GAM Esports dạo bước trên đường phố Berlin trước thềm CKTG 2019

Mũ Đen - 18:10, 10/10/2019

Trước khi thi đấu vòng bảng CKTG 2019, các tuyển thủ GAM đã có những giây phút đi dạo và ngắm nhìn thành phố Berlin của Đức. Đây cũng sẽ là nơi diễn ra giai đoạn vòng bảng của CKTG 2019.

Vì được đặt cách thẳng vào giai đoạn vòng bảng CKTG 2019, GAM không phải sang Châu Âu từ sớm mà chỉ mới lên chuyến bay từ Việt Nam tới Đức cách đây ít ngày. Trong đội hình GAM có Slay, Levi và Zeros là những người thường xuyên được đi "chu du thế giới" với việc thi đấu ở các đội tuyển Bắc Mỹ và Trung Quốc (Levi) hoặc cùng các đại diện VCS tham dự các giải đấu lớn.

Còn những cái tên như Zin, Hieu3, Yoshino và Kiaya đều lần đầu góp mặt tại CKTG. Ở một bảng đấu có thể coi là dễ thở, các chàng trai GAM đã có những giây phút đi dạo quanh thành phố Berlin như thế này đây:

HLV Yuna
HLV Yuna của GAM trong lần đầu góp mặt 1 giải đấu quốc tế trong vai trò HLV


Xạ thủ Zin cùng các đồng đội vô cùng vui vẻ khi được đi dạo quanh thành phố Berlin. Đi cùng họ ngoài HLV Yuna còn có HLV Tinikun và Quản lý đội Trần Sơn


GAM Kiaya và GAM Hieu3


Áo khoác mới của GAM tuyệt đẹp, chưa rõ khi nào mới xuất hiện ở thị trường Việt Nam


Nhưng GAM cũng không quen việc luyện tập để chuẩn bị tốt nhất cho kỳ CKTG thứ 2 của đội

Nguồn ảnh từ fanpage chính thức của GAM Esports

Các trận đấu của GAM Esports sẽ bắt đầu ngay vào tối 12.10 rạng sáng 13.10 (ngày thi đấu đầu tiên). Đối thủ của họ sẽ là đội tuyển tới từ LEC, hạt giống số 3 và cũng là 1 trong 4 đội tuyển đi lên từ vòng khởi động Splyce. Trận đấu sẽ bắt đầu vào lúc 0h00 theo giờ Việt Nam ngày 13.10. Sau khi LK bị loại bởi DWG, cả nền LMHT Việt Nam đặt niềm tin vào đội tuyển GAM và hy vọng họ sẽ tạo ra kỳ tích tại Châu Âu.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục