G2 Esports toàn thắng trong tuần đầu LEC Mùa Xuân 2020

Layce - 13:21, 29/01/2020

Sức mạnh của G2 Esports vẫn được thể hiện kể cả khi họ cho Caps chơi xạ thủ

Trải qua 2 ngày thi đấu vô cùng căng thẳng, tuần đầu tiên LEC mùa xuân 2020 đã chính thức khép lại với những kết quả không có quá nhiều bất ngờ ngoại trừ việc Rogue đang chia sẻ vị trí dẫn đầu với các ông lớn G2 Esports và Origen.

G2 Esports

Nếu như nhà đương kim vô địch G2 đã có được 2 chiến thắng tương đối nhẹ nhàng giữa các đối thủ yếu cơ hơn là MAD Lions và SK Gaming thì Origen đã có tuần thi đấu xuất sắc để vượt qua Fnatic và FC Schalke 04. Hiện tượng Rogue cũng có cho mình 2 chiến thắng sau khi đánh bại Misfits Gaming và Excel Esports. G2 Esports đã đổi ngược vị trí của Caps và Perkz so với mùa giải vừa rồi để tạo ra những điều mới mẻ. Kết quả thì vẫn là những chiến thắng huỷ diệt của nhà đương kim vô địch, còn Caps có vẻ chẳng bỡ ngỡ khi được chuyển xuống thi đấu xạ thủ. Có lẽ sắp tới họ cần Jankos xuống đánh xạ thủ mới tạo ra điểm nhấn.

Khu vực giữa bảng xếp hạng đánh dấu sự góp mặt của 4 đội tuyển Excel Esports, Fnatic, MAD Lions và SK Gaming khi cả 4 đội tuyển này đều giành được 1 chiến thắng.

Rekkles

Ba vị trí cuối cùng thuộc về FC Schalke 04, Misfits Gaming và Team Vitality khi họ không giành được bất kì một chiến thắng nào sau tuần thi đấu đầu tiên. Siêu xạ thủ Konstantinos-Napoleon “FORG1VEN” Tzortziou trong ngày trở về cũng không thể giúp FC Schalke 04 thoát thua trước Excel Esports và Origen trong tuần thi đấu đầu tiên.

Bên cạnh đó, chuỗi 2 trận thất bại của Team Vitality là đáng lo nhất khi họ bị khuất phục bởi những đối thủ ngang tầm là MAD Lions và SK Gaming. Với việc sẽ phải đối đầu với những đội tuyển tốp đầu trong những tuần sắp tới, tương lai của Team Vitality đang là vô cùng ảm đạm.

LEC

Tuần thi đấu thứ 2 LEC mùa xuân 2020 sẽ trở lại vào tuần sau với trận đấu tâm điểm giữa G2 Esports và Origen diễn ra vào lúc 03h00 sáng (giờ Việt Nam) ngày 2/2.

Theo ONEeSports

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục