Gwen và Akali được Riot ưu ái trong ARAM, game thủ LMHT ngán ngẩm kêu than

Gwen và Akali được Riot ưu ái trong ARAM, game thủ LMHT ngán ngẩm kêu than
NeerxoooxGkucf - 10:31, 15/06/2021

Cả hai sẽ sở hữu những sức mạnh đặc biệt trong chế độ ARAM.

Cách đây không lâu, Riot Games đã công bố một vài sự thay đổi tương đối đáng chú ý cho chế độ chơi ARAM trong phiên bản 11.13 của Liên Minh Huyền Thoại. Một vài vị tướng sẽ được tăng sức mạnh trong chế độ này, đặc biệt là một vài vị tướng sát thủ dồn dame như Gwen hay Akali. Một vài vị tướng khác như Udyr, Rammus hay Rek’sai cũng nhận được một vài thay đổi sức mạnh đáng chú ý.

Theo đó, Akali giờ đây sẽ đúng chất với một sát thủ hơn trong chế độ ARAM khi cô gây nhiều hơn 10% sát thương lên các mục tiêu. Ngoài ra, lượng sát thương mà Akali nhận vào cũng sẽ bị giảm đi 10%, đây quả thực là một đợt buff lớn cho cô nàng nhẫn giả này trong chế độ ARAM.

Bên cạnh Akali, Gwen cũng là vị tướng được tăng sát thương gây ra trong chế độ ARAM ở bản cập nhật sắp tới. Gwen sẽ gây thêm 5% sát thương nhưng bù lại, cô nàng Búp Bê Ước Nguyện cũng sẽ phải nhận thêm 5% sát thương bị gây lên bản thân.

Với những cái tên bị giảm sức mạnh, Camile, Trundle, Zyra và Mundo mới sẽ có chung số phận khi bị giảm lượng sát thương gây ra và tăng lượng dame nhận vào. Giáp máu Warmog cũng bị giảm sức mạnh đôi chút khi thời gian hồi chiêu của hiệu ứng hồi phục bị tăng lên trong bản cập nhật 11.13.

>>> Khám phá trụ sở mới của T1: Hoành tráng, hiện đại, có thể dễ dàng selfie cùng thần tượng và đếm cúp

Bình luận về bài viết: