Giải "tấu hài" có sự góp mặt của Pewpew, Misthy, Thầy giáo Ba năm ngoái đã mở bán vé cho năm nay

Giải "tấu hài" có sự góp mặt của Pewpew, Misthy, Thầy giáo Ba năm ngoái đã mở bán vé cho năm nay
GTV News - 10:21, 03/11/2019

Nhưng đã biết, All-Star là hoạt động thường niên vào cuối năm của Riot nhằm tập hợp các game thủ giỏi nhất trên thế giới và tổ chức các trận show-match cực kì mãn nhãn người xem.

 

Vé sẽ được bán cho sự kiện All-Star 2019 bắt đầu từ ngày 4 tháng 11 lúc 4 giờ chiều! All-Star 2019 sẽ tiếp tục giữ nguyên thể thức như cũ với cách bình chọn và khách mời không có nhiều thay đổi. Có thể nói kể từ khi đổi cách thức, All-Star chính xác là giải đấu "cho vui" chứ chẳng mang ý nghĩa danh dự khu vực như trước. Dẫu vậy, việc cá thần tượng trên Stream kiểu như Pewpew, thầy giáo Ba xuất hiện đã khiến người hâm mộ LMHT Việt Nam muốn theo dõi các trận đấu ở đây hơn. Năm ngoái, Zeros cùng Artifact là những đại diện tuyển thủ của khu vực VCS. Năm nay, bạn muốn theo dõi giải đấu thì giờ đã có thể đặt mua vé rồi nhé.

Sự kiện toàn sao All-Star sẽ trở lại ở Esports Arena ở Las Vegas từ ngày 5 tháng 12 để kỷ niệm cho 10 năm ra mắt LMHT. Tập hợp những người chơi chuyên nghiệp giỏi nhất và cá tính lớn nhất trên khắp các khu vực, sự kiện kéo dài ba ngày này hứa hẹn những trận đấu cạnh tranh và mãn nhanh ở các thể thức như solo 1v1 và chế độ URF, các sự kiện từ thiện, v.v.

Allstar2019

Thêm vào đó, ASE 2019 sẽ có màn thi đấu Teamfight Tactics với một số người chơi và người có tầm ảnh ảnh hưởng hàng đầu. Và nếu bạn bắt gặp phiên bản Rise of the Elements Invitational gần đây, bạn sẽ biết nó đang xem như nào!

Vì chỗ ngồi có giới hạn! Bạn phải mua vé qua Luxor bắt đầu từ ngày 4 tháng 11 để đảm bảo bạn không bỏ lỡ giây phút tuyệt vời nào của ASE 2019.

Vé cho cả 3 ngày: $ 90 USD (đã bao gồm thuế) bạn có thể tham gia vào toàn bộ sự kiện trong cả ba ngày!

Vé cho 1 ngày: $ 30 USD (đã bao gồm thuế) bạn  có quyền tham gia vào một ngày cụ thể - Thứ Năm, Thứ Sáu hoặc Thứ Bảy - tại ASE.

Bình luận về bài viết: