HLE Lehends: "Đến với CKTG chỉ là mục tiêu thứ 2 mà thôi. Đánh bại Griffin 2-0 ở cả 2 lượt và solokill Viper mới là mục tiêu chính của tôi"

HLE Lehends: "Đến với CKTG chỉ là mục tiêu thứ 2 mà thôi. Đánh bại Griffin 2-0 ở cả 2 lượt và solokill Viper mới là mục tiêu chính của tôi"
GTV News - 10:20, 17/02/2020

Sau chiến thắng của HLE trước SANDBOX với tỉ số 2-0, Inven đã có buổi phỏng vấn với hỗ trợ của HLE Lehends

Có vẻ không khí tại HLE khá vui nhỉ?

Tôi không chắc nhưng điều đó tốt khi mọi người thấy vậy

Vậy là chưa thực sự tốt sao? Lần cuối bạn thua trận, bạn vẫn tươi cười và thích trêu đùa thì phải?

Yeah. Cái gì đã qua thì hãy cho qua, bạn có thể làm gì nhỉ? Chúng tôi chỉ cần tận hưởng thôi (Cười).

Đội của bạn có vẻ khá là gần gũi và thẳng thắn với nhau?

Tôi cố gắng thực hiện mọi thứ như vậy. Điều đó tạo ra niềm vui. Tôi nghĩ có rất nhiều sức mạnh kể từ khi chúng tôi kết hợp với nhau.

Mỗi team thì có 1 kiểu khác nhau. Sự khác nhau giữa HLE và Griffin là gì?

Tôi muốn giữ mọi thứ bình thường khi tôi còn ở Griffin. Nếu chúng tôi quá phấn khích khi làm gì đó tốt, chúng tôi có thể mắc sai lầm. Sau 1 mùa giải kiểu như vậy, tôi nghĩ nhiều niềm vui sẽ tốt hơn, cho nên tôi lại trở nên như vậy.

Ai tạo ra không khí hài hước nhiều nhất trong đội bạn?

Chắc là tôi (Cười). Điều đó đến rồi đi cùng với tôi mà.

Bạn là Captain hả, số 7?

Đúng rồi

Điều đó có khiến bạn cảm thấy áp lực không?

Thỉnh thoảng, tôi cũng khá là áp lực đó. Nhưng kể từ khi mọi người nghĩ tôi là kiểu người tích cực, tôi luôn sẵn sàng tận hưởng mọi thứ nhiều hơn.

Lehends

Tryndamere được lựa chọn và thất bại ở lần gần nhất. Bạn nghĩ gì khi khoá vào hắn?

HLE đã luyện tập rất nhiều ở mọi trường hợp, và Tryndamere là 1 trong số đó. Thực ra thì có 1 vị tướng tốt hơn Tryndamere. Sau thất bại đó, chúng tôi đã thể hiện kiểu như "Sao chúng tôi không thể chơi như đã từng?". Cá nhân tôi thì "khịa" HLV NoFe luôn. Điều đó tất nhiên là chỉ là nói đùa thôi, nhưng tôi đã nói với Nofe là tôi sẽ bức xúc nếu anh ấy làm vậy tiếp đấy (Cười).

Bạn có biết kênh Youtube của giáo sư Spectator không? Bạn đã theo dõi cách họ phân tích Taliyah của mình chưa? Và bạn có ý định sử dụng lại nó chứ?

Tôi có xem qua. Vị tướng nào mà tôi chơi, tôi đều có kế hoạch để chơi vị tướng đó. Khi vấn đề được giải quyết, tôi tự tin để chơi nó.

Điểm mạnh của Taliyah hỗ trợ là gì?

Để mà nói 1 điều gì đó thì có lẽ khả năng dồn sát thương của cô ấy rất mạnh - điều bạn không thường thấy ở các hỗ trợ. Tôi tin rằng sẽ có 1 vài phần khá là vui. Cực vui khi tôi có 1 pha hạ gục đường đơn đối thủ khi chơi hỗ trợ, cho nên tôi chơi Taliyah lúc này ở chế độ xếp hạng.

Lý do nào bạn chưa vác Taliyah vào chuyên nghiệp?

Tôi luôn tìm cách để tạo ra 1 cơ hội chơi Taliyah, nhưng những vị tướng khác tốt hơn nên tôi chưa chơi Taliyah.

Có phải đó sẽ là "bài tẩy" của bạn không?

Chà, cũng không hẳn vậy. Tôi không thường che giấu điều gì cả. Nếu đó là điều đúng đắn, tôi sẵn sàng chơi nó ngay.

Tôi cũng cần thảo luận về Vsta. Anh ấy là tuyển thủ hay nhất hôm nay. Anh ấy không phải là 1 xạ thủ trước đó. Bạn nghĩ gì về Vsta?

Vsta rất hổ báo luôn. Khi Vsta thấy 1 cơ hội, anh ấy sẽ lao lên và dồn damage chính xác. Đó là nguồn sức mạnh to lớn. Tôi không biết còn điều gì khác để nói không. Anh ấy nghe lời tôi lắm (Cười).

Xạ thủ tốt nhất là người biết lắng nghe à?

Chà, không phải lúc nào cùng vậy. Mỗi tuyển thủ có những thứ riêng biệt của mình. Tôi nghĩ đó chỉ là sức mạnh của anh ấy thôi.

Có điều gì bạn muốn anh ấy thay đổi không?

Chưa phải lúc. Anh ấy đang chơi rất hay.

Bạn là người kêu gọi chính của đội. Có 1 game đấu mà bạn kêu lên "Tôi sẽ gánh, anh em theo tôi" và Cuvee đáp lại: "Nào, anh em nghe lời Lehends tí đi, cứ nghe theo đội trưởng đi!"

Trong 1 số thời điểm, tôi định rủ cả đội ăn Baron sau 1 pha giao tranh. Cả đội thì lại cố đuổi bắt đối thủ. Tôi hét lên: "Baron, Baron, anh em, Baron nè". CuVee nghe thấy và nghe lời tôi. Đó là 1 khoảnh khắc rất thú vị.

Lehends

Điều đó diễn ra như thế nào ở HLE? Bạn nghĩ mình sẽ tiến được xa như thế nào?

Điều đó phụ thuộc vào cách tôi thực hiện, cũng phụ thuộc vào cách mọi người thi đấu ra sao. Tôi không biết cách để làm mình hài lòng, tôi sẽ cố gắng tìm kiểm điều gì đó vào cuối mùa giải.

Có vẻ bạn là 1 tuyển thủ có trách nhiệm và rất tự tin thì phải?

Đúng vậy. Tôi nghĩ mọi tuyển thủ sẽ có những vấn đề na ná nhau.

Bạn có thể chia sẻ về mục tiêu trong năm nay không?

Mục tiêu của tôi là CKTG. Đó chỉ là mục tiêu thứ 2 thôi. Thứ đầu tiên tôi muốn là đánh bại Griffin 2-0 ở cả 2 mùa giải nữa. Tôi muốn hạ gục Viper.

Đó có phải lý do chính bạn nói tới Griffin không?

Không phải Griffin, thực ra thì đó là Viper. Tôi muốn hạ gục anh ấy. Tôi đã nhìn thấy anh ấy muốn nhắc tới tôi ở 1 bài phỏng vấn trước đó, nên tôi đáp trả thôi.

Lời cuối bạn muốn dành cho fan là gì?

Tôi cảm thấy rất vui vì đã thắng 2-0 hôm nay. Chúng tôi sẽ trở lại sớm thôi với niềm vui trong trận đấu tiếp theo. Giữ sức khoẻ và cố vũ cho chúng tôi nhé. Cảm ơn mọi người.

Theo InvenGlobal

>> Tổng hợp kết quả thi đấu tuần 2 LCK Mùa Xuân 2020: Dragon X tiếp tục khẳng định vị thế

>> Broxah ra mắt, đương kim vô địch LCS Team Liquid vẫn phải đón nhận thất bại

>> Cloud9 tiếp tục thể hiện phong độ đáng sợ tại LCS Mùa Xuân 2020

Bình luận về bài viết: