cover-news

Hướng dẫn thuần thục Gwen - tướng mới cực kỳ bá đạo của LMHT (Phần 2)

23/04/2021 09:54
GameTV
Gwen, một sát thủ đường đơn là vị tướng mới nhất vừa xuất hiện ở phiên bản cập nhật vừa qua. Với vẻ ngoài giống với Alice ở xứ sở thần tiên, Gwen thu hút được rất nhiều sự chú ý bởi cốt truyện rất lôi cuốn và cách chơi cũng thú vị không kém của mình.

Cách chơi

Giao tranh tổng với Gwen là một thử thách thật sự. Để có được nhiều sát thương nhất từ Q, cô ấy cần tới 4 điểm cộng dồn vào nội tại của mình. Cố gắng tích 4 điểm cộng dồn và trì hoãn giao tranh lớn cho đến khi đủ nội tại. Hãy chú ý quan sát để nhận biết khi nào thanh nộ của mình sắp hết.

Bạn có thể tích nộ từ một đợt lính hoặc quái rừng để nhận cộng dồn trước khi bước vào giao tranh. Có một cách nữa là tự tấn công kẻ địch nhiều nhất có thể và sau đó sử dụng Q giữa giao tranh.

Kể cả khi muốn hạ gục đối thủ đi đường với mình, bạn cũng có thể làm theo cách tương tự là tích cộng dồn từ lính sau đó tấn công bằng E và Q khi kẻ địch đứng lên quá cao.

Ngoài ra, đừng quên sử dụng những đòn đánh thường lên lính để hồi lại chiêu cuối và gây thêm sát thương cho kẻ địch. Điều này rất hữu dụng nếu đối thủ có chiêu thức để trốn thoát.

Gwen có thể băng trụ với kỹ năng W. Trước khi làm điều này, hãy nhìn vào bản đồ nhỏ và tích tối đa cộng dồn lên lính hoặc trụ. Sau đó, bạn có thể dễ dàng tấn công với Q và E. Mặc dù màn sương không thể giúp bạn ngăn cản những phát bắn từ trụ, nhưng những chỉ số phòng ngự cộng thêm sẽ giúp bạn dễ dàng sống sót sau pha băng trụ hơn. Chúng sẽ chặn một số sát thương của kẻ địch và cả sát thương từ lính.

Những mẹo nhỏ khi chơi Gwen:

  • Tốt nhất bạn nên sử dụng Q khi có đủ 4 điểm nội tại để gây thêm sát thương lên kẻ địch. Càng có nhiều cộng dồn càng tốt. Khi bạn sử dụng Q mà không có nội tại, nó sẽ gây ra rất ít hoặc hầu như không có sát thương. Thêm nữa, hãy cố gắng nhắm thẳng mục tiêu vào đối thủ để tăng cường sức mạnh.
  • W của bạn ngăn chặn sát thương từ bên ngoài màn sương, bao gồm cả chiêu cuối của Ashe và Jinx trên toàn bản đồ. Điều này có nghĩa là những kỹ năng trên không thể khiến Gwen mất máu. Tuy nhiên, bạn vẫn sẽ nhận sát thương khi giao chiến với đối thủ đang ở trong màn sương của mình.
  • W của bạn có vẻ như vô dụng trong những pha solo, khi kẻ địch cũng ở trong màn sương đó. Không đúng chút nào! Khi ở trong màn sương, bạn sẽ nhận thêm các chỉ số phòng ngự có thể giúp bạn sống sót trong những pha giao tranh. Vậy nên đừng ngại sử dụng nó khi cần, nhưng hãy chú ý rằng thời gian hồi chiêu của nó khá là lâu đấy.
  • E của bạn là có cơ chế tự động hồi chiêu khi tấn công, vậy nên hãy cố tận dụng nó để gây ra nhiều sát thương nhất có thể.

Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ dễ dàng hơn khi sử dụng vị tướng mới Gwen. Đừng quên để lại ý kiến cho chúng mình ở bên dưới nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

>>> Nhậu say rồi vạ miệng chửi bới nữ streamer là "con khốn", siêu sao GenG nhận án phạt cực nặng

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Điều chỉnh tính năng "/ff", Riot Games khiến hàng loạt game thủ mừng rớt nước mắt

09/01/2023 08:49

MLBB x Neymar Jr: Hướng dẫn nhận free bộ skin mới toanh chào World Cup Qatar 2022

18/11/2022 16:07

Hướng dẫn sửa lỗi không cập nhật được phiên bản Liên Minh Huyền Thoại Riot Games

06/01/2023 09:49

Top 10 trang phục Tết Nguyên Đán đẹp nhất trong Liên Minh Huyền Thoại (P2)

22/01/2023 07:00

CKTG 2023 công bố thể thức thi đấu hoàn toàn mới

11/01/2023 09:55

Tuyển thủ từng "bán độ" tại LPL tự nhận lỗi về mình khiến Nuguri giải nghệ

02/12/2022 09:47

Giải quyết lùm xùm thành công với EDward Gaming, Scout gia nhập LNG Esports

30/12/2022 09:32
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/VNGTLBB2_0x0_1673853635.jpg
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/VNGTLBB2_0x0_1673856909.jpg