HKA Crash: "Chúng tôi phải thay đổi thêm về cách chơi của toàn đội và cố gắng chủ động hơn trong những trận sau"

HKA Crash: "Chúng tôi phải thay đổi thêm về cách chơi của toàn đội và cố gắng chủ động hơn trong những trận sau"
GTV News - 16:31, 15/10/2019

Ngày thứ ba của CKTG năm nay không khí vô cùng hào hứng và sôi động. Một đội tuyển đã đặt được dấu ấn rất lớn trong đó: Hong Kong Attitude đã có một pha dụ kèo Griffin cực hay ngay những phút đầu, đồng thời có được 3 mạng hạ gục ngay trước khi lính rời nhà chính. Tuy nhiên, lợi thế đó không kéo dài được lâu, Hong Kong Attitude để thua Griffin trong trận đấu đó.

 

Người đi rừng của HKA, Lee "Crash" Dong-woo, trả lời phỏng vấn về trận đấu, về những gì anh ấy thể hiện được và anh ấy rất mong chờ được thấy phần còn lại của Vòng bảng.

Ván đấu vừa rồi có phần hơi chóng vánh phải chứ?

Vâng, tôi cảm thấy khá tệ về màn thể hiện của mình và chúng tôi đã thua trận đấu đó.

Mặc dù khởi đầu trận đấu khá ngoạn mục, bạn thấy tại sao đội của mình lại đánh mất lợi thế như vậy?

Chúng tôi nghĩ rằng ở cấp độ 3, chúng tôi sẽ có thể trực tiếp đối đầu với họ. Nhưng bây giờ tôi nghĩ rằng đó không phải là một quyết định đúng đắn. Ngoài ra, đội hình chúng tôi khá yếu về nửa sau của trận đấu nữa.

Bạn có thể giải thích thêm một chút về đội hình, và bạn sẽ làm gì khác?

Chúng tôi đã có Sion đường trên, nhưng tôi nghĩ sẽ tốt hơn nếu chúng tôi có thêm một xạ thủ nữa trong team ở đó. Nhưng đến khi họ có kháng phép, chúng tôi không thể làm gì được. Vì vậy, tôi sẽ thay Sion.

Đó có phải là thứ bạn không tính đến trong quá trình chuẩn bị cho trận đấu không?

Vâng, khi chúng tôi chuẩn bị, chúng tôi đã nghĩ về điều đó. Nhưng tất cả các đối thủ của chúng tôi đều là sát thương vật lý. Vì vậy đó là lý do tại sao chúng tôi chọn Sion. Cá nhân tôi không nghĩ rằng đó là sự lựa chọn tốt nhất.

Bạn vẫn còn khá nhiều trận đấu trong vòng bảng. Nhìn vào kết quả cho đến nay, bạn sẽ làm gì để cải thiện nó?

Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã có một chút nhún nhường trước đối thủ. Giao tranh nổ ra nhiều nhưng chúng tôi lại bị tâm lý. Nếu điều đó không xảy ra trong các trận tới, tôi nghĩ kết quả có thể tốt hơn.

Bạn thấy màn trình diễn của bạn cho đến nay trong giải đấu như thế nào?

Tôi đã phạm rất nhiều sai lầm. Tôi cũng đã không chơi tốt trong ngày hôm nay hay hôm qua. Tôi nghĩ rằng, so với các đội khác trong nhóm của chúng tôi, chúng tôi hiện tại không có phong độ tốt.

Bạn đã chơi trong vòng khởi động và đối với một số đội sẽ là bước khởi đầu cho Vòng bảng.

Tôi đã không lo lắng gì trong vòng khởi động. Tôi cứ chơi thôi. Nhưng tôi hiện không quen với tiết tấu này trong Vòng bảng. Tôi hơi lo lắng và căng thẳng, tôi nghĩ vậy. Vòng khởi động giúp chúng tôi rất nhiều, nhưng những điều lo lắng vẫn còn đó.

Trong số các đội bạn đã đối mặt bây giờ, bạn nghĩ đội nào bạn có thể đánh bại vào lần tới khi bạn đã nắm được chiến thuật thi đấu của họ?

Tôi nghĩ rằng những gì chúng tôi phải thay đổi nói chung, là chúng tôi quá thụ động trong thời gian đầu trận. Chúng ta phải chủ động hơn. Nhưng tôi nghĩ G2 quá mạnh, tôi không thực sự lo lắng về họ. Tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể giành chiến thắng trước Cloud9, nếu chúng tôi sửa được sai lầm của mình. Và chúng tôi sẽ phải gặp lại Griffin.

Theo Inven Global

 #GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

 

Bình luận về bài viết: