Hài hước: Xuất hiện đến 103 gã "Pelé" tại vòng bảng CKTG 2019

Hài hước: Xuất hiện đến 103 gã "Pelé" tại vòng bảng CKTG 2019
GTV News - 08:13, 23/10/2019

Dự đoán đúng tất cả các trận CKTG đã khó, nhưng việc dự đoán sai tất cả các trận còn khó hơn bội phần. Thế nhưng vẫn xuất hiện tận 103 "Pelé" thực hiện được điều khó khăn này

Pick'em là hệ thống dự đoán kết quả tại vòng bảng CKTG 2019 của Riot Games. Tất cả game thủ LMHT đều có cơ hội tham dự trò chơi này. Bạn sẽ chọn vị trí các đội tuyển trong các bảng và nhận được điểm đối với mỗi lần dự đoán đúng, phần thưởng phổ biến nhất là Tinh Hoa Lam và Biểu tượng đặc biệt. Nếu dự đoán chính xác tất cả các trận tại CKTG năm nay, bạn sẽ nhận được ngay lập tứ 5 bộ trang phục tối thượng vô cùng đẹp của Riot bao gồm: Ezreal Vũ Khí Tối Thượng, Miss Fortune Nữ Thần Không Gian, Udyr Tứ Linh Vệ Hồn, Lux Thập Đại Nguyên Tố và DJ Sona.

Phần quà dự đoán

Gần 3 triệu lượt tài khoản đã tham gia dự đoán Pick'em năm nay, 2682 tài khoản đã dự đoán chính xác 100% tất cả thứ tự ở 4 bảng của Vòng bảng CKTG 2019. Dự đoán đúng tất cả các trận đã khó, nhưng có lẽ việc dự đoán sai tất cả các trận còn khó hơn bội phần. Thế nhưng vẫn xuất hiện tận 103 "Pelé" thực hiện được điều khó khăn hơn. Để làm được điều này các anh tài phải đoán sai tổng cộng là 64 trận (không tính các trận xác định vị trí nhất, nhì). Quả thật là một tỷ lệ khó ai có thể tưởng tượng nổi. Chắc hẳn những người này đã phải dùng hết "nhân phẩm" của mình để làm việc khác mất rồi.

đoán sai toàn bộ các trận

Những con số thống kê này chưa tính những khu vực được Garena quản lý khi tại các máy chủ như Việt Nam, Đông Nam Á... có một hệ thống dự đoán khác hẳn so với Riot. Cụ thể, chúng ta sẽ dự đoán từng trận một thay vì chỉ đoán thứ tự mỗi bảng, điều này khiến cho tỉ lệ có người dự đoán đúng còn thấp hơn nữa.

Vòng bảng đã kết thúc và các trận loại trực tiếp đã tới rất gần rồi, hy vọng những "Pelé" này sẽ không tiếp tục lặp lại thành tích của chính mình.

Bình luận về bài viết: