cover-news

Hướng dẫn thuần thục Gwen - tướng mới cực kỳ bá đạo của LMHT (Phần 2)

23/04/2021 09:54
Blue
Gwen, một sát thủ đường đơn là vị tướng mới nhất vừa xuất hiện ở phiên bản cập nhật vừa qua. Với vẻ ngoài giống với Alice ở xứ sở thần tiên, Gwen thu hút được rất nhiều sự chú ý bởi cốt truyện rất lôi cuốn và cách chơi cũng thú vị không kém của mình.

Cách chơi

Giao tranh tổng với Gwen là một thử thách thật sự. Để có được nhiều sát thương nhất từ Q, cô ấy cần tới 4 điểm cộng dồn vào nội tại của mình. Cố gắng tích 4 điểm cộng dồn và trì hoãn giao tranh lớn cho đến khi đủ nội tại. Hãy chú ý quan sát để nhận biết khi nào thanh nộ của mình sắp hết.

Bạn có thể tích nộ từ một đợt lính hoặc quái rừng để nhận cộng dồn trước khi bước vào giao tranh. Có một cách nữa là tự tấn công kẻ địch nhiều nhất có thể và sau đó sử dụng Q giữa giao tranh.

Kể cả khi muốn hạ gục đối thủ đi đường với mình, bạn cũng có thể làm theo cách tương tự là tích cộng dồn từ lính sau đó tấn công bằng E và Q khi kẻ địch đứng lên quá cao.

Ngoài ra, đừng quên sử dụng những đòn đánh thường lên lính để hồi lại chiêu cuối và gây thêm sát thương cho kẻ địch. Điều này rất hữu dụng nếu đối thủ có chiêu thức để trốn thoát.

Gwen có thể băng trụ với kỹ năng W. Trước khi làm điều này, hãy nhìn vào bản đồ nhỏ và tích tối đa cộng dồn lên lính hoặc trụ. Sau đó, bạn có thể dễ dàng tấn công với Q và E. Mặc dù màn sương không thể giúp bạn ngăn cản những phát bắn từ trụ, nhưng những chỉ số phòng ngự cộng thêm sẽ giúp bạn dễ dàng sống sót sau pha băng trụ hơn. Chúng sẽ chặn một số sát thương của kẻ địch và cả sát thương từ lính.

Những mẹo nhỏ khi chơi Gwen:

  • Tốt nhất bạn nên sử dụng Q khi có đủ 4 điểm nội tại để gây thêm sát thương lên kẻ địch. Càng có nhiều cộng dồn càng tốt. Khi bạn sử dụng Q mà không có nội tại, nó sẽ gây ra rất ít hoặc hầu như không có sát thương. Thêm nữa, hãy cố gắng nhắm thẳng mục tiêu vào đối thủ để tăng cường sức mạnh.
  • W của bạn ngăn chặn sát thương từ bên ngoài màn sương, bao gồm cả chiêu cuối của Ashe và Jinx trên toàn bản đồ. Điều này có nghĩa là những kỹ năng trên không thể khiến Gwen mất máu. Tuy nhiên, bạn vẫn sẽ nhận sát thương khi giao chiến với đối thủ đang ở trong màn sương của mình.
  • W của bạn có vẻ như vô dụng trong những pha solo, khi kẻ địch cũng ở trong màn sương đó. Không đúng chút nào! Khi ở trong màn sương, bạn sẽ nhận thêm các chỉ số phòng ngự có thể giúp bạn sống sót trong những pha giao tranh. Vậy nên đừng ngại sử dụng nó khi cần, nhưng hãy chú ý rằng thời gian hồi chiêu của nó khá là lâu đấy.
  • E của bạn là có cơ chế tự động hồi chiêu khi tấn công, vậy nên hãy cố tận dụng nó để gây ra nhiều sát thương nhất có thể.

Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ dễ dàng hơn khi sử dụng vị tướng mới Gwen. Đừng quên để lại ý kiến cho chúng mình ở bên dưới nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

>>> Nhậu say rồi vạ miệng chửi bới nữ streamer là "con khốn", siêu sao GenG nhận án phạt cực nặng

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Tướng mới tiếp theo trong LMHT được rò rỉ là một nữ pháp sư nóng bỏng theo hình tượng Bunny Girl

14/03/2024 15:08

Keria đăng bài cảm ơn fan bằng tiếng Việt sau khi tái kí hợp đồng với T1

23/11/2023 16:26

Lý do khiến anh trọng tài “Liêm Khiết” được Riot lựa chọn để bốc thăm CKTG 2023

28/10/2023 15:02

TIN ĐỒN: Saigon Buffalo (SGB) bán slot VCS cho đội tuyển được SofM hậu thuẫn

25/10/2023 18:09

Sự trở lại của URF và những chế độ chơi mới tại LMHT trong năm 2024

15/01/2024 17:26

Diễn biến Bán kết 1 CKTG 2023: WBG chiến thắng thuyết phục 3-2 trước BLG và tiến vào Chung kết

11/11/2023 17:57

Huyền thoại Archie trở lại mái nhà xưa với vai trò Huấn luyện viên trưởng của GAM Esports

08/12/2023 16:13
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif