GRF Chovy: “Tôi đã luyện tập vị tướng Ezreal rất nhiều”

GTV News - 16:12, 15/10/2019

GRIFFIN đã đánh bại Hong Kong Attitude trong ngày thi đấu thứ ba tại vòng Bảng CKTG năm nay. Trước khi bước vào trận đấu, cả hai đội đều có kết quả 0-1. Mặc dù không có được một giai đoạn cấm-chọn tốt, cũng như gặp phải một vài khó khăn ở giai đoạn đầu trận, GRIFFIN vẫn lấy lại được những lợi thế của mình ở giai đoạn tiếp theo. 

Jeong “Chovy” Ji-hoon đã có một màn trình diễn tuyệt vời, khi có được chỉ số lính lên đến 447 ở phút 38, góp phần vào chiến thắng quan trọng giúp nuôi hy vọng đi tiếp của GRIFFIN tại giải đấu năm nay.

Người chơi đường giữa của GRIFFIN Jeong “Chovy” Ji-hoon và người đi rừng Lee “Tarzan” Seung-yong đã chia sẻ những suy nghĩ của mình sau chiến thắng trước HKA, trong phần phỏng vấn nhanh sau trận đấu cùng hai MC Laure Valee (LEC) và Jeesun Park (LCK).

grf-chovy-toi-da-luyen-tap-vi-tuong-ezreal-rat-nhieu

Chúc mừng các bạn đã giành chiến thắng. Cảm xúc hiện tại của bạn như thế nào?

Chovy: Chúng tôi sẽ rơi vào một tình cảnh khó khăn nếu thất bại trong trận đấu vừa rồi. Và chúng tôi đã chiến thắng, điều đó thật sự rất tuyệt.

Đây là lần đầu tiên bạn đến với CKTG. Điều đó có khiến bạn lo lắng không?

Không, tôi vốn là một người lạnh lùng.

Bạn đã thể hiện một phong độ tuyệt vời với Ezreal. Đó có phải là một vị tướng “tủ” của bạn không?

Tôi luôn cảm thấy áp lực mỗi khi phải đối đầu với Ezreal ở xếp hạng đơn. Và khi tôi thử chơi Ezreal này, tôi thấy nó khá vui, nên tôi đã luyện tập chơi vị tướng này rất nhiều.

Các bạn đã có một giai đoạn level 1 khá khó khăn, khi mất đến ba mạng hạ gục. Điều đó có làm các bạn sốc hay không?

Sau tình huống xâm lăng của đối phương và lấy đi ba mạng hạ gục, chúng tôi chỉ bảo nhau phải chơi tốt hơn ở giai đoạn tiếp theo.

Bạn đã có được một chỉ số lính đáng kinh ngạc với Ezreal. Bạn đã làm thế nào để farm tốt như vậy?

Tôi cố gắng để không farm hụt bất cứ con lính nào ở đường, và farm cả những con quái trong rừng. Tôi nghĩ đó là cách mà tôi có được chỉ số lính tốt như vậy.

Bạn sẽ chuẩn bị những gì trong khoảng nghỉ trước trận đấu tiếp theo?

Chúng tôi sẽ nhìn lại những sai lầm đã mắc phải trong trận đấu hôm nay, và chuẩn bị những chiến thuật khác nhau cho trận đấu sắp tới.

grf-chovy-toi-da-luyen-tap-vi-tuong-ezreal-rat-nhieu-1

Chúc mừng các bạn đã giành chiến thắng. Đầu tiên tôi muốn nói về những lượt cấm-chọn. Tại sao các bạn lại chọn Ezreal ở đường giữa và Irelia ở đường dưới?

Tarzan: Viper chơi những vị tướng tay ngắn khá tốt, trong khi Chovy lại thông thạo những vị tướng tay dài, nên khi đối đầu với Syndra, chúng tôi đã lựa chọn một đội hình như mọi người đã thấy.

Dựa trên những gì tôi đã theo dõi về các bạn tại LCK, tôi cảm thấy rằng GRIFFIN nên có một hành trình thuận lợi hơn. Bạn có thể chia sẻ về hành trình của mình, và tại sao nó lại khó khăn hơn dự tính không?

Có rất nhiều vấn đề mà chúng tôi cần phải giải quyết cùng nhau, nên tôi cảm thấy chúng tôi cần phải tập trung nhiều hơn nữa.

Bạn có thể chia sẻ cụ thể hơn về những điều mà các bạn sẽ khắc phục không?

Tôi nghĩ rằng chúng tôi chưa thật sự thích nghi với bầu không khí CKTG. Dù vậy, với chiến thắng vừa rồi, chúng tôi sẽ có khả năng để thể hiện một phong độ tốt hơn ở những trận đấu tiếp theo.

Theo Inven Global

 #GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục