
Trên buổi stream mới đây, xạ thủ của T1 Lee ‘’Gumayusi’’ Min-hyeong đã để lộ tâm trạng không tốt khiến không ít người yêu mến anh và đội tuyển 10 lần vô địch LCK cảm thấy lo lắng. Cụ thể, "Thái tử nhà T1’’ cho biết mình không muốn để mặt trên camera là vì anh không muốn mọi người nhìn thấy tình cảnh của mình thời điểm này. "Có lẽ do đã quá lâu rồi em không lên stream nên em cũng không muốn cho mọi người thấy mặt. Em muốn stream không cam... Em không muốn mọi người nhìn thấy em của hiện tại." - Gumayusi chia sẻ trong buổi livestream.

Thậm chí, xạ thủ của T1 còn đang tưởng tượng rằng nếu mọi người không thích sự tự tin của mình nữa, liệu lúc đó anh có đánh mất điều này không. Chàng xạ thủ này cũng đang băn khoăn trong việc tiếp tục duy trì cá tính vốn có hay sẽ tiết chế lại. "Không phải là em đang nói quá đâu nhưng em đang tưởng tượng ấy. Bắt đầu bằng việc mọi người thích em vì sự tự tin của em, nhưng nếu sự tự tin giảm dần thì sao? Em có nên giữ sự tự tin không? Hay liệu em mất đi đôi chút tự tin liệu có ổn? Em đã nghĩ vậy đấy."
Rõ ràng thất bại tại ‘’Đại chiến Viễn thông’’ đầy chóng vánh sau 881 ngày và một chuỗi những giải đấu thất bại liên tiếp từ sau chức vô địch LCK Mùa Xuân 2022 đang khiến cho sự tự tin của một vài thành viên trẻ trong đội hình T1 đánh mất đi sự tự tin vốn có.
Mặc dù luôn là người chơi tốt nhất của T1 từ CKTG 2022 tới nay, tuy nhiên khi phải đối mặt với áp lực chiến thắng khi khoác màu áo T1 - đội tuyển thành công nhất lịch sử LMHT, Gumayusi mới phần nào hiểu rõ cảm giác của ‘’người chú’’ Faker hay những bậc tiền bối như: Bengi, Bang hay Wolf trong quá khứ.

Còn nhớ trước khi mùa giải LCK Mùa Hè 2023 diễn ra, anh đã phải tìm tới bác sĩ tâm lý để có trạng thái thi đấu tốt nhất. Ngay cả người vốn nổi tiếng với cá tính mạnh mẽ và có phần hơi ngông như Gumayusi mà còn tỏ rõ sự thiếu tự tin như vậy, bảo sao các fan T1 không thể không cảm thấy lo lắng.
Bài viết liên quan
Sau khi đả bại GAM – nhà đương kim vô địch VCS với chiến thắng 2-0, TS còn tạm thời vươn lên vị trí top 1 BXH Vòng Bảng VCS 2024 Mùa Xuân.
Đội tuyển LMHT bậc nhất Hàn Quốc - Gen.G Esports sẽ chính thức có buổi giao lưu với cộng đồng fan Việt Nam vào ngày 25/5 tới đây tại TP.HCM.
T1 tiếp tục thất bại trước Gen.G ở lượt về Vòng Bảng LCK Mùa Hè 2024, đội trưởng Faker ngay sau đó đã có hành động gây sốc với toàn thể cộng đồng LMHT trên thế giới
Không phải T1 - GEN, mà những cuộc thư hùng giữa T1 và HLE mới là "Siêu kinh điển" của LCK và làng LMHT nói chung thời gian gần đây.
HLV Archie đã thể hiện được vai trò và sức ảnh hưởng của mình ngày từ trận mở màn của GAM tại VCS 2024 Mùa Xuân trước "Bầy Cá Voi" đáng gờm.
Những nhận xét của BLV Văn Tùng trong trận đấu giữa Gen.G Esports vs OkSavingsBank BRION khiến các fan có nhiều điều không hài lòng
Ngay sau khi MSI 2024 vừa khép lại, Esports World Cup 2024 đã công bố 8 đội tuyển được mời đến tranh giành chức vô địch LMHT tại Ả Rập vào tháng 7 tới khiến các fan ngỡ ngàng khi nó chẳng khác nào giải đấu MSI vừa rồi..
Đọc nhiều