Hàng loạt trang phục Phi Hành Gia siêu ngầu sẽ xuất hiện trong LMHT phiên bản 11.12

Hàng loạt trang phục Phi Hành Gia siêu ngầu sẽ xuất hiện trong LMHT phiên bản 11.12
NeerxoooxGkucf - 12:59, 10/06/2021

Theo tiết lộ của Riot vào đầu năm 2021, skin Hàng Hiệu năm 2021 sẽ bao gồm Sylas, Pantheon, Jax và Zed. Sau thời gian dài chờ đợi, cuối cùng thì trang phục Zed Hàng Hiệu cũng đang rục rịch ra mắt game thủ.

Hiện tại, Zed Hàng Hiệu đã có mặt ở server PBE và dự kiến sẽ được đưa vào game trong bản cập nhật LMHT 11.13. Hình dạng của giáp, mặt nạ, kiếm đều được đổi mới nhằm phù hợp với chủ đề Siêu Phẩm 2021, và dĩ nhiên, hiệu ứng chiêu thức cũng được thiết kế vô cùng bắt mắt.

Cũng như mọi trang phục khác Hàng Hiệu khác, trang phục Zed Siêu Phẩm Hàng Hiệu sử dụng tông  màu vàng và trắng bóng bẩy đồng thời được thêm rất nhiều chi tiết độc đáo khác. Mái tóc của Zed cũng được hé lộ.

Ngoài trang phục Zed Hàng Hiệu, nhóm trang phục Phi Hành Gia cũng sẽ cập nhật thêm các skin mới dành cho Maokai, Rammus, Veigar và Corki. Các trang phục mới cũng đều mang thiết kế du hành không gian. Phi Hành Gia sẽ có tổng cộng 4 trang phục mới bao gồm Maokai, Rammus, Veigar và Corki. Chúng đều có tông màu xanh dương và xanh lá cây tương tự như những 'tiền bối' trước đó. Không chỉ vậy, các trang phục mới cũng đều mang thiết kế du hành không gian. 

Các trang phục này đều có hành động biến về riêng biệt. Tuy nhiên khá ấn tượng khi chúng đều có tương tác khá thú vị cùng những chú sinh vật ngoài hành tinh bé nhỏ nhưng đầy tinh quái. Trước đó, Riot Games đã giới thiệu không ít trang phục dành cho chủ đề không gian, như Phi Hành Gia với Gnar, Bard đã ra mắt vào mùa xuân năm trước) hay Hành Tinh Diệu Kỳ (Space Groove) bao gồm Nasus, Samira, ...

Các trang phục này đều có hành động biến về riêng biệt. Tuy nhiên khá ấn tượng khi chúng đều có tương tác khá thú vị cùng những chú sinh vật ngoài hành tinh bé nhỏ nhưng đầy tinh quái. Toàn bộ các trang phục nói trên sẽ xuất hiện ở bản cập nhật LMHT 11.13,  vào ngày 23/6/2021.

>>> Cựu HLV SKT: "Tôi không bao giờ chấp nhận việc các game thủ chuyên nghiệp cảm thấy mệt mỏi"

Bình luận về bài viết: