cover-news

Hậu drama nợ nần trốn chui trốn lủi, "ông hoàng nợ nần" Sena quyết định về quê an cư lạc nghiệp sau khi thương lượng thành công với các chủ nợ

21/12/2021 09:04
Chr1z
Sau hàng loạt những scandal nợ nần với con số nợ được tăng lên theo câp số nhân, "ông hoàng nợ nần" Trương "Sena" Tuấn Tú được cho là quyết định quay trở về quê hương Hải Phòng sau khi thương lượng thành công với các chủ nợ.

Cứ mỗi lần nhắc tới cái tên Trương "Sena" Tuấn Tú, rất nhiều người hâm mộ của anh sẽ cảm thấy hết sức giận dữ vì luôn tin vào lời hứa hão của một "con nghiện".

Giận là bởi hết lần này đến lần khác, anh thề rằng sẽ không bao giờ dính vào cờ bạc, sẽ tu chí làm ăn để trả nợ, nhưng rồi anh đã phản bội lòng tin đó với những con số nợ tăng nhanh tới chóng mặt theo cấp số nhân. Từ 300 triệu trong lần đầu hồi năm 2019, lên tới 1,3 tỷ hồi cuối năm 2020, sau đó con số tăng lên 3 tỷ hồi tháng 7 năm nay và cách đây không lâu đã lên tới con số hơn 6 tỷ. 

Những lời xin lỗi đã khiến người hâm mộ phát ngán của Sena

Thậm chí, hai cô bạn gái của Sena là Chubby và mới nhất là Bé Koi cũng đã không thể chịu nổi thói cờ bạc, nợ nần của nam streamer này. Chubby trước đây và Koi sau này đều hết lòng ở bên giúp đỡ, động viên Sena làm lại cuộc đời, thế nhưng, anh vẫn "ngựa quen đường cũ" đến nỗi phải bán hết Fanpage, Facebook cá nhân để trả nợ. 

Cả Chubby và Koi dù đã hết lòng động viên, giúp đỡ Sena nhưng vẫn không thể kéo anh ra khỏi "vòng xoáy cờ bạc"

Sau hàng loạt lùm xùm, mới đây em Tú Sena đã trở lại stream và tuyên bố sẽ "an cư lạc nghiệp" tại Hải Phòng. Theo đó, nam streamer sinh năm 1996 sẽ chuyển toàn bộ độ đạc cũng như trang thiết bị trở ra ngoài miền Bắc. Cùng với đó, Sena cũng đã thương lượng được với các chủ nợ để không còn phải "trốn chui trốn lủi" như suốt khoảng thời gian qua. 

Sena hiện đã quay về Hải Phòng với mẹ

Ngoài ra, một lý do khác khiến anh quyết định trở về Hải Phòng đó chính là nghe theo lời mẹ của mình. Theo như nam streamer chia sẻ, anh đã có ý định ở lại đã có ý định ở tại Buôn Ma Thuột lâu dài với bé Koi, thế nhưng, với hoàn cảnh gia đình chỉ còn hai mẹ con nương tựa vào nhau, anh không thể làm khác khi mẹ cần mình nhất.

Về phần các tin đồn trong khi nghỉ livestream, Tú Sena cho hay đó là cách anh chàng "lọc mem" khi đã nhận ra rất nhiều anh em chỉ mong Sena ngày một xa bờ. Tuy nhiên cũng đã có rất nhiều anh em sống tình cảm luôn lo lắng, hỏi thăm và động viện chúa tể nổ hũ. 

Nhiều người mong Sena sẽ biết hối cải

Mong rằng, khi ở cạnh người thân yêu nhất là mẹ mình, Sena sẽ biết tu chí làm ăn, tích cóp thật nhiều tiên để không chỉ trả nợ thành công, mà còn có thể trở thành trụ cột vững chắc của gia đình. 

>>> Linh Ngọc Đàm bất ngờ xóa hàng loạt bài viết trên trang Instagram cá nhân sau hàng loạt drama, nguyên nhân thực sự là gì? 

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

TheShy tạm nghỉ thi đấu, bị CEO Weibo "blame" cho việc không tái ký hợp đồng

17/12/2023 09:00

Palette chính thức rời GAM, gia nhập Team Whales thay cho Hỗ Trợ Bie không thể thi đấu?

28/11/2023 16:51

Riot Games ra mắt video chính thức giới thiệu Đại Sảnh Huyền Thoại

16/01/2024 17:47

Keria xác lập kỷ lục mới: Sử dụng 13 tướng Hỗ Trợ khác nhau trong 18 ván đấu

21/02/2024 17:01

GAM thay đổi đội hình nhưng vẫn tiếp tục thắng TW trong mùa giải mới

22/01/2024 17:16

Bùng nổ chung kết miền Bắc NSOC 2023 tại đấu trường eSports hiện đại bậc nhất Việt Nam

27/10/2023 17:13

Gumayusi nói được làm được, trả thù cho anh lớn Faker và "gáy cực khét" ngay trên sân nhà đối thủ

13/11/2023 16:51
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif