
Chỉ còn ít ngày nữa LCK Mùa Hè 2023 cũng sẽ bắt đầu. Trong buổi Media Day trước thềm giải đấu, các đội đã có dịp giao lưu cùng truyền thông và khán giả cũng như đưa ra nhận định về kết quả giải đấu sắp tới. Theo đó, T1 vẫn là đội tuyển được đánh giá cao nhất. Xếp sau T1 chính là DPlus KIA (DK) trong khi nhà đương kim vô địch Gen.G chỉ nhận được 1 phiếu bình chọn là sẽ tiếp tục lên ngôi ở giải đấu lần này.

T1 tiếp tục là đội được đánh giá cao nhất tại LCK Mùa Hè 2023
Xạ thủ Gumayusi của T1 cho biết anh đang trong giai đoạn cảm thấy rất nhiều áp lực. Mới đây, trong một buổi livestream, Gumayusi đã có chia sẻ về hành trình vừa qua của bản thân cũng như của đội T1. Theo đó, Gumayusi cho biết: "Thật khó kiểm soát suy nghĩ của mình. Giống như mình muốn làm tốt nhưng mỗi khi mình quyết tâm như vậy, cũng đi kèm với áp lực. Mình không thích cảm thấy áp lực nhưng thật khó để bỏ suy nghĩ đó khỏi đầu. Mình cũng không tâm sự nhiều với đồng đội. Hơi khó đối với mình để tâm sự với họ. Nhưng mình nói trên sóng như này thì chắc mọi người cũng biết thôi. Chỉ là nói trực tiếp thì hơi khó".

Gumayusi cảm thấy áp lực trước thềm LCK Mùa Hè 2023
Rõ ràng thi đấu cho T1 vừa là cơ hội nhưng cũng là áp lực cực kỳ kinh khủng mà mọi tuyển thủ phải đối mặt. Với đội tuyển từng làm vua của LMHT trong hơn 2 năm T1, việc về nhì cũng có thể xem là một thất bại. Vì thế việc thất bại liên tiếp 5 giải đấu lớn vừa qua, trong đó có tới 4 lần liên tiếp về nhì từ MSI 2022 tới LCK Mùa Xuân 2023 thực sự khiến đội hình T1 cảm thấy nản chí. Những lỗi lầm của Zeus, Oner hay chính Faker là kết quả của những áp lực vô hình này. Và chính những lỗi lầm này đã khiến T1 thất bại liên tục ở các giải đấu vừa qua.

LCK Mùa Hè 2023 và xa hơn nữa là CKTG 2023 sẽ là cơ hội cuối cùng cho tập thể T1 mơ tới những chức vô địch sau hơn 1 năm trắng tay. Bằng không người hâm mộ sẽ chỉ mãi nhớ đến họ là "ông vua vòng bảng'' và ''kẻ về nhì vĩ đại''.
Bài viết liên quan
Thay vì chơi game như mọi khi, Faker đã có một content siêu "quỷ" đó là giải đề thi đại học Hàn Quốc ngay trên sóng livestream.
Sau chiến thắng trước DRX và KDF ở tuần thi đấu cuối cùng của Vòng Bảng, KT cùng T1 đã chính thức có tấm vé đi tiếp vào Playoffs.
Trải qua loạt Bo3 căng thẳng với DK và giành chiến thắng 2-0, HLV kkOma tỏ ra tự tin về các học trò T1 có thể đánh bại Gen.G nếu có cơ hội tái đấu
Đấu Trường Chân Lý mùa 12 với chủ đề Hỗn Loạn Huyền Diệu sẽ chính thức ra mắt vào ngày 31/7 tới. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về các Tộc Hệ mới vô cùng hấp dẫn trong bài viết này nhé!
Sau khi cống hiến cho cộng đồng fan LMHT Việt Nam một trận chung kết VCS đầy cảm xúc, cả SofM và Levi đều lên tiếng về khả năng sẽ nghỉ thi đấu trong thời gian tới.
Đây có lẽ là khoảnh khắc hạnh phúc nhất sự nghiệp game thủ khi có thể ăn mừng chiến thắng đặc biệt cùng với đấng sinh thành.
T1 đã đánh bại TOP Esports 3-1 trong trận Chung kết Esports World Cup 2024 bộ môn LMHT để giành chức vô địch với giải thưởng 400.000 USD. Faker một lần nữa có thêm kỷ lục mới.
Đọc nhiều