cover-news

Hết lăng mạ đội tuyển cũ, Doublelift tiếp tục chỉ trích đội ngũ sản xuất nội dung phát sóng LCS khiến chất lượng giải đấu thụt lùi

05/09/2021 11:25
GameTV
Doublelift luôn là một nhân vật gây tranh cãi đối với những người yêu LMHT bởi cá tính có phần thẳng thắn, thậm chí có phần "toxic" một cách hơi thái quá. Mới đây, tuyển thủ vĩ đại nhất lịch sử LCS chỉ trích công khai vào đội ngũ sản xuất nội dung phát sóng giải đấu khiến chất lượng xem giải của người hâm mộ bị giảm sút nghiêm trọng.

Mặc dù Doublelift đã bỏ lại sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp ở phía sau, tuy nhiên, tuyển thủ này vẫn tiếp tục gắn bó với LMHT chuyên nghiệp bằng cách phát sóng và bình luận trực tiếp các trận đấu trong khuôn khổ LCS 2021 trên cả kênh livestream của mình. 

Cựu tuyển thủ từng 8 lần vô địch LCS thường bình luận chung với hai cựu tuyển thủ khác của Cloud9 bao gồm Zach ‘Sneaky‘ Scuderi và William ‘Meteos’ Hartman với những màn phân tích, bình luận chuyên sâu và không khí trò chuyện vô cùng sôi nổi.

Trong trận đấu mà bộ ba này lên sóng cùng nhau giữa Cloud9 và Evil Geniuses trong khuôn khổ vòng Championship nhánh thua của LCS Mùa Hè, Doublelift đã có những lời lẽ cực kỳ gay gắt dành cho đội ngũ sản xuất nội dung phát sóng giải đấu khi LCS Mùa Hè 2021 là giải đấu có lượng người xem thấp nhất trong vòng 5 năm qua. 

Điều mà Doublelift nhấn mạnh trong suốt màn chỉ trích này chính là chất lượng phát sóng - điều mà theo anh đã làm cho LCS tụt hậu rất sâu so với những giải đấu LMHT hàng đầu khác trên thế giới, đặc biệt là bộ ba: LCK (Hàn Quốc), LPL (Trung Quốc) và LEC (Châu Âu). 

Cựu tuyển thủ của CLG, TSM và TL thẳng thắn chia sẻ:"Tôi đã nói về vấn đề này rất nhiều lần rồi, rõ ràng chất lượng trong những buổi lên sóng của LCS chỉ có thể dùng từ tệ hại, cực kỳ tệ hại là đằng khác. Thử nghĩ xem tại sao các fan hâm mộ phải lên kênh livestream của tôi để xem giải. Tôi tự nhận rằng bản thân cũng không phải là một streamer hay một phân tích viên xuất sắc gì cả, tất cả là do chương trình phát sóng của LCS chẳng khác nào là một trò hề cả, đó là một trò hề lố lăng và kệch cỡm." 

"Các yếu tố giải trí, những màn phân tích trên bàn bình luận và cả chất lượng trong các buổi lên sóng đều cần phải cải thiện rất nhiều. Bản thân tôi cho rằng nếu cải thiện được những yếu tố trên, LCS chắc chắn sẽ đưa người hâm mộ quay trở lại theo dõi giải đấu.", cựu tuyển thủ từng 8 lần vô địch LCS cho biết. 

Những điều Doublelift nói phần nào đó không sai khi những buổi phát sóng giải đấu trên kênh livestream của anh đều đạt mốc trung bình 10.000 người xem và có những trận cầu đinh còn cao hơn nữa. Tuy nhiên, thay vì cảm thấy vui mừng vì lượng người xem trên kênh trong mỗi trận đấu của mình tăng cao, Doublelift lại nhận thấy đây là dấu hiệu của sự suy giảm chất lượng phát sóng của LCS. 

Chắc hẳn, đội ngũ sản xuất và phát sóng LCS cần phải nghiêm túc xem lại bản thân vì LCS đã tụt hậu không chỉ về chất lượng chuyên môn mà còn về lượng người xem, đặc biệt là so với đại kình địch một thời LEC.

>>> Riot quyết định cho Thresh "phẫu thuật thẩm mỹ" giống ngoại hình trong bộ phim bom tấn được công chiếu

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Lý do nào khiến VCS mất suất vào thẳng vòng bảng CKTG 2023

12/01/2023 09:27

Deft tiết lộ thời điểm giải nghệ và mức lương bản thân hiện hưởng tại LCK

05/12/2022 09:29

Top Esports chính thức kích hoạt "bom tấn" Rookie, sẵn sàng gỡ lại thể diện sau thất bại ê chề tại CKTG 2022

09/12/2022 16:09

Hỗ trợ hay nhất lịch sử Bắc Mỹ tin rằng LCS vẫn có thể vô địch CKTG nếu chữa được "bệnh kinh niên" này

15/11/2022 09:27

ĐTCL mùa 8: Leo cao thủ chưa bao giờ dễ dàng hơn với đội hình Miss Fortune - Siêu Thú

22/12/2022 09:41

Tất tần tật thông tin bạn cần biết về chuyển đổi tài khoản LMHT từ Garena sang máy chủ Riot Games

10/11/2022 10:05

Rammus nhận đợt tăng sức mạnh khẩn cấp sau khi tỷ lệ thắng "chạm đáy xã hội"

16/01/2023 10:03
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/VNGTLBB2_0x0_1673853635.jpg
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/VNGTLBB2_0x0_1673856909.jpg