
Trên buổi stream mới đây, xạ thủ của T1 Lee ‘’Gumayusi’’ Min-hyeong đã để lộ tâm trạng không tốt khiến không ít người yêu mến anh và đội tuyển 10 lần vô địch LCK cảm thấy lo lắng. Cụ thể, "Thái tử nhà T1’’ cho biết mình không muốn để mặt trên camera là vì anh không muốn mọi người nhìn thấy tình cảnh của mình thời điểm này. "Có lẽ do đã quá lâu rồi em không lên stream nên em cũng không muốn cho mọi người thấy mặt. Em muốn stream không cam... Em không muốn mọi người nhìn thấy em của hiện tại." - Gumayusi chia sẻ trong buổi livestream.

Thậm chí, xạ thủ của T1 còn đang tưởng tượng rằng nếu mọi người không thích sự tự tin của mình nữa, liệu lúc đó anh có đánh mất điều này không. Chàng xạ thủ này cũng đang băn khoăn trong việc tiếp tục duy trì cá tính vốn có hay sẽ tiết chế lại. "Không phải là em đang nói quá đâu nhưng em đang tưởng tượng ấy. Bắt đầu bằng việc mọi người thích em vì sự tự tin của em, nhưng nếu sự tự tin giảm dần thì sao? Em có nên giữ sự tự tin không? Hay liệu em mất đi đôi chút tự tin liệu có ổn? Em đã nghĩ vậy đấy."
Rõ ràng thất bại tại ‘’Đại chiến Viễn thông’’ đầy chóng vánh sau 881 ngày và một chuỗi những giải đấu thất bại liên tiếp từ sau chức vô địch LCK Mùa Xuân 2022 đang khiến cho sự tự tin của một vài thành viên trẻ trong đội hình T1 đánh mất đi sự tự tin vốn có.
Mặc dù luôn là người chơi tốt nhất của T1 từ CKTG 2022 tới nay, tuy nhiên khi phải đối mặt với áp lực chiến thắng khi khoác màu áo T1 - đội tuyển thành công nhất lịch sử LMHT, Gumayusi mới phần nào hiểu rõ cảm giác của ‘’người chú’’ Faker hay những bậc tiền bối như: Bengi, Bang hay Wolf trong quá khứ.

Còn nhớ trước khi mùa giải LCK Mùa Hè 2023 diễn ra, anh đã phải tìm tới bác sĩ tâm lý để có trạng thái thi đấu tốt nhất. Ngay cả người vốn nổi tiếng với cá tính mạnh mẽ và có phần hơi ngông như Gumayusi mà còn tỏ rõ sự thiếu tự tin như vậy, bảo sao các fan T1 không thể không cảm thấy lo lắng.
Bài viết liên quan
BLV Hoàng Luân đã bị cộng đồng LMHT cũng như fan T1 chỉ trích nặng lời trước một nhận định liên quan đến Xạ Thủ Gumayusi.
VKE là đội tuyển của SofM và sở hữu những ngôi sao hàng đầu của LMHT Việt Nam như Kati hay Shogun nên nhận được rất nhiều sự quan tâm từ fan Việt.
Remind đã có những động thái về việc không xuất hiện với vai trò MC trong những trận đấu vừa qua ở VCS 2024 Mùa Xuân.
Theo lịch thi đấu chính thức, Vòng Bảng sẽ diễn ra từ ngày 20/1 đến 14/3. Tuy nhiên một 'drama' đã xảy ra khiến Vòng Bảng phải kết thúc sớm 1 tuần và sau thời gian dài tạm hoãn, giải đấu đã được trở lại với Vòng Playoffs từ ngày 3-7/4.
Việc Top God quyết định tạm nghỉ thi đấu ở LPL Mùa Xuân 2024 khiến nhiều fan tiếc nuối và cũng gây ra không ít tranh cãi.
Lần lượt đánh bại T1, DK và GEN với 20 ván đấu chỉ trong 2 tuần Playoffs, HLE xuất sắc chứng minh bản thân bằng một chức vô địch không thể xứng đáng hơn.
8 đội tuyển LMHT xuất sắc nhất thế giới sẽ cùng nhau tranh tài tại EWC 2024 trong 4 ngày thi đấu từ 4/7 - 7/7. Nhà vô địch LMHT giải đấu EWC lần đầu tiên cũng chính là nhà ĐKVĐ CKTG - T1
Đọc nhiều