cover-news

Giới thiệu giải đấu quốc tế hoàn toàn mới giai đoạn giữa mùa giải

14/04/2015 18:21
GameTV
http://gametv.vn/

\"msi\"

Chúng tôi đã làm việc với các giải đấu chuyên nghiệp trên thế giới để hướng đến một hệ thống thống nhất – bao gồm hai mùa giải thường niên trong năm. Chúng tôi đã thấy được một cơ hội to lớn để mang đến cho các khu vực trên thế giới một giải đấu hoàn toàn mới ở giữa mùa giải. Chúng tôi đang gọi đó là giải đấu Mid-Season Invitational (MSI) và sẽ được tổ chức ở vào khoảng giữa hai giải Mùa Xuân và Mùa Hè vào tháng 5.

MSI sẽ được được tính như một giải đấu cấp cao, nằm ở điểm giữa của một mùa giải, với sự chiến đấu của nhà vô địch giải mùa xuân của những LCS Bắc Mỹ, LCS Châu Âu, LCK Hàn Quốc, LPL Trung Quốc và LMS Đài Loan/Hongkong/Macao. Thêm vào đó, đội tuyển chiến thắng của Các khu vực còn lại cũng sẽ được tham dự.

Giải đấu này sẽ ảnh hưởng ra sao đến giải đấu mùa Xuân? Chúng tôi đang muốn hướng đến một môi trường cạnh tranh khốc liệt hơn bao giờ hết. Với hệ thống điểm mới, các đội tuyển sẽ phải chiến đấu không chỉ để được tham dự Chung kết thế giới mà còn để được tham gia MSI và có được những trải nghiệm vô giá tại đấu trường quốc tế, cho chính bản thân có cơ hội được đấu những trận đấu đỉnh cao và thể hiện cho cả thế giới thấy mình là ai.

MSI sẽ được tổ chức vào ngày 07/05/2015 tại Bắc Mỹ. Chúng tôi sẽ hoàn thiện những chi tiết cuối cùng của địa điểm thi đấu và chia sẻ những thông tin chính thức vào đầu mùa Xuân.

Chúng ta đã nhìn thấy sức ảnh hưởng của Các khu vực còn lại lên Chung kết thế giới như thế nào ở giải đấu cuối mùa vừa qua. Sự phát triển của các khu vực này là một điểm quan trọng cho một tương lai về nền thể thao điện tử toàn cầu, và chúng tôi muốn gửi tặng đến họ một cơ hội nữa để được thi đấu tại đấu trường quốc tế.

Năm nay, chúng tôi sẽ thử nghiệm một ý tưởng mới – một giải đấu đặc biệt liên khu vực với sự giao thoa của các giải đấu lớn trên thế giới. Giải đấu quốc tế dành cho Các khu vực còn lại (IWCI) sẽ được tổ chức tại Thổ Nhĩ Kỳ vào cuối tháng Tư, với sự góp mặt của Thổ Nhĩ Kỳ, Khối các quốc độc lập, Châu Đại Dương, Nhật Bản, Brazil cùng Mỹ Latin và GPL. Hai tuần sau đó, đội chiến thắng sẽ được đến Bắc Mỹ để chiến đấu chống lại những đội tuyển xuất sắc nhất của các khu vực lớn trên thế giới tại MSI.

\"cktg-2014-hq\"

MSI sẽ không thay thế cho Siêu Sao Đại Chiến 2015 (ASG), giải đấu này sẽ được tổ chức vào giai đoạn tiền mùa giải tháng 12 cuối năm, ngay sau Chung kết thế giới. MSI sẽ mang đến một giải đấu có tính ganh đua rất mạnh ở giữa mùa nhưng chúng tôi vẫn thích được nhìn những người hâm mộ cuồng nhiệt và phấn khích vì Siêu Sao Đại Chiến như 2 năm vừa qua.

Rời Siêu Sao Đại Chiến sang tháng 12 ở giai đoạn tiền mùa giải sẽ cho phép chúng tôi có thể mang đến cho người hâm mộ một giải đấu vui vẻ, những trận đấu giao hữu quốc tế với sự góp mặt của các tuyển thủ và các đội tuyển được yêu mến, những kèo đấu không ai nghĩ đến, nhưngc chế độ chơi và những ngôi sao nổi tiếng của mùa giải.

Hãy nhớ theo dõi để nhận được thêm những thông tin về những giải đấu quốc tế cũng như của giải đấu Chung kết thế giới mùa 2015 trong một vài tuần tới.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Arcana Void, Arcana Razor và vô vàn phần quà hấp dẫn xuất hiện trong Battle Pass TI11

02/09/2022 08:53

Loạt tướng thống trị "meta Mùa Hè" tại các giải đấu chuyên nghiệp chính thức bị giảm sức mạnh trong phiên bản 12.17

30/08/2022 10:27

Team Secret: Sự sa sút phong độ nhất thời hay những ngày trăng mật đã thật sự kết thúc?

25/08/2022 10:18

JackeyLove "nhắc bài" giúp GAM Esports "ao chình" Saigon Buffalo trong trận chung kết VCS Mùa Hè 2022

06/09/2022 08:55

Lịch sử các kỳ Chung Kết Thế Giới (P10): CKTG 2020: Kỳ CKTG đặc biệt nhất lịch sử, câu chuyện cổ tích không có cái kết đẹp

20/09/2022 09:30

Faker chuẩn bị cán mốc tuyển thủ đầu tiên thi đấu 100 ván đấu trong lịch sử Chung Kết Thế Giới

27/09/2022 11:15

Valve chốt sổ ngày ra Battle Pass, con dân rục rịch tiết kiệm tiền chờ hiến máu

24/08/2022 11:24
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/LCMDA2_0x0_1661237790.jpg
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/VLTKMax-InfinityPopup_0x0_1663828923.jpg