cover-news

Hướng dẫn cách tải và đăng nhập Liên Minh Huyền Thoại phiên bản VNG

06/01/2023 09:33
Duke
Sáng ngày 6/1/2023, server LMHT của VNG và Riot sẽ chính thức mở cửa chào đón game thủ Việt. Nếu bạn vẫn chưa tải và cài game được, hãy xem bài viết này ngay sau đây nhé!

Như vậy là kể từ hôm nay 6/1/2023, LMHT đã chính thức về với VNG, chấm dứt chặng đường gần một thập kỷ trong tay “gà rán”. Trò chơi này đã gắn bó lâu dài với hàng triệu game thủ Việt, nhưng khi chuyển sang nhà mới thì sẽ có những vấn đề mới, dù tài khoản cũ vẫn tồn tại. Để giúp việc chuyển đổi này được thuận tiện nhất, GameTV xin được hướng dẫn cách tải, cài đặt game cũng như một vài điều khác trong bài viết này.

Cách tải LMHT phiên bản VNG

Đầu tiên, bạn cần đến trang chủ mới của trò chơi tại địa chỉ https://www.leagueoflegends.com/vi-vn/. Đây là nơi mà Riot tạo ra dành riêng cho game thủ Việt, với giao diện y hệt như các phiên bản nước ngoài, chỉ khác là nó thuần tiếng Việt.          

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản LMHT của bạn. Nút đăng nhập nằm ở góc trên bên phải màn hình. 

Bước 2: Chọn nút “Chơi miễn phí” xuất hiện ở giữa màn hình. Bạn cũng có thể click vào tên tài khoản của mình và chọn “Tải trò chơi”.

Bước 3: Chọn vị trí để lưu file cài đặt sẽ được tải về máy. Hãy nhớ vị trí này nhé!

Bước 4: Cài game thông qua file vừa tải về. Việc này sẽ hơi mất thời gian vì cần tải khoảng 12GB dữ liệu.

Bước 5: Đăng nhập vào game và chơi thôi!

Chú ý là ở bước cuối cùng, nếu đây là lần đầu tiên bạn đăng nhập vào một game của Riot, và chưa từng chơi các game khác như Valorant, Tốc Chiến,… thì game sẽ yêu cầu bạn cung cấp một số thông tin cá nhân. Sau khi điền xong thì bạn có thể bắt tay vào “chiến” LMHT ở nhà mới. 

Tại sao VNG lại đòi thông tin cá nhân?

Khi đọc tới đoạn văn trên, hẳn một số bạn sẽ cảm thấy bất ngờ vì phải cung cấp các thông tin của mình cho Riot. Điều này hẳn sẽ khiến game thủ thấy phiền, nhưng trên thực tế thì đây là phương pháp tốt nhất để bảo vệ tài khoản của chính bạn, đặc biệt là nếu bạn đang sở hữu tài khoản giá trị cao, nhiều skin hiếm độc quyền.

Tại sao? Đó là bởi vì nếu chẳng may mất acc vì lý do nào đó (chơi ở net có keylog, bị “bạn quý” đổi mật khẩu, máy nhà nhiễm virus,…) các thông tin này chính là thứ Riot và VNG sẽ dựa vào để phục hồi tài khoản cho game thủ. Nhiều NPH game khác trên thế giới đã thực hiện các biện pháp này lâu nay, và đem lại cho không ít game thủ cơ hội tái ngộ với tài khoản của mình. 

Các thông tin mà Riot và VNG yêu cầu bao gồm:

- Tên

- Số điện thoại

- Email

- Số CMND/CCDC

- Ngày cấp

- Ngày Sinh

- Địa Chỉ

Như vậy, GameTV đã hướng dẫn xong cách để tải, cài đặt và thực hiện các bước cung cấp thông tin cần thiết trước khi vào chơi LMHT trên server của Riot. Hi vọng rằng bài viết này có ích cho bạn. Chúc các bạn cài đặt thành công và có một mùa giải rực rỡ.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Royal Never Give Up trong nỗi nhớ Xiaohu khôn nguôi

07/02/2023 09:10

ĐTCL mùa 8: Hóa vàng đội hình Gangplank - Kayle leo xếp hạng cực đơn giản

20/02/2023 09:23

Top 10 trang phục Tết Nguyên Đán đẹp nhất trong Liên Minh Huyền Thoại (P1)

21/01/2023 07:00

Tụt dốc không phanh, Resolut1on chuẩn bị tìm đường tháo chạy khỏi Team Secret?

10/02/2023 09:31

Hé lộ kỹ năng của tướng mới Milio: Bảo kê cực xịn với khả năng giải mọi hiệu ứng khống chế

07/03/2023 13:45

Hé lộ mức lương cực khủng của các siêu sao hàng đầu LPL

13/03/2023 09:43

ĐTCL mùa 8: Những đội hình leo rank mạnh nhất trong phiên bản 13.5

13/03/2023 10:46
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif