Hơn 70% số người dự đoán SKT đánh bại G2 ở CKTG 2019

Layce - 10:30, 01/11/2019

Khi CKTG 2019 đang tiến vào giai đoạn nước rút, Riot Games công bố rằng chỉ có 34 người đã dự đoán hoàn toàn đúng sau vòng tứ kết. Và con số này chắc chắn sẽ giảm đi đáng kể vào cuối tuần này sau dự đoán của họ cho trận bán kết.

Thông số trên LoLEsports cho thấy rằng 61,8% người có dự đoán hoàn hảo trước đó đã chọn Invictus Gaming chiến thắng trong trận đấu với FunPlus Phoenix ở cuộc nội chiến LPL tại bán kết lần này, trong khi 73,5% họ chọn đương kim vô địch LCK - SKT sẽ đả bại nhà vô địch châu Âu - G2.

KQ dự đoán

Mỗi bên đều có một lý lẽ thuyết phục riêng về lý do tại sao sự lựa chọn của họ lại vượt trội so với phần còn lại. Đối với 61,8% số người bỏ phiếu cho IG, lời giải thích đơn giản là IG đang trên con đường bảo vệ chức vô địch của mình, và chiến thắng của họ trước Griffin khá là mãn nhãn. Siêu sao đường trên Kang “TheShy” Seung-lok thực sự là con "quái vật" của IG tại tất cả giải đấu và cho đến nay anh ấy vẫn là người đi đường trên tốt nhất tại CKTG.

SKT thì được ủng hộ bởi phần lớn những người dự đoán bởi vì nền tảng hiện tại của họ cực kì thuyết phục. Đội hình của SKT bây giờ là vô cùng hoàn hảo để lần thứ 4 họ ghi tên mình lên chiếc cúp vô địch CKTG. SKT hoàn toàn vượt trội so với tất cả các đội ở vòng bảng và bán kết. Với dàn tuyển thủ cực kì chất lượng xung quanh siêu sao đường giữa Lee “Faker” Sang-hyeok, vậy nên chắc chắn sẽ không có ai lại bỏ phiếu chống lại nhà vô địch thế giới đến 3 lần như SKT đâu.

SKT Faker

FunPlus Phoenix cũng  gây ấn tượng cực lớn trong cuộc đua của họ tới CKTG năm nay, mặc dù họ đã từng bị đánh bại ở vòng bảng. Sau khi hạ gục Fnatic ở tứ kết, hạt giống số 1 của LPL vẫn đang tìm kiếm lại phong độ của mình và sẵn sàng cho trận bán kết nội chiến LPL cuối tuần này.

Các bạn cũng có thể theo dõi các trận đấu bán kết cực hấp dẫn này từ thứ 7 tuần này trên sóng LOL Esports.

Xem thêm:

TheShy

iG

cktg 2019

SKT

faker

g2

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục