Highlight của LCK Mùa Hè 2020 được chuyển hoá thành game đối kháng siêu đẹp

Highlight của LCK Mùa Hè 2020 được chuyển hoá thành game đối kháng siêu đẹp
**c k* - 12:56, 28/07/2020

Đây đúng là cơ hội nghìn năm có một mà đội ngũ sản xuất của LCK không thể bỏ qua. Camera được đưa vào vị trí khiến cả Ngộ Không và Mordekaiser đang tham chiến vào 1 trận đánh 1vs1 giống như các tựa game đối kháng.

Đội ngũ sản xuất nội dung của LCK luôn được đánh giá rất lớn về khả năng sáng tạo của mình. Tuần này, fan hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại thế giới thêm một lần nữa phải thán phục với khả năng của bộ phận nội dung của LCK khu chứng kiến màn highlight 1vs1 giữa SB Summit và DWG Nuguri không khác gì tựa game 1vs1 đối kháng.

Cụ thể hơn, trong trận đấu giữa SANDBOX và DAMWON, Ngộ Không của Nuguri dịch chuyển rồi 1vs1 với Mordekaiser của Summit, người đã đưa cả mình và đối thủ vào Vương Quốc Tử Vong (Chiêu cuối của Mordekaiser).

Đây đúng là cơ hội nghìn năm có một mà đội ngũ sản xuất của LCK không thể bỏ qua. Camera được đưa vào vị trí khiến cả Ngộ Không và Mordekaiser đang tham chiến vào 1 trận đánh 1vs1 giống như các tựa game đối kháng. Mọi kỹ năng của người chơi thì được hiện thị ở phía dưới của màn hình, trong khi lượng máu đặt bên trên.

Cuộc đấu căng thẳng đến mức cả hai đều chỉ còn một chút máu trước khi tìm ra kẻ thắng cuộc. Và cuối cùng thì người chiến thắng là Ngộ Không. Mặc dù ở góc nhìn của LMHT trông có vẻ cực kỳ căng thẳng và khá rối mắt bởi hiệu ứng kỹ năng, nhưng khi chuyển sang góc nhìn của một tựa game đối kháng, trò chơi bỗng nhiên chân thực và thú vị đến lạ thường.

Trước đây, không chỉ đội ngũ sản xuất mà các đội tuyển LCK tham dự các giải đấu quốc tế đều rất mạnh mẽ. Hiệu ứng cộng dồn giữa sức mạnh của các đội và khả năng sáng tạo vô biên của đội ngũ sản xuất khiến LCK có sức hút không thể chối bỏ vào thời gian trước đây.

Tất nhiên, với những game thủ khó tính, sản phẩm này chưa đủ thoả mãn về một trận đấu của game đối kháng thực sự. Điều đó có thể sẽ sớm được Riot hiện thực hoá khi dự án game tiếp theo của nhà phát hành này chính là một tựa game đối kháng, có tên là Project L.

>>> Quên cầm Trừng Phạt, tuyển thủ LPL "mất toi" một tháng lương

Bình luận về bài viết: