Hàn Quốc tổ chức giải đấu LMHT dành riêng cho các nữ tuyển thủ

Hàn Quốc tổ chức giải đấu LMHT dành riêng cho các nữ tuyển thủ
GTV News - 15:57, 19/01/2015

Một giải đấu hấp dẫn nữa của SBENU tổ chức riêng cho các nữ tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại tại Hàn Quốc

 

Mới đây, SBENU, nhà tài trợ chính cho giải đấu hàng đầu Hàn Quốc là Lol Champions Korea (LCK) đã quyết định tiếp tục tài trợ thêm cho một giải đấu nữa là giải SBENU Lol Ladies Battle. Đây là một giải đấu cung cấp một sân chơi riêng cho các nữ game thủ có niềm đam mê với Liên Minh Huyền Thoại tại quốc gia hiện đang được đánh giá là có nền Liên Minh Huyền Thoại phát triển bậc nhất thế giới này.

 

Sau khi mở cửa đăng ký, giải đấu đã nhận được rất nhiều sự chú ý khi đã có hơn 80 đội tuyển nữ trên toàn quốc đăng ký tham gia thi đấu vòng sơ loại và 16 đội tuyển nữ xuất sắc nhất còn lại sẽ tham gia vòng loại trực tiếp của giải đấu. Trong số 16 đội còn lại, có rất nhiều đội tuyển đáng chú ý như Hide on bush, đội tuyển bao gồm các fan nữ của siêu sao Faker đội tuyển SKT T1 hay IM Athena, một đội tuyển nữ của tổ chức Incredible Miracle có bậc xếp hạng đội 5v5 cao và trình độ không hề thua kém các đội tuyển nam.

Được biết, vòng loại trực tiếp sẽ diễn ra từ ngày 08/01 đến ngày 01/02 với tổng giải thưởng của giải đấu lên đến 10.000.000 won (~9.260 $), trong đó giải thưởng cho đội nữ vô địch là 3.000.000 won (~2.778$). Dưới đây là hình ảnh của ngày thi đấu đầu tiên.

 ladies-battle-1

Nơi thi đấu vòng loại trực tiếp của giải đấu

ladies-battle-2

 Nữ MC của giải

ladies-battle-3

Các đội bàn bạc chiến thuật trước khi bước vào cấm – chọn 

ladies-battle-5

Các đội chuẩn bị trước giờ thi đấu

ladies-battle-6

 

Trọng tài và đội ngũ kỹ thuật luôn đứng sau sẵn sàng cho các tình huống phát sinh

ladies-battle-7

Một tuyển thủ nữ thi đấu ở vị trí đường giữa 

ladies-battle-hide-on-bush8

Đội tuyển nữ Hide on bush

Bình luận về bài viết: