Hãng sản xuất ghế ngồi game thủ Secretlabs ra mắt bộ sưu tập phiên bản LMHT cực ngầu

Hãng sản xuất ghế ngồi game thủ Secretlabs ra mắt bộ sưu tập phiên bản LMHT cực ngầu
NeerxoooxGkucf - 07:00, 13/08/2020

Những chiếc ghế này được sản xuất với sự kết hợp giữa Riot Games và Secretlabs. Chúng sẽ có mức giá từ 389 USD đến 429 USD.

Secretlabs vừa công bố bộ sưu tập ghế phiên bản cảm hứng từ Liên Minh Huyền Thoại hoàn toàn mới. Những chiếc ghế này được dự kiến sẽ được mở bán xuyên suốt vòng Playoffs của LEC Mùa Hè 2020 và LCS Mùa Hè 2020.

Với bốn mẫu mã tuyệt đẹp, người chơi có thể lựa chọn các nhân vật vị tướng mà họ yêu thích hoặc phiên bản K/DA hàng hiệu siêu ngầu với màu chủ đạo là vàng và tìm cũng một biểu tượng rồng đằng sau. Ba vị tướng với vũ khí của mình được in ở mặt trước ghế được lựa chọn là Yasuo, Akali và Ahri. Cả bốn loại ghế này sẽ được mở bán với hai phiên bản Omega và Titan của Secretlabs

Mặc dù phiên bản Omega và Titan có vẻ ngoài giống nhau, nhưng chúng khác nhau về kích thước - điều khiến những chiếc ghế này phù hợp với người có chiều cao và cân nặng ở các mức khác nhau. Phiên bản Akali được thiết kế với một con rồng lớn đằng trước ghế, giống hệt biểu tượng được xăm trên cơ thể của vị tướng này. Bên cạnh đó, màu xanh và màu nâu đặc trưng cho khu rừng là tông màu chủ đạo của phiên bản ghế này.


Các mẫu ghế

Tương tự như vậy, chiếc ghế của Yasuo có sự kết hợp giữa màu xanh lam nhạt và đậm phù hợp với ngoại hình của vị tướng này. Bên cạnh đó, vũ khí của Yasuo được hiển thị ngay giữa ghế. Các điểm nhấn màu trắng hình thành một cơn lốc xoáy ở mặt sau để tạo thêm một chút ấn tượng cho thiết kế. Cuối cùng, ghế của Ahri có màu đỏ làm màu nổi bật và một bộ đuôi cáo màu trắng ở lưng ghế tạo nên thiết kế độc đáo không thể nhầm lẫn của cô ấy.

Tất cả những mẫu ghế này sẽ được mở bán lần đầu trên website của Secretlabs và hạn chuyển tới người mua là 14 tháng 10. Vì vậy bạn có thể chưa sở hữu chúng cho giai đoạn Playoffs mùa hè này. Nhưng bạn cũng có thể dành chúng cho sự kiện CKTG 2020 sắp tới. Giá của những mẫu ghế này dao động từ 389 USD tới 429 USD, tùy vào kích thước mà bạn lựa chọn.

>>> Được tặng Item giá trị cao trên 6 con số nhưng các game thủ vẫn không hài lòng 

Bình luận về bài viết: