GAM eSports chính thức hợp tác với mạng xã hội ''khủng'' GAPO

GAM eSports chính thức hợp tác với mạng xã hội ''khủng'' GAPO
GTV News - 20:11, 11/10/2019

Sức hút và tầm ảnh hưởng của thể thao điện tử nói chung và LMHT nói riêng đã góp phần thúc đẩy các doanh nghiệp hợp tác, cũng như tài trợ cho các đội tuyển LMHT chuyên nghiệp. Ngay trước khi vòng Bảng CKTG năm nay bắt đầu, GAM Esports đã công bố nhà tài trợ thứ năm của mình: mạng xã hội GAPO.

"Cơn bão" tài trợ cho GAM Esports vẫn chưa hề có dấu hiệu dừng lại. Vài phút trước, trang chủ của GAM Esports đã thông báo mạng xã hội GAPO sẽ chính thức trở thành nhà tài trợ đồng hành tại kỳ CKTG diễn ra tại châu Âu năm nay.

GAPO là một mạng xã hội mới do chính người Việt Nam phát triển. Ngay từ khi ra mắt, GAPO đã trở thành môt "hiện tượng", đón nhận sự ủng hộ đông đảo của cộng đồng và xã hội, đặc biệt là thế hệ trẻ. Việc tập trung vào cá nhân hoá trải nghiệm người dùng đã giúp GAPO khác biệt hoàn toàn so với những đối thủ khác trên thị trường. Nhờ đó, GAPO đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực và tạo nên một làn sóng mới mẻ trong giới trẻ Việt Nam.

Với sự hỗ trợ của GAPO cùng rất nhiều nhà tài trợ khác, GAM Esports được kỳ vọng sẽ làm nên kì tích tại CKTG năm nay. Trận đấu đầu tiên của đại diện đến từ Việt Nam sẽ diễn ra vào tối mai, trước đối thủ chủ nhà Splyce.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

 

Bình luận về bài viết: