Game thủ sẽ có thể chơi xếp hạng linh hoạt cùng bạn bè mà không cần lo về cách biệt trình độ

Game thủ sẽ có thể chơi xếp hạng linh hoạt cùng bạn bè mà không cần lo về cách biệt trình độ
olos rM - 14:05, 12/07/2020

Khoảng cách về rank sẽ không được sử dụng để ngăn người chơi có mức chênh lệch quá lớn được đánh xếp hạng linh hoạt với nhau nữa.

Kể từ phiên bản 10.15, Riot Games sẽ thay đổi hệ thống xếp hạng linh hoạt của mình. Điều đó sẽ giúp những người bạn có thể dual với nhau mà chẳng phải lo nghĩ rằng rank của mình đang là gì. Trưởng nhóm gameplay Mark “Scruffy” Yetter đã chia sẻ về kế hoạch này trong một bài post ở Twitter cá nhân.

Scruffy chia sẻ rằng Riot đã thấy được sự thành công vượt quá mong đợi của hệ thống không giới hạn xếp hạng trong Clash. Điều đó khiến nhà phát triển game này quyết định sẽ áp đụng điều tương tự với hệ thống xếp hạng linh hoạt.

Hệ thống này cũng tính toán để đưa ra mức rank trung bình của tất cả người chơi cùng một đội. Điều này giúp các trận đấu rank linh hoạt không còn quá chênh lệch về trình độ nữa. Kết quả là mặc dù cho phép người chơi được dual với nhau bất kể mức rank, nhưng sự cân bằng và tính cạnh tranh vẫn có đối với chế độ xếp hạng linh hoạt.

“Nhìn chung, chúng tôi nghĩ điều này sẽ giúp hệ thống hàng chờ xếp hạng hoạt động nhanh hơn. Qua đó nhiều trận đấu sẽ được diễn ra hơn bất chấp rằng có thể mức chênh lệch về bậc xếp hạng trong một đội là rất lớn”, Scruffy chia sẻ.

Trước phiên bản cập nhật này, chế độ xếp hạng linh hoạt chỉ cho phép những người chơi không quá cách biệt về mức rank được dual với nhau. Những thay đổi trên sẽ giúp bạn bè ở mọi mức rank có thể chơi xếp hạng cùng nhau. Một trận đấu với người chơi ở mọi mức rank sẽ giúp người chơi ở bậc xếp hạng thấp cải thiện thêm về kỹ năng của mình khi được đương đầu với những đối thủ cứng cựa hơn ở cùng đường.

Dự kiến, phiên bản LMHT 10.15 sẽ sớm được ra mặt vào ngày 22 tháng 7 sắp tới.

>>>  Đây là lý do vì sao Varus đang là xạ thủ mạnh nhất meta hiện tại

Bình luận về bài viết: