
Sau nhiều thay đổi lớn ở giai đoạn giữa mùa giải, Riot Games đang cố gắng cân bằng lại gameplay bằng cách hạn chế sức mạnh của một số vị tưóng đang tỏ ra quá O.P ở các giải đấu chuyên nghiệp và xếp hạng đơn. Bên cạnh đó, NPH LMHT cũng không quên tăng sức mạnh trở lại cho một số vị tướng đã ở ngoài rìa meta từ lâu nhằm đa dạng hóa lối chơi.
Theo chia sẻ trên trang Twitter cá nhân mới đây, trưởng nhóm thiết kế gameplay Phroxzon đã tiết lộ những thay đổi sắp tới trong phiên bản 13.13 sắp tới. Đáng chú ý bên cạnh là những đợt tăng sức mạnh trở lại cho Lee Sin và Nidaleee - hai vị tướng đi rừng được rất nhiều game thủ yêu thích.

Lee Sin và Nidalee sẽ được tăng sức mạnh trên máy chủ thử nghiệm PBE trong một vài ngày tới.. Còn thông tin cụ thể hiện vẫn chưa được tiết lộ.
Kể từ khi có sự thay đổi lớn về trang bị Thần Thoại trong phiên bản 13.10, meta đi rừng cũng không có quá nhiều biến chuyển. Ngoại trừ sự xuất hiện của một số những vị tướng như Kindred hay Rek’sai có tỷ lệ thắng vượt trội, những con tướng vốn được yêu thích như Lee Sin hay Nidalee lại có tỷ lệ thắng quá thấp.

Thậm chí tại các giải đấu chuyên nghiệp, cả Lee Sin lẫn Nidalee gần như có quá ít đất diễn. Phải họa hoằn lắm người ta mới thấy sự xuất hiện của hai con bài này ở một vài thời điểm. Thậm chí hai vị tướng này chỉ là lựa chọn thứ yếu hoặc thuận tay cho các tuyển thủ khi cần.

Bên cạnh đó, Rell trong vai trò đi rừng cũng sẽ bị giảm sức mạnh trong phiên bản này. Ngoài ra Riot cũng sẽ giảm sức mạnh của Samira và Katarina với lối lên trang bị Dạ Kiếm Draktharr - trang bị đang bị rất nhiều lời kêu than vì khả năng tàng hình quá lâu với vị tướng sở hữu.
Bài viết liên quan
Gen.G Esports mới đây đã vô tình "đụng chạm" đến đất nước tỉ dân và có thể khiến họ gặp nhiều rắc rối.
Thành tích quốc nội dày đặc của Chovy là thế, nhưng điều đó dường như không được công nhận khi LCK Awards có phần thiên vị cho những tuyển thủ có thành tích quốc tế hơn.
Như kế hoạch đã được Riot thông báo từ trước, một giải đấu LMHT khu vực châu Á – Thái Bình Dương (APAC) sẽ được ra mắt trong năm 2025 với tên gọi League of Legends Championship Pacific (LCP).
T1 bất ngờ chiêu mộ huyền thoại Xạ Thủ phương Tây về thi đấu cho đội tuyển trẻ trong vai trò Hỗ Trợ.
MSI 2025 được tổ chức tại Pacific Coliseum, Vancouver, Canada sẽ diễn ra từ ngày 27/06 đến 13/07.
Thực tập sinh trẻ tuổi của DRX – LazyFeel đã khiến cộng đồng LMHT Việt Nam "ngạo nghễ" khi cán mốc top 1 Thách Đấu Hàn với 65% tỉ lệ thắng.
Xạ Thủ Ruler không ngại bày tỏ quan điểm mặc dù anh đang ở đỉnh cao của sự nghiệp và có thể sẽ gặp nhiều rắc rối sau những phát ngôn này.
Đọc nhiều