Hecarim dần trở thành vị tướng đi rừng cực mạnh với tỷ lệ thắng hơn 54% ở phiên bản 10.16

Hecarim dần trở thành vị tướng đi rừng cực mạnh với tỷ lệ thắng hơn 54% ở phiên bản 10.16
NeerxoooxGkucf - 15:51, 14/08/2020

Meta đi rừng mới có lẽ sẽ thay đổi khi Hecarim dần tìm được vị trí cho mình bên cạnh những cái tên như Volibear hay Lillia.

Vị tướng nửa người nửa ngựa yêu thích của nhiều người đã leo thẳng lên top những tướng có tỉ lệ thắng cao nhất ở bản cập nhật 10.16 và dẫn đầu ở trong khu rừng với tỉ lệ thắng là 54,05%.

Tỉ lệ thắng của Hecarim đã tăng lên 2,72%, theo thống kê của trang LoLalytics, sau khi được tăng sức mạnh cho kỹ năng Vó Ngựa Hủy Diệt (E) ở tuần trước. Riot đã tăng tốc độ di chuyển cộng thêm của hắn ta từ 25% – 75% thành 25% – 100%. Bên cạnh việc tăng tốc độ, cải thiện khả năng gank và giao tranh, tốc độ di chuyển cộng thêm cho hắn ta có khả năng tạo ra một lượng sát thương khủng lồ. Nhưng đó chưa phải là tất cả.

Ở các bản cập nhật 10.12 và 10.14, Riot đã tăng sức mạnh cho Thú Săn Mồi và Tăng Tốc, ngọc và phép bổ trợ chính của Hecarim. Cả Thú Săn Mồi và Tăng Tốc đều đã có những thay đổi đáng kể trong một vài tháng qua. Riot đã tăng sát thương và giảm thời gian hồi chiêu của Thú Săn Mồi, cũng như tốc độ di chuyển cộng thêm của Tăng Tốc từ cấp độ 1 đến 18.

Cộng thêm với việc Vó Ngựa Hủy Diệt được tăng thêm sức mạnh, Hecarim có vẻ như đã thực sự không thể kiểm soát. Dù hắn ta vẫn chưa tạo nên sự ảnh hưởng ở đấu trường chuyên nghiệp và gần như chưa xuất hiện ở các giải đấu mùa hè 2020. Nhưng với việc vòng play-off của LEC sẽ bắt đầu vào thứ năm, ngày 13/8, Hecarim có thể sẽ sớm trở thành một vị tướng được các đội tranh giành nhau.

Theo DotEsports

Bình luận về bài viết: