
Vừa qua, Polt - Giám đốc của T1, đã có buổi livestream trao đổi trực tiếp với khán giả về những vấn đề hiện tại của đội tuyển LMHT này.

Khán giả: Nghe nói Faker sắp FA (giải phóng hợp đồng), Faker có muốn ở lại T1 không?
Polt: Tôi chỉ có thể trả lời những gì mà tôi biết. Nếu tôi là một tuyển thủ, dù có muốn rời đội thì tôi cũng sẽ không tiết lộ điều đó ra bên ngoài. Tôi cũng không phải thần thánh để có thể thấu hiểu suy nghĩ của mọi người, nhưng theo cá nhân tôi cảm nhận, Faker không có biểu hiện nào cho thấy cậu ấy muốn ra đi, khi chúng tôi trò chuyện cùng nhau.
Khán giả: Anh lý giải thế nào về việc Faker bị bắt quay quá nhiều quảng cáo?
Polt: Tôi không biết điều gì đã xảy ra trước khi tôi đến T1, nhưng chắc chắn rằng các hợp đồng quảng cáo hiện tại đều được quay trước mùa giải, không có một hoạt động quay quảng cáo nào được thực hiện khi mùa giải đang diễn ra cả.

Mặc dù hàm ý mà Polt đưa ra rất rõ ràng, đó là Faker không muốn rời T1 (theo cảm nhận cá nhân của vị giám đốc này), nhưng trái lại, người hâm mộ vẫn tỏ ra khá hoài nghi về những thông tin mà anh chia sẻ.
Theo nhận định của cư dân mạng, những câu trả lời về các vấn đề nổi cộm của T1 hiện tại như: Đội hình 10 người, sự bất mãn của các tuyển thủ hay tương lai của Faker... mà Polt đưa ra, đều rất "vòng vo" và không đúng trọng tâm.
Tương lai của Faker đang là một trong những chủ đề được cộng đồng LMHT quan tâm nhất ở thời điểm này. Sinh năm 1996, Faker sẽ không còn nhiều thời gian nữa trước khi phải tham gia nghĩa vụ quân sự bắt buộc - thứ gần như sẽ là dấu chấm hết cho sự nghiệp huy hoàng của Quỷ vương LMHT này.
>>> Fan LMHT chuẩn bị được làm mới suy nghĩ với dòng trang bị sắp được Riot Games thêm vào trò chơi
Bài viết liên quan
Trải qua trận Chung kết với 4 game đấu căng thẳng, chúc mừng GEN đã lên ngôi vô địch MSI 2024 với chiến thắng 3-1 trước BLG!
SNC 2026 mang ý nghĩa vượt xa phạm vi thi đấu khi lần đầu tiên một giải đấu cấp đội tuyển quốc gia do Liên đoàn Thể thao điện tử Đông Nam Á (SEAEF) tổ chức được đưa tới Việt Nam.
Thất bại 1-2 trước BNK FearX (FOX) có lẽ là một trong những trận đấu đáng quên nhất của Faker và các đồng đội, cũng như cho thấy được phong độ bất ổn của T1 kể từ sau chức vô địch Esports World Cup 2024.
Trận thua 1-2 của GAM trước MGN Blue Esports (MBE) cùng màn đáp trả của cựu Xạ Thủ Slayder đang thu hút nhiều sự chú ý từ cộng đồng fan LMHT Việt Nam.
Trung Quốc sẽ vắng mặt tại ASIAD 2026 ở bộ môn LMHT mà không có lý do nào được đưa ra chính thức.
T1 Keria – cái tên không còn là một thiên tài bộc phát nữa mà là một tuyển thủ toàn diện về cả kỹ năng và tâm lý hiện tại.
LCP chính thức quay trở lại từ ngày 19/04 với màn ra quân của đại diện Việt Nam MGN Vikings Esports.
Đọc nhiều