Huni: “Chẳng có đội nào ở châu Âu có thể chống lại chúng tôi”

Huni: “Chẳng có đội nào ở châu Âu có thể chống lại chúng tôi”
GTV News - 14:14, 17/07/2015

15-0, một thành tích vô tiền khoáng hậu ở LCS và đó là những gì Fnatic đang thể hiện.                                               

=========================================
-----------------------------------------------------------------

GameTV - Nơi thỏa mãn niềm đam mê !!
Liên Hệ tổ chức giải đấu LMHT Mr.Quỳnh: 09777 05 863
=========================================
Xem lại tất cả các video, tin tức liên quan:http://gametv.vn/ 
Like us:https://www.facebook.com/VietnamGameTV 
Follow us:https://twitter.com/VietnamGameTV
Follow us on G+:https://plus.google.com/+GameTV
Products and Services:http://gametv.vn/channel/ads/
Hotline: 04.6269.8486
Ms Mai: (+84) 0984 539545 - Mr Quý: (+84) 0988 349889
Email: info@gtv.com.vn - ads@gtv.com.vn - press@gtv.com.vn
Paypal: nguyenhoangtung@live.com
Địa Chỉ : 210 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Với 14 trận thắng liên tiếp, Huni và Fnatic đang giữ kỉ lục tại LCS và trên thế giới, họ chỉ còn kém mỗi SKT T1 tại Hàn Quốc với 15 chiến thắng. Với phong độ này, gần như chắc chắn trong thời gian tới, không có một đội nào ở châu Âu có thể ngăn cản con quái vật Fnatic.

Seung-Hoon “Huni” Heo chắc chắn là cái tên nổi bật nhất trong đội hình Fnatic độc cô cầu bại. Từ một kẻ vô danh với cái mác “cao thủ Hàn Quốc”, Huni đã có những bước tiến thần sầu và trở thành một trong những người đi đường trên số 1 thế giới (nếu không muốn nói là xuất sắc nhất). Giờ đây, có lẽ mục tiêu của Fnatic và Huni không còn đơn thuần là châu Âu nữa mà xa hơn, họ muốn chinh phục cả thế thế giới.

Lối chơi đồng đội lên ngôi

“Tôi thực sự rất thích meta hiện tại,”

Thật vậy, với meta này, hai tướng tủ của Huni là Hecarim và Rumble đang được tạo điều kiện tối đa để tỏa sáng. Chưa hết, với bản năng sát thủ của mình, Huni có thể càn quét toàn bản đồ và có những pha dàn xếp giao tranh mẫu mực.

“Phong cách của tôi không chỉ đơn thuần là đè nát đối phương cùng đường. Tôi có xu hướng giúp đỡ những đường khác hơn, đó mới là điểm mạnh nhất của Huni. Nếu không làm vậy, đồng đội sẽ rất khó chơi.”

Với lối chơi đồng đội này, Fnatic đang không có đối thủ tại châu Âu, và theo Huni, để toàn đội phối hợp ăn ý như vậy, những pha “call” của đội trưởng YellOwStaR là tối quan trọng.

“YellOwStaR là một đội trưởng mẫu mực, do đó chúng tôi đơn giản là làm theo lời anh ấy nói. Trong trận, với kinh nghiệm lâu năm, anh ấy luôn biết cách để đưa ra những quyết định thay đổi thế trận.”

Holo Holo Holo

Với fan hâm mộ trung thành của Huni, chắc không thể không biết đến những câu nói vô nghĩa mà Huni vô tình phát ra khi thi đấu, Holo Holo Holo.

Có vẻ như, với vai trò là một trong những người kêu gọi giao tranh chính, tất cả những gì anh muốn là nâng cao sĩ khí đồng đội.

“Trong trận, nếu như tôi có thể khiến đồng đội vui vẻ và thường xuyên cười, họ sẽ trở lên lạc quan hơn và cả đội sẽ thoải mái hơn. Để cho không khí luôn được nâng cao, chúng tôi luôn luôn nói chuyện với nhau. Khi đó không còn là thi đấu nữa, chúng tôi chỉ đơn giản vui chơi và chiến thắng.”

Càn quét châu Âu

Dù đối thủ có là ai, dù phong độ có thế nào, Fnatic vẫn là đội chiến thắng. Đánh nhanh thắng nhanh hay chậm mà chắc, áp đảo từ đầu hay lật kèo, lối chơi nào Fnatic cũng từng trải qua. Và mới đây nhất, dù phải gặp hai đối thủ cực kì khó chịu trong cùng một tuần, H2k và Origen, Fnatic vẫn biết cách xoay chuyển cục diện.

“Chẳng có đội nào tại châu Âu có thể chống lại chúng tôi. Thậm chí có thể đầu game Fnatic gặp khó khăn, nhưng đến cuối cùng, chúng tôi vẫn là đội chiến thắng. Thời gian qua, toàn bộ thành viên đều cải thiện và nâng cao bộ tướng của mình, trong khi đó, những đội khác đều vật lộn với những tướng cũ. Trăm trận như một, chúng tôi luôn vượt trội ngay từ giai đoạn Cấm và Chọn.”

Và để có được những lượt Cấm và Chọn hoàn hảo như vậy, công đầu phải kể đến HLV Louis “Deilor” Sevilla.

“HLV của chúng tôi cực kì giỏi, đặc biệt ở khoản nắm vững meta và đọc chiến thuật. Trước mỗi trận, anh ấy đều dành rất nhiều thời gian để chuẩn bị và tính toán. Mỗi khi có phiên bản mới, anh ấy tìm hiểu mọi thứ một cách kĩ lưỡng.”

Huni nhấn mạnh, “Không ai có thể là đối thủ của chúng tôi.”

Chung Kết Thế Giới phía trước

Chắc chắn vô địch châu Âu, cho dù có toàn thắng thì điều đó cũng không thể làm Huni thỏa mãn.

“Nếu như mấy tháng trước có được phong độ như thế này, chắc chắn Fnatic đã vô địch MSI. Kể từ thời điểm đó, chúng tôi đã tiến bộ vượt bậc. Ở MSI, chúng tôi không có bộ tướng đủ lớn, không nắm rõ được meta biến chuyển như thế nào.

Nhưng giờ đây, với kinh nghiệm đầy mình, tôi tin rằng Fnatic là một thế lực thực sự, và bất cứ đội nào, kể cả đến từ khu vực khác cũng luôn phải dè chừng.”

Và kẻ thù số một của Huni tại Chung Kết Thế Giới không ai khác, chính là đương kim vô địch LCK,

“Tôi muốn gặp lại SKT và lần này, tôi sẽ nghiền nát họ.”

 

Xem thêm:

Fnatic

Bình luận về bài viết: