cover-news

Hỗ trợ hay nhất lịch sử Bắc Mỹ tin rằng LCS vẫn có thể vô địch CKTG nếu chữa được "bệnh kinh niên" này

15/11/2022 09:27
Hoàng Anh Đức
Dù là khu vực chưa bao giờ có nổi vé lọt vào trận chung kết CKTG, tuy nhiên với riêng cựu hỗ trợ từng bước lên đỉnh cao LMHT CoreJJ, anh tin rằng tiềm năng của LCS hoàn toàn có để xưng vương tại giải đấu LMHT lớn nhất năm.

Cựu hỗ trợ từng lên ngôi vô địch CKTG 2017 Jo “CoreJJ” Yong-in trong một cuộc trả lời phỏng vấn mới đây đã cho rằng LCS hoàn toàn có đủ tiềm năng trở thành nhà vô địch CKTG trong tương lai bất chấp những kết quả bết bát của khu vực này trong nhiều năm trở lại đây.

Theo đó, CoreJJ cho rằng chỉ cần các tuyển thủ lại LCS có cường độ tập luyện chăm chỉ như các đồng nghiệp tại Trung Quốc hay Hàn Quốc, thành tích của khu vực này chí ít sẽ được cải thiện tại các giải đấu quốc tế.

"Tôi không tin rằng cơ hội vô địch của LCS tại CKTG là con số 0 bất chấp những khó khăn mà khu vực này đang phải đối mặt", CoreJJ chia sẻ trong cuộc phỏng vấn cùng trang Korizon Esports.

CoreJJ cho rằng LCS vẫn có cơ hội vô địch CKTG trong tương lai

"Bản thân tôi tin rằng chúng tôi hoàn toàn có thể làm nên chuyện với những cái tên hiện có vào lúc này. Có điều chúng tôi cần phải áp dụng 90% lịch trình và cường độ tập luyện của các đội phương Đông hiện đang áp dụng. Đó chính là nền tảng bước đầu để tạo nên thành công." - hỗ trợ từng vô địch CKTG 2017 chia sẻ thêm.

CoreJJ cũng đề cao các đội Bắc Mỹ trong việc cân bằng giữa tập luyện và hoạt động trong cuộc sống thường nhật. Theo hỗ trợ này, việc cân bằng giữa công việc và cuộc sống đã giúp các tuyển thủ tránh khỏi tình trạng kiệt sức.CoreJJ tiết lộ chính bản thân anh cũng từng rơi vào trạng thái mệt mỏi đến kiệt sức tại Hàn Quốc. 

Từ khi chuyển tới LCS, CoreJJ luôn được đánh giá là hỗ trợ xuất sắc nhất lịch sử khu vực

Tuy nhiên, chính hỗ trợ được bình chọn xuất sắc nhất lịch sử LCS cho rằng dù có nền tảng tốt tới đâu mà đội hoặc những người chơi không có những "nguyên tắc cơ bản", mọi thứ cũng chỉ là công cốc.

Sau cùng, CoreJJ cho rằng chính cường độ tập luyện khắc nghiệt hơn hẳn so với các đội phương Tây, các đội phương Đông mới có thể thống trị các giải đấu quốc tế như vậy."Họ thực sự đang bào mòn cơ thể của mình trong 13, 14 giờ liên tục trong ngày." - CoreJJ tiết lộ.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

TES Tian yêu cầu TL APA "câm mồm" vì chat all quá nhiều và cái kết hạ nhục đối thủ 3-0 dễ dàng

08/05/2024 15:58

VCS 2024 Mùa Xuân chính thức khởi tranh vào 20/1 và áp dụng thể thức solo 1v1 để chọn đội

17/01/2024 17:45

Remind chính thức lên tiếng về việc "bị đuổi" khỏi VCS

27/02/2024 17:10

Faker có hành động mất kiểm soát sau thất bại lần thứ 10 liên tiếp trước Gen.G của T1

05/08/2024 09:00

Kết quả LCP 2025 Mid Season mới nhất: CFO đánh bại 3-2 GAM để lên ngôi vô địch

09/06/2025 14:29

Ngạo nghễ VCS: Riot Games bất ngờ làm video phân tích về lối chơi băng trụ của GAM Levi

01/02/2024 15:46

Gen.G chính thức xác nhận sẽ tổ chức fan meeting tại Việt Nam

25/04/2024 17:52
Xem thêm