HOT: Rộ thông tin Sofm và LNG sẽ "đường ai nấy đi" ở mùa giải sau, bỏ ngỏ khả năng trở về Việt Nam?

Mũ Đen - 10:09, 23/11/2019

"Thần rừng" Sofm sẽ có cho mình bến đỗ mới trước thềm mùa giải 2020?

Trong những ngày vừa qua, những thông tin chuyển nhượng tới từ khắp nơi trên thế giới liên tục được công bố. Hàng loạt đội tuyển đã có cho mình những tân binh chất lượng, bên cạnh đó cũng có những cái tên phải chia tay với tuyển thủ mà mình từng sở hữu. Một trong những thông tin như vậy đang được đồn đoán trong thời gian gần đây có liên quan tới người đi rừng Sofm - "thần rừng" của LMHT Việt Nam đang thi đấu ở Trung Quốc trong màu áo LNG Esports. Theo đó, mùa giải 2020 sẽ là lần đầu tiên Sofm và LNG không còn thuộc về nhau nữa.

Sofm

Trong vòng 2 năm trở lại đây, những thông tin về việc Sofm "nhớ nhà và nhớ người thân yêu" được đồn thổi rất nhiều. Cũng phải thôi, một tuyển thủ còn rất trẻ như Sofm mà đã phải thi đấu xa nhà trong quãng thời gian dài là điều mà anh chàng này phải trải qua suốt quãng thời gian kể từ rời khỏi Việt Nam sang chốn "đất khách quê người" thi đấu. Sofm nhanh chóng thể hiện tài năng kiệt xuất của mình trong mùa giải đầu tiên. Anh được vinh danh là Tân binh hay nhất LPL năm đó và dần trở thành trụ cột của Team Snake rồi LNG Esports sau này.

Dẫu vậy, với việc chưa bao giờ có cơ hội thi đấu ở cấp độ quốc tế trong những giải đấu "khủng" như CKTG và MSI có lẽ khiến Sofm bắt đầu suy nghĩ tới việc đổi sang đội tuyển mới. Rất nhiều tin đồn về việc Sofm trở về Việt Nam và gia nhập một đội tuyển có tiềm lực khủng đã xuất hiện. Sofm chưa bao giờ phủ nhận thông tin này nên khi lời đồn về việc anh chia tay LNG xuất hiện, fan hâm mộ Việt Nam lại thêm một lần ngóng chờ Sofm trở lại. Vậy nhưng đó vẫn chưa phải là lựa chọn duy nhất của anh chàng này. Tại LPL thời điểm này, rất nhiều đội tuyển đang ráo riết tìm cho mình những người đi rừng chất lượng.

Sofm

FPX đã chia tay với người đi rừng dự bị của mình, iG cũng nhiều khả năng không còn sự phục vụ của Ning trong mùa giải mới, LGD vừa mới chiêu mộ thành công Peanut... Rõ ràng nếu muốn, Sofm có thể lựa chọn cho mình 1 bản hợp đồng chất lượng với 1 trong 14 cái tên đang thi đấu tại LPL. Những thông tin mới nhất về Sofm và tình hình chuyển nhượng của "thần rừng" này sẽ liên tục được cập nhật trong thời gian tới.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục