IG JackeyLove: "Tôi chẳng thấy áp lực gì khi phải đối đầu với Team Liquid"

Mũ Hồng - 10:00, 22/10/2019

Hai cái tên cuối cùng lọt vào vòng Tứ Kết CKTG LMHT 2019 đã được xác định sau loạt trận đêm hôm chủ nhật. Cục diện của bảng D chỉ được định đoạt sau trận đấu cuối cùng trong ngày, khi đương kim vô định iG có được chiến thắng thuyết phục trước TL.

Ngay sau trận đấu giữa IG và FNC, xạ thủ Yu "JackeyLove" Wen-bo của IG đã chia sẻ về hành trình đến với vòng Tứ Kết, những suy nghĩ của anh về các đội tuyển Bắc Mỹ, cũng như kế hoạch tiếp theo cho trận đấu tại Madrid vào cuối tuần này.

Chúc mừng các bạn đã giành chiến thắng và lọt vào vòng Tứ Kết. Bạn đang suy nghĩ điều gì trong đầu ngay lúc này?

Với việc lọt vào vòng Knock-out, tôi sẽ có cơ hội để khắc phục những sai lầm mà mình đã mắc phải ở những trận đấu trước đó. Tôi chỉ muốn thể hiện tốt hơn ở trận đấu trước đây.

Hôm nay quả là một ngày thi đấu khó khăn. Bạn đã chuẩn bị như thế nào?

Tôi không cảm thấy quá áp lực. Sau khi có được chiến thắng ở trận đấu đầu tiên trong ngày, chúng tôi đã có được nhiều lợi thế, và cảm thấy khá thoải mái. Thất bại ở trận đấu thứ hai không ảnh hưởng quá nhiều đến tâm lý của chúng tôi. Chỉ cần chơi tốt như thường lệ, chúng tôi sẽ dễ dàng chiến thắng ở trận đấu cuối cùng.

Các bạn không cảm thấy áp lực vì tình chất sống còn của trận đấu trước Team Liquid ư?

Tôi không cảm thấy quá áp lực, thậm chí còn khá thoải mái ở những giải đấu lớn như thế này.

IG JackeyLove: "Tôi chẳng thấy áp lực gì khi phải đối đầu với Team Liquid"

Bạn cảm thấy như thế nào về màn trình diễn của mình đến thời điểm này tại CKTG năm nay?

Tôi không hài lòng về màn trình diễn của mình. Có hai điều khiến tôi không vui. Đôi khi tôi thi đấu khá bất cẩn, và mắc phải sai lâm vì chơi quá hung hăng. Và đôi khi tôi lại quá cẩn thận và chọn lối chơi an toàn, và bỏ lỡ cơ hội trong những tình huống giao tranh.

Nhưng nhìn chung, chúng tôi đã vào tứ kết, và tôi hạnh phúc với điều đó, vì tôi có thể chứng tỏ bản thân tại vòng đấu đó.

Vòng Tứ Kết năm nay quy tụ 3 đội châu Âu, 3 đội Hàn Quốc, và 2 đội Trung Quốc. Bạn nghĩ sao về điều này?

Về cơ bản, tôi nghĩ đó là một bức tranh chân thực về sức mạnh của các khu vực. Và tôi nghĩ thất bại của RNG trước Fnatic là một điều khá đáng tiếc.

LCS không có một đại diện nào lọt vào tứ kết. Bạn nghĩ đâu là lý do dẫn đến điều đó?

Tôi nghĩ là họ đã không có được may mắn. Những đối thủ của họ đều chuẩn bị rất kỹ và đã làm họ bất ngờ.

Các bạn sẽ đối đầu với GRIFFIN ở tứ kết. Bạn suy nghĩ như thế nào về họ?

Họ có những điểm mạnh riêng, và chúng tôi cũng vậy. Thật khó để nói trước điều gì sẽ xảy ra. Chúng tôi đã không chơi tốt ở lượt đi vòng Bảng, và đã chuẩn bị rất tốt ở lượt về, giống như GRIFFIN.

Giả sử các bạn vượt qua vòng Tứ kết, khi đó các bạn sẽ phải gặp FunPlus hoặc Fnatic ở trận bán kết. Bạn muốn đối đầu với đội nào hơn?

Tôi muốn gặp FunPlus, dù có thể đánh bại Fnatic. Tôi nghĩ sẽ tốt hơn nếu gặp một đội LPL ở bán kết, vì dù sao chúng tôi cũng đã đối đầu với họ nhiều lần. 

Theo InvenGlobal

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục