GAM công bố đội hình siêu mạnh cho VCS Mùa Xuân 2020

GTV News - 20:21, 05/01/2020

Nhà ĐKVĐ VCS vừa công bố đội hình cho VCS mùa xuân 2020 cùng hàng loạt những sự bổ sung chất lượng. Với chiều sâu đội hình hiện tại kết hợp cùng một đội ngũ huấn luyện có chuyên môn cao, thật khó để chức vô địch thoát khỏi tay của thầy trò HLV Tinikun.

Năm 2019 của GAM có thể được chia ra làm hai thái cực. Giai đoạn mùa xuân, họ tiếp tục gây thất vọng giống như VCS mùa hè 2018 khi tiếp tục đứng ở vị trí thứ 5 và không thể lọt vào vòng play off, tuy nhiên, với những sự bổ sung đầy chất lượng vào giải mùa hè của "Thần rừng" Levi, "Ma Vương" Zeros hay Yuna trong vai trò HLV trưởng, GAM Esports hoàn toàn vượt trội các đối thủ để lên ngôi vô địch VCS lần thứ 4 trong lịch sử. Mặc dù vậy, tại CKTG 2019, GAM đã bộc lộ nhiều hạn chế, đặc biệt là khả năng của cặp đôi đường dưới và chiến thuật có phần dễ bắt bài khiến họ nhanh chóng phải chia tay châu Âu ngay sau vòng bảng.

Cùng với những tin đồn về sự ra đi của Zeros sau mùa giải 2019, nhà ĐKVĐ VCS ngay lập tức bổ sung vào đội hình của mình nhiều tên tuổi đáng mơ ước với các đội tuyển khác tại VCS để khắc phục những điểm yếu cố hữu ở đường dưới, đa dạng hóa chiến thuật để không chỉ hướng tới việc bảo vệ chức vô địch quốc nội, mà còn có thể tiến xa hơn ở các giải đấu quốc tế trong năm tới.

Bên cạnh những cái tên nòng cốt đã tạo nên đội hình vô địch VCS mùa hè 2019 như: Kiaya, Levi, Slay hay Hieu3, GAM còn đưa về hỗ trợ xuất sắc nhất của LMHT Việt Nam suốt nhiều mùa giải Nguyễn "Palette" Hải Trung để cải thiện khả năng kêu gọi và kiểm soát tầm nhìn. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của tân binh xuất sắc nhất VCS mùa xuân 2019 Lê "Dia1" Phú Quý cũng sẽ giúp cho nhà ĐKVĐ sở hữu một người chơi đường giữa chắc tay, có bể tướng rộng và giúp cho chiến thuật của họ trở nên khó lường hơn.

Bất ngờ hơn cả là sự xuất hiện của "Xạ thủ quốc dân" Easylove khi xuyên suốt mùa giải 2019, phong độ của xạ thủ này là tương đối thiếu thuyết phục, tuy nhiên, đó là do cả tập thể của CEBERUS đã thi đấu không tốt và thiếu liên kết chứ không phải là lỗi của riêng anh chàng này. Không những thế, việc trả lại Slay về vai trò xạ thủ hay việc gọi trở lại Blazes cũng là một bất ngờ lớn bởi Slay tạo dấu  ấn với vai trò hỗ trợ nhiều hơn là xạ thủ trong năm 2019, còn Blazes cũng đã biến mất xuyên suốt VCS mùa hè 2019.

Với những sự bổ sung chất lượng như vậy, có lẽ thật khó để chức vô địch VCS mùa xuân 2020 thoát khỏi tay Levi và các đồng đội.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục