAM Esports, đánh dấu sự trở lại của mình trong cuộc đua đến ngôi vô địch.
Theo Kati, trận đấu này tạo cảm giác căng thẳng hơn trận chung kết Mùa Xuân dù chỉ thi đấu theo thể thức BO3: “Ở hai ván cuối, FL luôn phải chống lại những con bài đẩy lẻ mạnh bên phía GAM. Trong tình thế đó, team em buộc phải ép đánh, nhưng nếu đánh sai một chút thôi sẽ có nguy cơ thua luôn ván đấu”.
Việc FL thua ván 1 hoàn toàn do lỗi phối hợp thiếu ăn ý, bản thân Kati nhận thấy thất bại đó cũng không có gì đáng bận tâm. Sau khi được thay vào và đối đầu với Dia1, Kati không cảm thấy có bất kỳ áp lực nào mà chỉ tập trung thi đấu, đóng góp vào lối chơi chung của toàn đội.
Ở ván đấu thứ 3, Kati đã xuất sắc solo kill Dia1 với con bài Orianna, vị tướng gắn liền với những ngày đầu Kati chập chững bước vào đấu trường chuyên nghiệp. Dù vậy, Orianna không phải vị tướng Kati yêu thích và tập luyện quá nhiều: “Orianna là vị tướng mà một khi đã xoáy hụt là sẽ xoáy hụt hoài. Nhưng nếu giữ được cái đầu lạnh, em nghĩ việc xoáy trúng sẽ rất dễ dàng”.
Trong quá khứ, đàn anh của Kati là Optimus có một pha xoáy hụt ở vòng bảng CKTG 2017 khiến GIGABYTE Marines khi ấy đánh mất tấm vé vào Playoffs.
Về phần Naul, việc tuyển thủ này góp mặt trong đội hình FL sẽ giúp Kati tiến bộ hơn, cả hai cũng rất thân thiết trong tập luyện cũng như sinh hoạt. Nhiều khả năng Naul sẽ giữ vai trò tương tự Stark ở Mùa Xuân vừa qua khi chỉ tập trung kèm cặp các tuyển thủ trẻ giàu tiềm năng và dần lui về phía hậu trường.
Vào ngày 12/7 tới, FL sẽ gặp đội cuối bảng OverPower Esports, một chiến thắng thuyết phục là yêu cầu bắt buộc dành cho các nhà đương kim vô địch Mùa Xuân.
Theo ONEEsports
>>> Đây là lý do vì sao Varus đang là xạ thủ mạnh nhất meta hiện tại
Bài viết liên quan
Vẻ gợi cảm của nữ diễn viên đóng 'Hương vị tình thân' không khỏi khiến netizen phải so sánh với vai cũ của cô nàng.
Tốc Chiến nội dung đồng đội nam đã làm nên lịch sử cho Esports Việt Nam với tấm HCV danh giá ở đấu trường Đông Nam Á.
Sau khoảng thời gian dài dưỡng bệnh, “thái tử” Fy đã chính thức comeback đấu trường chuyên nghiệp Dota 2 và bến đỗ mới mà anh lựa chọn, đó chính là iG.
Puppey đã chứng minh vì sao anh là người anh cả vĩ đại nhất trong lịch sử Dota 2 khi chấp nhận "từ bỏ" cơ hội cạnh tranh vé đi Major để tặng cho người em thân thiết - Kuroky một chiến thắng làm quà trước khi Nigma xuống hạng 2 thi đấu ở mùa tiếp theo.
Trong một buổi livestream mới nhất, khi được một tài khoản có tên Hiền Hồ donate để nhờ dạy chơi golf, Độ Mixi đã khỏ xử tới nỗi không thể nói nói chuyện trôi chảy như thường lệ.
Địa điểm sẽ tổ chức chung kết giải thể thao điện tử của Free Fire Việt Nam - Yomost VFL Spring 2022 sẽ không làm người hâm mộ phải thất vọng.
KaraStar là một thế giới kỹ thuật số của thú cưng. Cảm xúc là động lực để tất cả đóng góp cho trò chơi. Bằng cách này, một số lượng lớn người chơi sẽ tiếp cận và cùng nhau xây dựng một vũ trụ ảo.
Đọc nhiều