GAM vô địch VCS Xuân 2021, Zeros sung sướng vì đội cũ có thêm tiền thưởng

GAM vô địch VCS Xuân 2021, Zeros sung sướng vì đội cũ có thêm tiền thưởng
Hoàng Anh Đức - 21:30, 18/04/2021

Cựu tuyển thủ từng 3 lần vô địch VCS tiếp tục khiến cho người hâm mộ phải chú ý đến mình. 

GAM Esports đã xuất sắc vượt qua Saigon Buffalo sau 4 ván đấu với tỷ số 3 - 1 để qua đó có lần thứ 5 trong lịch sử bước lên ngôi cao nhất của Vietnam Championship Series.

Thắng lợi này cũng đồng thời đưa đội tuyển áo vàng trở thành đại diện duy nhất của Việt Nam tham dự Mid Season Invitational, giải đấu quốc tế lớn nhất trong giai đoạn giữa mùa.

Ngay sau khi Levi và các đồng đội có được chức vô địch, cựu tuyển thủ của GAM Esports Phạm "Zeros" Minh Lộc đã có dòng trạng thái đầy ẩn ý với nội dung: "Yeahh , GAM vô địch rồi , GAMcó tiền rồi." Điều này khiến người hâm mộ liên tưởng đến vụ lùm xùm suốt một năm qua giữa GAM và Ma Vương khi cựu đường trên này liên tục tố cáo đội tuyển 5 lần vô địch VCS quỵt tiền lương của mình.

Thậm chí, cựu HLV của GAM là Dương Nguyễn "Tinikun" Duy Thanh cũng từng lên tiếng xác nhận rằng đội tuyển áo vàng đen vẫn nợ tiền không chỉ của riêng Zeros, mà còn đó là cựu HLV Yuna, hỗ trợ Slay và kể cả chính bản thân HLV Tinikun. Zeros thậm chí còn tuyên bố rằng GAM ký hợp đồng nhưng không hề sao kê cho anh một bản nào và dự hoàn toàn bản gốc. Điều này khiến anh không có chứng cứ để tố cáo đội tuyển này "quỵt lương".

Không những thế, ở đầu mùa giải mùa xuân 2021, Zeros đã phải nhận án phạt cấm thi đấu 1 trận, còn đội tuyển SBTC Esports của anh thì bị phạt mất 10% tiền thưởng giải. 

Ngay sau khi tuyển thủ từng 3 lần vô địch VCS đăng dòng trạng thái của mình, rất nhiều những nhân vật có tiếng trong làng LMHT Việt Nam tỏ ra chán nản, ngán ngẩm, thậm chí là "cạn lời" không biết phải khuyên bảo Ma Vương thế nào để anh chàng trưởng thành lên.

Các khán giả cũng có suy nghĩ tương tự khi thay vì đồng cảm với Zeros, rất nhiều người hâm mộ tỏ ra ngao ngán khi Ma Vương cứ mãi "không chịu lớn". Những gì người hâm mộ để lại bên dưới dòng trạng thái là: "Bị ban vĩnh viễn luôn r còn gì mà sợ", "Thoải mái đi tại đâu còn sợ bị phạt nửa", "Zeros vẫn bản tính vậy không đổi nhỉ, muốn ám chỉ gì nói đại đi, tính con nít 2 ông anh tinikun và thầy giáo 3 dạy hoài không khôn ra thế",...

Đây không phải là lần đầu tiên Zeros khiến cộng đồng LMHT dậy sóng bởi những phát ngôn, những dòng trạng thái của mình. Thậm chí, anh chàng đã phải nhận án phạt cấm thi đấu vĩnh viễn đến từ Ban tổ chức VCS bởi phát ngôn động chạm đến đại dịch COVID - 19.

Hiện phía GAM Esports chưa có bất cứ phản hồi nào về dòng trạng thái trên của Zeros.

>>> Cuộc hành trình của Saigon Buffalo tại VCS mùa xuân 2021: Giấc mơ có thật

Bình luận về bài viết: