GPL 2015 sẽ diễn ra tại Trung tâm hội nghị Quốc gia

Shin - 10:14, 25/03/2015

Sự kiện sẽ kéo dài trong 2 ngày là 11 và 12/4 tới đây.\r\n

Sự kiện sẽ kéo dài trong 2 ngày là 11 và 12/4 tới đây.

Ngày càng quy mô và có phần rầm rộ hơn, tương xứng với sự lớn mạnh của cộng đồng game thủ Liên Minh Huyền Thoại đang không ngừng phát triển tại Việt Nam, năm nay Giải Vô Địch Liên Minh Huyền Thoại Đông Nam Á Mùa Xuân 2015 (Garena Premier League - GPL) sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội trong hai ngày 11 và 12/4/2015.

Đây có thể coi là một tin vui đối với cộng đồng game thủ miền Bắc bởi trước đó các sự kiện lớn thường được tổ chức tại Đà Nẵng và TP.HCM. Trong lần ra Bắc đợt này, phía ban tổ chức là Vietnam Esports cũng hứa hẹn sẽ mang tới một sự kiện có quy mô và chất lượng cao nhất từ trước đến nay.

Theo lộ trình mới được công bố, giải đấu sẽ bao gồm hai nội dung chính là vòng chung kết GPL và giải đấu Siêu Sao Đại Chiến Việt Nam.

Vòng chung kết bao gồm bốn đội tuyển mạnh nhất Đông Nam Á, tranh tài theo thể thức loại trực tiếp nhằm tìm ra đội giành được suất tham dự giải International Wild Card Invitational (IWCI) tại Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ. Còn Siêu Sao Đại Chiến là cuộc đọ sức của 6 tuyển thủ được yêu thích nhất Việt Nam do chính cộng đồng người chơi bình chọn.

 

Mô hình 3D sân khấu của GPL 2015.

Với quy mô được dự đoán là khá hoành tráng, Trung tâm Hội nghị Quốc gia với sức chứa 3.500 chỗ ngồi đã được tính toán và lựa chọn nhằm đáp ứng nhu cầu. Sự xuất hiện của phòng phân tích trận đấu, bên cạnh việc truyền hình trực tiếp mọi diễn biến của sự kiện lên sóng, cùng các chương trình ca nhạc cosplay hứa hẹn đây sẽ là một ngày hội lớn cho cộng đồng game thủ Liên Minh Huyền Thoại.

Hiện vé đã được bán trên trang chủ của GPL với mức giá được quy đổi bằng Sò, đơn vị tiền tệ riêng của Garena, tại đây.

 

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục