cover-news

HLV Ren chủ động rời Team Whales sau lùm xùm drama "đố bạn" VCS

14/06/2024 11:19
Mint
Trước những tranh cãi về drama lớn nhất lịch sử VCS những ngày qua, HLV Ren có một pha "tự hủy" vì hành động nông nổi của mình và đã tuyên bố rời Team Whales dù mới trở lại chưa lâu.

Khoảng thời gian gần đây, cộng đồng LMHT Việt Nam đang liên tục dậy sóng bởi những drama xoay quanh câu chuyện về hành vi tiêu cực tại giải đấu VCS. Mới đây, cựu HLV Rainbow Warriors là Raze bất ngờ xuất hiện trở lại sau nghi vấn trốn nợ cùng hàng loạt câu chuyện liên quan tới drama này, trong đó Ngài Ren là một trong những cái tên được Raze nhắc đến khi có quen biết với những cá nhân tham gia “đố bạn”.

Ngay lập tức, cựu HLV SBTC Esports (SE) đã lên bài đính chính bản thân hoàn toàn trong sạch, khẳng định chính mình là người đã tố cáo và đưa tất cả bằng chứng về đường dây dàn xếp tỉ số lên BTC VCS và Riot. Thậm chí, Ngài còn khẳng định bản thân đã biết một đội tuyển của VCS được lập ra để thực hiện các hành vi dàn xếp tỉ số. Sự việc chưa ngừng lại ở bài đăng trên trang cá nhân, sau đó, HLV Ren còn tung tất cả thông tin của người tiết lộ về drama VCS lên mạng xã hội khiến cộng đồng tranh cãi gay gắt.

Tuy nhiên, việc này đã gây ra tác dụng ngược khi Ngài Ren không những không được cộng đồng đón nhận mà trái lại còn bị chỉ trích liên tục. Không chỉ từ việc để lộ thông tin của người trong cuộc (trong khi đã cam đoan sẽ bảo mật kỹ lưỡng), mà anh còn lấy học trò cũ ra để làm content câu view. Vì rõ ràng là Ngài Ren đã biết hết mọi việc học trò cũ bán độ, nhưng vẫn lên bài tỏ vẻ như bản thân khá bất ngờ khi họ bị đưa vào danh sách tình nghi rồi sau đó là nhận án phạt nặng (chính là vụ việc tranh cãi trước đó với Froggy). Rất nhiều chi tiết bất thường từ bài đính chính của HLV Ren được cộng đồng chỉ ra khiến "Ngài” phải xóa bài ngay sau khoảng thời gian ngắn đăng tải.

Hành động có phần nông nổi này của HLV Ren đã khiến anh này phải trả cái giá cực đắt. Trước áp lực quá lớn cùng những lời công kích từ cộng đồng, ngày hôm qua 13/6, HLV Ren đã chính thức lên bài thông báo sẽ rời vị trí Head of Esports của đội tuyển Team Whales sau chưa đầy 1 tháng gia nhập. Anh cho biết việc rút lui này để tránh ảnh hưởng đến hình ảnh của tổ chức cũng như bản thân sau drama gần đây.

Froggy - học trò cũ của HLV Ren "var" thẳng trong status từ chức của Ngài.

Sự trở lại của Ngài Ren sau một năm vắng bóng vốn đang được nhiều người chờ đợi, đặc biệt khi vị HLV này đã tạo được nhiều dấu ấn ở các đội tuyển trước đó. Nhưng với những lùm xùm phát ngôn trên mạng xã hội thời gian qua, Ngài Ren đã có những pha tự hủy và đang bị cộng đồng mạng dần quay lưng và chỉ trích kịch liệt.

Trước đó ngày 21/5, Team Whales đã thông báo Ren gia nhập tổ chức trong vai trò mới là Head Of Esports.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Riot Games sắp ra mắt nước hoa mang mùi hương của các vị tướng LMHT?

19/04/2024 16:01

Ngạo nghễ VCS: Riot Games bất ngờ làm video phân tích về lối chơi băng trụ của GAM Levi

01/02/2024 15:46

Tuyển thủ ĐTCL Việt Nam bị mất suất thi đấu CKTG Mùa 10 và nhận án phạt nghiêm trọng

01/03/2024 11:57

TIN ĐỒN: Palette rời GAM - Kati gia nhập Vikings Gaming nơi có SofM?

25/11/2023 15:09

Sau chiến thắng chật vật 3-2 trước PSG, BLG cùng Knight muốn gặp T1 sớm tại MSI 2024

10/05/2024 10:35

Cựu HLV Tinikun "giải mã" sự ra đi của Slayder và GAM Shogun là điều khó có thể xảy ra?

15/11/2023 15:58

Riot thông báo về kế hoạch mùa giải 2025: VCS sáp nhập vào APAC, thêm giải đấu quốc tế mới,...

12/06/2024 17:41
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif