G2 Esports hạ gục Origen, khẳng định vị thế ngôi vương trong trong LEC Mùa Xuân 2020

GTV News - 20:48, 02/02/2020

Đã có bao giờ có ai nghi ngờ về việc G2 là đội đứng đầu của Liên Minh Huyền Thoại khu vực châu Âu bao giờ chưa? Chắc chắn là không rồi, G2 Esports đã đảm bảo rằng mọi khán giả, đối thủ và tuyển thủ đều phải biết rằng trong LEC, G2 Esports là ngôi vương bá đạo.

So với các trận đấu trước đó của G2, khán giả luôn luôn có cảm giác rằng G2 đã thay đổi, trở nên tập trung, nghiêm túc hơn sau những sai lầm của mùa trước. Nhiều người đã nói rằng đây là một trong hai đội tuyển mạnh nhất châu Âu, nhưng Marcin “Jankos” Jankowski đã chia sẻ rằng anh ta không thể hiểu đường sức mạnh thật sự phía sau Origen.

Luka “Perkz” Perković đã có một màn trình diễn bằng Leblanc, trực tiếp giết chết 9 mạng và 9 hỗ trợ, trong khi đó chỉ chết 2 lần. Đây là một trận đấu mà Perkz có thể thể hiện hết khả năng của mình trong việc cầm những vị tướng thuộc Sát Thủ. Rồi dần về sau, sự hiện diện của Leblanc càng lúc càng đáng sợ hơn ở những giây phút sau đó. Mặc dù Origen đã được biết đến với phong cách chơi bình tĩnh và quyết đoán, nhưng G2 đã làm rất tốt nhiệm vụ của mình là kéo họ ra khỏi vòng an toàn đấy, nơi các giao tranh thường xuyên và liên tục xảy ra mỗi phút. G2 đã mắc rất ít sai lầm trong trận đấu này, và cho cả khán giả thế giới thấy lí do tại sao họ lại có mặt ở Giải Chung Kết Thế Giới 2019, với những danh tiếng và thành tích nổi bật.

Origen khi đó đã mắc sai lầm khi làm “người chạy sau”, họ liên tục cố gắng để bắt kịp nhịp độ nhanh chóng của G2 và đó lại là sai lầm chí mạng. G2 đã chọn một cách chơi thông minh hơn, giữ áp lực lên đối thủ và đưa đối thủ ra khỏi vùng mạnh của mình. Một kết quả không thể tuyệt vời hơn khi G2 giành chiến thắng. G2 Esports đã thành công trong việc bảo vệ ngôi vương của LEC.

Trong trận đấu tiếp theo, G2 sẽ đối đầu với Fnatic – Đối thủ truyền kiếp vào tuần tới, trong khi Origen sẽ có một màn chạm trán với Team vitality và Misfits.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục