
Chỉ còn ít ngày nữa LCK Mùa Hè 2023 cũng sẽ bắt đầu. Trong buổi Media Day trước thềm giải đấu, các đội đã có dịp giao lưu cùng truyền thông và khán giả cũng như đưa ra nhận định về kết quả giải đấu sắp tới. Theo đó, T1 vẫn là đội tuyển được đánh giá cao nhất. Xếp sau T1 chính là DPlus KIA (DK) trong khi nhà đương kim vô địch Gen.G chỉ nhận được 1 phiếu bình chọn là sẽ tiếp tục lên ngôi ở giải đấu lần này.

T1 tiếp tục là đội được đánh giá cao nhất tại LCK Mùa Hè 2023
Xạ thủ Gumayusi của T1 cho biết anh đang trong giai đoạn cảm thấy rất nhiều áp lực. Mới đây, trong một buổi livestream, Gumayusi đã có chia sẻ về hành trình vừa qua của bản thân cũng như của đội T1. Theo đó, Gumayusi cho biết: "Thật khó kiểm soát suy nghĩ của mình. Giống như mình muốn làm tốt nhưng mỗi khi mình quyết tâm như vậy, cũng đi kèm với áp lực. Mình không thích cảm thấy áp lực nhưng thật khó để bỏ suy nghĩ đó khỏi đầu. Mình cũng không tâm sự nhiều với đồng đội. Hơi khó đối với mình để tâm sự với họ. Nhưng mình nói trên sóng như này thì chắc mọi người cũng biết thôi. Chỉ là nói trực tiếp thì hơi khó".

Gumayusi cảm thấy áp lực trước thềm LCK Mùa Hè 2023
Rõ ràng thi đấu cho T1 vừa là cơ hội nhưng cũng là áp lực cực kỳ kinh khủng mà mọi tuyển thủ phải đối mặt. Với đội tuyển từng làm vua của LMHT trong hơn 2 năm T1, việc về nhì cũng có thể xem là một thất bại. Vì thế việc thất bại liên tiếp 5 giải đấu lớn vừa qua, trong đó có tới 4 lần liên tiếp về nhì từ MSI 2022 tới LCK Mùa Xuân 2023 thực sự khiến đội hình T1 cảm thấy nản chí. Những lỗi lầm của Zeus, Oner hay chính Faker là kết quả của những áp lực vô hình này. Và chính những lỗi lầm này đã khiến T1 thất bại liên tục ở các giải đấu vừa qua.

LCK Mùa Hè 2023 và xa hơn nữa là CKTG 2023 sẽ là cơ hội cuối cùng cho tập thể T1 mơ tới những chức vô địch sau hơn 1 năm trắng tay. Bằng không người hâm mộ sẽ chỉ mãi nhớ đến họ là "ông vua vòng bảng'' và ''kẻ về nhì vĩ đại''.
Bài viết liên quan
Đội tuyển LMHT bậc nhất Hàn Quốc - Gen.G Esports sẽ chính thức có buổi giao lưu với cộng đồng fan Việt Nam vào ngày 25/5 tới đây tại TP.HCM.
Cặp ngoại binh của Team Whales vẫn chưa thể giúp "Bầy Cá Voi" có thành tích khả quan hơn.
GAM chính thức trở thành nhà vô địch của VCS 2024 Mùa Xuân sau chiến thắng 3-1 trước VKE, một mình SofM không thể 'giải cứu' VKE trong màn tái xuất VCS lần này.
Chỉ vừa bước sang năm mới được vài ngày nhưng 7749 kiếp nạn vẫn chưa buông tha cho "ma zương 2k"
Thị trường chuyển nhượng LPL cũng có những giai đoạn vô cùng sôi động và nhiều đội tuyển LMHT lớn đã thay đổi nhân sự của mình trong 2024.
Sự kiện công nghệ và gaming lớn nhất mùa hè tại miền Bắc mang đến không gian trải nghiệm đỉnh cao, đánh dấu bước tiến lớn của Colorful tại Việt Nam khi cho ra mắt dòng card đồ họa RTX 50 Series mới nhất.
T1 tiếp tục thất bại trước Gen.G ở lượt về Vòng Bảng LCK Mùa Hè 2024, đội trưởng Faker ngay sau đó đã có hành động gây sốc với toàn thể cộng đồng LMHT trên thế giới
Đọc nhiều