G2 Esports chính thức thông báo hợp tác với nhãn hiệu thời trang thể thao hàng đầu thế giới Adidas

G2 Esports chính thức thông báo hợp tác với nhãn hiệu thời trang thể thao hàng đầu thế giới Adidas
NeerxoooxGkucf - 10:26, 15/01/2021

Adidas là một trong những thương hiệu nổi tiếng thế giới, được người dùng biết tới với các sản phẩm chất lượng cao, đa dạng mẫu mã, đối tượng người dùng…

G2 Esports là một trong những tổ chức thể thao điện tử hàng đầu thế giới. Họ góp mặt ở hàng loạt bộ môn Esports khác nhau như Counter-Strike Global Offensive (CSGO), Rocket League, Super Smash Bros., League of Legends (LoL), PlayerUnknown's Battlegrounds (PUBG), Racing, Hearthstone, Paladins. Những thành tích của G2 luôn thuộc top đầu. Vậy nên việc ký kết hợp tác với một trong những nhãn hiệu thời trang thể thao lớn nhất thế giới là Adidas cũng chẳng có gì quá ngạc nhiên.

Adidas sẽ là nhà cung cấp các mẫu áo của G2 Esports trong năm 2021 này. Bên cạnh đó, hàng loạt sản phẩm thời trang gắn liền nhãn hiệu G2 khác cũng sẽ sớm được nhà cung cấp Adidas đưa ra trong thời gian tới. Mẫu áo mới của G2 sẽ sở hữu công nghệ in áo AERORREADY và bao gồm hình ảnh ba chiều của giám đốc điều hành - CEO Carlos "ocelote" Rodriguez. 

Theo một kế hoạch đang dần hé lộ, G2 cũng chuẩn bị ra mắt nhà thi đấu Esports tại Herzogenaurach, Đức. Nhà thi đấu sẽ là sự hợp tác của G2 và Adidas trong một dự án mang tên "World of Sports".

"Hôm nay thực sự là ngày trọng đại của G2", ocelote chia sẻ. "Được hợp tác với thương hiệu thể thao hàng đầu thế giới Adidas là điều đáng nhớ với tất cả chugns tôi. Sự hợp tác với đối tác của hàng loạt cái tên toàn cầu như Real Madrid, Manchester United và Bayern Munich là sự thay đổi quan trọng của chúng tôi đối với lĩnh vực thể thao điện tử."

Adidas là thương hiệu đại diện cho rất nhiều cầu thủ, vận động viên hay câu lạc bộ thể thao truyền thống nổi tiếng trên toàn thế giới. Có thể kể đến những cái tên như Manchester United, Juventus, Bayern Munchen, Real Madrid.

>>> Khổ như Lee Sin, bị nerf từ Liên Minh Huyền Thoại sang Đấu trường chân lý, đến cả Liên Minh: Tốc Chiến cũng không tha

Bình luận về bài viết: