cover-news

Giao tranh tệ hại, tấu hài cực mạnh, G2 chia tay với giấc mơ CKTG

25/10/2020 18:20
Kcibur
Một trong những cặp BO5 đáng quên nhất trong sự nghiệp của các thành viên G2 Esports.

Bước vào cặp đấu Bán kết thứ nhất của CKTG 2020, DAMWON Gaming nghiễm nhiên là đội được đánh giá cao hơn, nhưng cái dớp thua của các đại diện LCK trước G2 Esports thì vẫn còn đó, nên cục diễn trận đấu được dự đoán sẽ hết sức khó lường.

Nhưng rốt cuộc, sự "khó lường" ở đây lại chính là sức mạnh hủy diệt của nhà ĐKVĐ LCK. Vốn là một đội tuyển sở hữu lối chơi linh hoạt và thích ứng nhanh với mọi chiến thuật, nhưng G2 Esports lại hoàn toàn bất lực trước sức tấn công vũ bão của DAMWON, để rồi thất thủ với tỉ số 1-3.

Tất cả những tinh túy của G2 chỉ giúp họ có được một chiến thắng danh dự ở ván 2, còn sau đó, ván 3 và ván 4 hoàn toàn thuộc về DWG với sự trên cơ ở cả khâu ban/pick lẫn khả năng thắng đường.

Cũng phải nói thêm rằng đây là một trận đấu mà cặp đôi Đường dưới của DWG đã bất ngờ tỏa sáng hơn cả mong đợi. Không ai khác, Xạ thủ Ghost chính là tâm điểm của chiến thắng này với màn trình diễn vô cùng hoàn hảo, trong khi Beryl trở thành chìa khóa khắc chế lối chơi roam gank liên tục của G2.

Thậm chí, ở ván đấu thứ 4 - Ván đấu quyết định, DAMWON chỉ mất có 18 phút 57 giây để đánh vỡ Nhà chính của G2, đây là ván đấu có thời lượng nhanh nhất tại CKTG 2020 lần này, và đồng thời cũng là một trong những ván đấu chóng vánh nhất trong lịch sử các kỳ CKTG.

Nhìn chung, DWG đã có một trận đấu trên cơ hoàn toàn so với một đối thủ được coi là "khắc tinh" của LCK, và chiến thắng này chắc chắn đang khiến cho cộng đồng game thủ Hàn Quốc vô cùng "mát lòng mát dạ".

Bên cạnh đó, với việc vượt qua trận Bán kết, DAMWON Gaming cũng là cái tên đầu tiên góp mặt trong trận Chung kết của CKTG 2020, và họ sẽ đối đầu với 1 trong 2 đại diện của LPL - Suning hoặc TOP Esports, và điều đó đồng nghĩa với việc "Trung - Hàn đại chiến" sẽ được tái hiện tại một trận Chung kết của CKTG lần đầu tiên sau 5 năm, kể từ cuộc đối đầu giữa Samsung White vs Star Horn Royal Club tại CKTG 2014.

>>> Đã có hơn 3,2 triệu fan LMHT đăng ký chỗ ngồi theo dõi trận chung kết của CKTG 2020

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Team Whales chính thức công bố 2 ngoại binh Hàn, liệu thế trận VCS 2024 Mùa Hè có đảo chiều?

16/07/2024 11:01

Palette chính thức rời GAM, gia nhập Team Whales thay cho Hỗ Trợ Bie không thể thi đấu?

28/11/2023 16:51

"Anh em viễn thông" kt Rolster và T1 nhiều khả năng chạm trán ngay từ vòng 1 Playoffs LCK Mùa Hè 2024

15/08/2024 18:01

SofM chính thức trở lại thi đấu giải cứu VKE - Optimus, Killerqueen, Palette dự kiến cũng sẽ comeback?

01/04/2024 09:40

Fan Faker giải quyết ân oán với anti-fan tại giải cộng đồng Faker Cup Trung Quốc

18/12/2023 13:43

VƯƠNG TRIỀU T1 MỘT LẦN NỮA ĐĂNG QUANG VÔ DỊCH TẠI CKTG 2024

28/10/2024 01:06

Đại bại ngày ra quân và dự báo tương lai của VKE tại CKTG 2024

26/09/2024 17:22
Xem thêm